Tổng hợp hướng dẫn strike back dead cover

Phân tích hướng dẫn strike back dead cover là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Không cần di chuyển mà bạn chỉ cần vận dụng triệt để khả năng ngắm bắn, và ẩn nấp của mình để đánh bại đối phương trong Strike Back: Dead Cover.

Tham gia vào game mobile Strike Back: Dead Cover trong vai trò một chiến binh dũng cảm, người chơi sẽ được từng bước thử thách bản thân và phải hoàn thành hơn 200 nhiệm vụ. Bên cạnh đó bạn còn được chinh phục các chiến dịch để giải cứu thế giới.

So với các game mobile bắn súng nổi tiếng khác, Strike Back: Dead Cover tỏ ra không hề thua kém khi sở hữu đồ hoạ 3D cực kỳ đẹp mắt. Hệ thống bản đồ đa dạng với các hiệu ứng cháy, nổ chân thực, âm thanh sống động khiến các trận đấu trở nên khốc liệt hơn.

Không chỉ đối đầu với con người, do bối cảnh tương lai của game bạn còn chiến đấu với những siêu chiến binh hay những cỗ máy chiến đấu đầy hầm hố. Lúc này đạn bình thường sẽ ít có tác dụng hơn thay vào đó là bạn nên bắn vào những thùng hóa chất hay xăng dầu để tạo nên một vụ nổ thổi bay chúng đi.

Hệ thống điều khiển của game cũng được cải tiến đơn giản và phù hợp hoàn toàn với lối chơi trên mobile. Chỉ cần xác định mục tiêu, ngắm bắn và ẩn nấp trở lại trong vật chắn để hoàn thành màn chơi. Cơ chế này của game gợi nhớ khá nhiều đến những tựa game thùng khi trước.

Trong suốt quá trình chơi, hoàn thành các nhiệm vụ, chiến dịch,…người chơi cũng sẽ nhận được những rương phần thưởng ngẫu nhiên. Qua đó bạn có cơ hội mở ra những loại vũ khí, áo giáp, vật phẩm hỗ trợ để sử dụng trong chiến đấu giúp nhân vật mạnh mẽ hơn.

Tải game : Android