Tổng hợp hướng dẫn swift black substratum

Review hướng dẫn swift black substratum là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Swift Black Substratum sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn đẹp huyền bí hơn với hơn 200 lớp phủ màu đen 100%

Smartphone hiện nay đã trở thành công cụ hữu ích nhất của nhân loại, thậm chí là một trong những công cụ được yêu thích nhất trong lịch sử phát triển của họ. Bạn đã bao giờ thấy một công cụ được sử dụng thường xuyên như điện thoại thông minh chưa? Thực sự là chưa bao giờ.

Chỉ cần ra khỏi nhà và quan sát xung quanh, bạn có thể thấy một hiện tượng được cho là hoàn toàn tự nhiên khi con người chỉ cần 5 giây lấy điện thoại ra kiểm tra một chiếc. Thật vậy, nó xảy ra thường xuyên đến nỗi bạn có thể đã phạm phải mà không hề hay biết. Nói chung, nhiều người biện minh rằng họ mở điện thoại để xem giờ.

Nhưng sau đó họ thậm chí còn không biết đó là mấy giờ. Hành động này đơn giản được sử dụng để kiểm soát lo lắng và khiến bản thân bớt rảnh rỗi. Tuy nhiên, một số nhà xuất bản ứng dụng nhìn ra điểm yếu này và biến nó thành một trong những điểm mạnh của họ.

Việc bạn mở màn hình và lướt qua sẽ trở nên nhàm chán khi bạn cứ nhìn vào một chủ đề hoặc một hình nền mặc định. Nếu có sự thay đổi chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều và được rất nhiều người dùng Smartphone chú ý.

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Beach Road IT” là một trong những nhà xuất bản ứng dụng làm cho điều này thành công nhất. Những ứng dụng võ thuật của họ đã mang lại hiệu quả cực cao cho các dòng smartphone Android ở thời điểm hiện tại. Hầu hết các ứng dụng của họ đều hướng đến nhu cầu của người dùng. Vì vậy, tạo ra một chuyên ngành hóa học tốt, khi mọi người muốn tìm kiếm một ứng dụng tương tự, “Beach Road IT” là một cái tên đáng xem xét.

Swift Black Substratum là một thành viên trong bộ ứng dụng của họ nhằm phục vụ những ai muốn thay đổi chủ đề một cách chuyên nghiệp và gọn gàng nhất. Các ứng dụng của họ không quá coi trọng sự hoa mỹ mà tập trung vào tính chuyên nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các ứng dụng của họ thường dùng để thay đổi toàn bộ hình nền thành các màu bạn thường dùng như đậm, đen và sáng,… Ngoài ra, họ vẫn có một. Ứng dụng toàn diện được sử dụng để cho bạn tự do thay đổi mọi thứ. Tuy nhiên, sự tiện lợi của chỉ một cú nhấp chuột là áp dụng được mọi thứ mà mọi người chú ý hơn.

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Swift Black đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ hơn 200 lớp phủ được làm thủ công, sử dụng màu đen tuyền cho nền và giữ nguyên các màu chính và điểm nhấn ban đầu của ứng dụng bất cứ khi nào có thể. Mọi người thường gọi nó là chủ đề Substratum khi mở ứng dụng này, nó có thể thay thế chủ đề nhà xuất bản áp dụng cho điện thoại thông minh.

Cảm giác mà nó mang lại khác hoàn toàn so với ứng dụng làm để xin cho vui. Hơn nữa, nếu sử dụng màn hình OLED, bạn sẽ thấy được sự hiện đại với những điểm ảnh cực nét được thiết kế công phu. Và hơn nữa, màn hình OLED giúp điện thoại của bạn tiết kiệm được kha khá thời lượng pin nếu bạn sử dụng “Swift Black”. Đây là một tính năng khá tinh vi khi nhà phát hành nhận ra rằng người dùng chỉ thích bấm vào màn hình để xem một cái. Khi mở ra có thể tiết kiệm pin, bạn có thể bấm nhiều lần thoải mái.

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Swift Black có thể tương thích với khá nhiều điểm nhấn của hệ thống, nhưng ít nhất bạn nên có Oreo để có thể sử dụng nó. Ngoài ra, các hệ thống tùy chỉnh dựa trên Android khác nhau cũng cần được xem xét một chút. Nhìn chung các dòng điện thoại tầm trung đến cao đều có thể sử dụng mượt mà.

Một yêu cầu nhỏ khi bạn sử dụng ứng dụng này là root hoặc các plugin. Yêu cầu thiết yếu này là bắt buộc đối với công cụ chủ đề Substratum và cách lớp phủ hoạt động trên Android, nhưng nó không liên quan đến mã nguồn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm virus hoặc xâm nhập theo bất kỳ cách nào.

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Nhìn chung, các bước này khá đơn giản nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai cách có thể gây ra một số ảnh hưởng đến hệ thống, Sony Nên nhờ người khác làm cho chắc chắn. Một tính năng cuối cùng mà bạn cần lưu ý là ứng dụng này có thể thay đổi hình nền của tất cả các ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm như vậy, bạn sẽ phải lựa chọn trước khi nó có thể áp dụng. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy tải xuống chủ đề và sau đó tìm nó trong cửa hàng ứng dụng. Sau khi áp dụng, bạn phải khởi động lại điện thoại để mọi thứ hoạt động trơn tru.

Viết bình luận