Nhận định về hướng dẫn storyngton hall

Review hướng dẫn storyngton hall là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu thế giới hiện đại quá Storyngton Hall nhàm chán đối với nhiều người, chúng ta hãy quay về quá khứ để trở về thời kỳ Regency để trải nghiệm. Đây là một trong những thời kỳ hoàng kim của nhiều nước châu Âu; trong giai đoạn này, có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Trò chơi sẽ đưa người chơi đến giai đoạn này là Storyngton Hall – một trò chơi giải đố. Người chơi đến với trò chơi sẽ trải nghiệm rất nhiều điều thú vị cho người chơi trải nghiệm. Người chơi sẽ khám phá câu chuyện về thời trung cổ và trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu. Đây sẽ là một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên, người chơi có thể tự do thưởng thức nó.

Tải hack Storyngton Hall (MOD, Vô hạn Stars) Miễn phí

Kết hợp ba và trang trí một ngôi nhà

Người chơi sẽ vào vai người phụ nữ quyền lực nhất đất nước này và là chủ sở hữu của một phòng khiêu vũ. Khi bạn bước vào hội trường, bạn sẽ thấy ánh mắt của mọi người tập trung vào bạn để quan sát mọi di chuyển của bạn.

Mọi cô gái đều cố gắng làm bạn để có thể trở thành người nổi tiếng. Đối với các chàng trai, họ sẵn sàng chiến đấu để trở thành nắm đấm khiêu vũ với bạn tối nay. Nhưng cho đến hôm nay, cô vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình và đây là mục đích của cô ngày hôm nay.

Nhưng câu chuyện của trò chơi sẽ không trở nên nhàm chán, nhưng mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn gặp anh chàng của cuộc đời mình. Và một loạt các sự kiện thú vị xảy ra sau đó; Người chơi sẽ phải trải nghiệm một câu chuyện tình yêu thú vị để có thể trở thành người hạnh phúc nhất.

Tải hack Storyngton Hall (MOD, Vô hạn Stars) Miễn phí

Tương tác với người khác

Xem thêm: Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Trong trò chơi của bạn, người chơi cần gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác trong trò chơi để tìm hiểu câu chuyện. Người chơi sẽ có thể nói chuyện với họ để biết, nhưng những sự thật thú vị đang diễn ra trong trò chơi. Nhiều người khác nhau xuất hiện trong câu chuyện của người chơi để bạn có thể tương tác với họ.

Người chơi sẽ phải nói chuyện rất nhiều với những người đó để có thể hiểu được câu chuyện mà trò chơi đưa ra cho người chơi khám phá. Người chơi tốt nhất không nên nhấn nút bỏ qua vì nếu bạn làm điều đó, sẽ không thể hiểu những gì đang xảy ra trong trò chơi.

Tải hack Storyngton Hall (MOD, Vô hạn Stars) Miễn phí

Trang trí nhà của bạn

Người chơi là một người nổi tiếng và sở hữu một biệt thự; nơi này rộng lớn, với rất nhiều khu vực khác nhau để người chơi trang trí. Đầu tiên người chơi có thể trang trí nội thất của biệt thự này để làm cho nó thêm lộng lẫy.

Người chơi sẽ có thể chọn trong số nhiều thiết kế khác nhau mà trò chơi cung cấp để trang trí hội trường của bạn. Người chơi sử dụng bộ óc sáng tạo của mình để có thể tạo ra một biệt thự của riêng mình.

Tải hack Storyngton Hall (MOD, Vô hạn Stars) Miễn phí

Chơi match-3 để trả lời game

Mỗi khi người chơi muốn trang trí biệt thự, mua trang phục, người chơi sẽ chơi một minigame match-3 để có được thứ bạn muốn. Bạn phải mang ba viên đá quý có cùng màu để làm cho chúng phát nổ.

Người chơi cũng có thể ghép 4 mảnh cùng màu để tạo thành một vật phẩm. Vật phẩm này sẽ là thứ giúp người dùng rất nhiều trong các trường hợp khác nhau để người chơi có thể đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin MOD?

  • Sao tăng khi chi tiêu