Phân tích hướng dẫn star wars kotor

Tìm hiểu hướng dẫn star wars kotor là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Giống như bất kỳ thương hiệu giải trí lớn khác, Star Wars đã mở rộng tầm ảnh hưởng trên nhiều sản phẩm khác nhau ngoài bộ ba phim cốt lõi – từ loạt phim truyền hình ăn khách như The Mandalorian cho đến các món quà lưu niệm, đồ chơi hay tiểu thuyết.

Star-Wars-Knights-of-the-Old-Republic-II-Mobile (3)

Tất nhiên, các nhà sáng tạo cũng không bỏ qua các trò chơi máy tính, từ thể loại mô phỏng phi thuyền cho đến nhập vai, nhưngv Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords có lẽ là một trong những cái tên phổ biến nhất.

Series Knights of the Old Republic (KOTOR) có bối cảnh diễn ra 4.000 năm trước các sự kiện trong bộ phim đầu tiên Star Wars Episode I: The Phantom Menace.

Star-Wars-Knights-of-the-Old-Republic-II-Mobile (2)

Phần 1 của KOTOR được Bioware cho ra mắt vào năm 2003 nhưng phải đến năm 2014 mới được chuyển sang Android và iOS.

Phần tiếp theo KOTOR II – Sith Lords có lẽ được biết đến nhiều hơn, một phần là nhờ chiều sâu cốt truyện và dàn nhân vật đáng nhớ.

Nó nhanh chóng trở thành một trong những ví dụ điển hình về phong cách kể chuyện tuyệt vời qua game, với phần đóng góp không nhỏ bởi nhà thiết kế kiêm nhà văn nổi tiếng Chris Avallone.

Star-Wars-Knights-of-the-Old-Republic-II-Mobile (1)

Tuy nhiên, phải đến cuối năm 2020 này thì trò chơi mới có cơ hội xuất hiện trên các hệ máy di động.

Về cơ bản, KOTOR II – The Sith Lords là một game nhập vai được trải nghiệm từ góc nhìn ngôi thứ ba với tính năng chiến đấu thời gian thực có thể tạm dừng theo ý muốn.

Bối cảnh cốt truyện của nó diễn ra chỉ 5 năm sau bản KOTOR đầu tiên và theo sau những cuộc phiêu lưu của một Hiệp sĩ Jedi bị lưu đày.

Star-Wars-Knights-of-the-Old-Republic-II-Mobile (3)

Người chơi có thể bắt đầu với màn hình tạo nhân vật, lựa chọn giữa mặt sáng hoặc tối của Thần lực (The Force) và quyết định giúp đỡ hay cản trở các mục tiêu của lục lượng Cộng hòa non trẻ.

Star-Wars-Knights-of-the-Old-Republic-II-Mobile (2)

Giống như phiên bản tiền nhiệm, KOTOR II cung cấp một số minigame nhỏ để “đổi gió” – bao gồm đua xe đạp sà lan và một trò chơi thẻ bài có tên Pazaak.

Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords “hạ cánh” trên Android và iOS vào ngày 18 tháng 12 và được chuyển thể bởi Aspyr, cùng một nhà phát triển đã đưa KOTOR và một số trò chơi PC lên nền tảng di động.

Link Android:

Link iOS: