Chia sẻ hướng dẫn super city

Bình luận về hướng dẫn super city là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại là một trong số đó. Hiện tượng đang được chú ý nhiều nhất. Vì về cơ bản, những bộ phim ăn khách và có doanh thu phòng vé cao nhất đều thuộc về những sản phẩm này. Có thể nói, game nào có nhân vật siêu anh hùng thì đều nhận được sự quan tâm. Super City (Superhero Sim) là một trò chơi nổi tiếng và đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Chỉ cần nhìn qua một lần trò chơi, bạn có thể thấy nó đặc biệt hơn hầu hết các sản phẩm đang thịnh hành hiện nay bởi đồ họa của nó đã không đi theo lẽ thường mà đi theo con đường riêng. Theo tôi, nó không đẹp chút nào, nhưng nếu bạn nhìn kỹ sẽ bắt đầu nhận ra rằng nó rất lộng lẫy.

Mọi chi tiết của nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ và chính xác. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng biệt và màu sắc cũng phản ánh chính xác những gì đã nổi tiếng. Chỉ cần bạn nhìn vào là nhận ra ngay thần tượng của mình.

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Phong cách có một chút khác biệt, nhưng các nhân vật hoạt động đặc biệt mượt mà và vui nhộn. Mỗi nhân vật sẽ có thể tự mình vận dụng rất nhiều combo khác nhau và chúng đều phù hợp với tính cách của từng nhân vật.

Tất cả các nhân vật nổi tiếng nhất đều có trong “Hack Super City (Superhero Sim)” để bạn có thể lựa chọn và chơi. Các anh hùng từ Marvel và DC sẽ tập trung tại một trong những thành phố đặc biệt nhất trên thế giới, nơi hầu như tất cả mọi người đều sở hữu sức mạnh. Ngay cả những kẻ ác sẽ có mặt trong trận chiến hỗn loạn nhất trong lịch sử. Ai sẽ là người chiến thắng?

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Tạo siêu anh hùng của riêng bạn và vượt qua các con đường

Super City sẽ hoạt động trên cơ chế của một game nhập vai chiến đấu quen thuộc. Nó không giống với những trò chơi hành động phổ biến hiện nay. Nó giống như một trò chơi đấu vật cũ hoạt động trên các trò chơi console thế hệ đầu tiên.

Thật vậy, cơ chế kết hợp với kiểu đồ họa đặc biệt đó mang đến cho người chơi sự hoài niệm về những trò chơi cũ nhưng hoạt động theo phong cách mới, hiện đại. Nó không phải là một yêu thích quá nhiều.

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Điều khiển đơn giản, gây nghiện

Xem thêm: Tải game Blade Master (MOD anh hùng VIP, Tiền xu/Năng lượng)

Điều khiển của trò chơi được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Ở phía bên trái là trình mô phỏng điều hướng 4 chiều giống như các bảng điều khiển chứ không phải cần điều khiển.

Ở bên phải sẽ tạo một bộ kỹ năng được ký hiệu bằng các chữ cái (A = Tấn công (riêng để nhắm thấp, có hướng nhắm cao), G = Vật lộn, A + G = Chặn, R = Chạy (nhấn đúp để nhảy hoặc bay), A + R = Big Attack, P = Pick-Up / Drop (với hướng lớn để ném), R + P = Bắn lửa, T = Taunt, sử dụng chống đỡ, thả giữ, S = Sức mạnh đặc biệt).

Nếu bạn có thể tối đa hóa các combo này, bạn sẽ chiến đấu như một siêu anh hùng thực thụ. Mỗi người đều có hệ thống kỹ năng riêng nên mỗi người sẽ mang lại những cảm giác khác nhau cho người chơi.

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Ngoài ra, sức mạnh của chúng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn. Chỉ số cơ thể, sức mạnh và trang bị, cho phép bạn thay đổi để phù hợp với sở thích của mình. Và với một lý do chính là để làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn, những trang bị này chắc chắn là cần thiết. Nhưng để có được sự nâng cấp đó, bạn sẽ phải chiến đấu rất nhiều.