Nhận xét về hướng dẫn swift installer

Nhận xét về hướng dẫn swift installer là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi giao diện và tạo ra một diện mạo mới cho thiết bị của mình? Bạn muốn tìm một phong cách mới bằng cách thay đổi thứ gì đó như thanh thông báo hoặc biểu tượng của các ứng dụng? Sau đó Swift Installer sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó có khả năng tạo ra vô số thay đổi khác nhau cho bạn, thậm chí nó sẽ liên tục cập nhật nhiều thứ mới cho bạn sử dụng.

Swift Installer

Swift Installer tích hợp nhiều Theme

Sở hữu chủ đề màu sắc mới sẽ giúp thiết bị của chúng ta trở nên đặc biệt hơn. Và tất nhiên, có rất nhiều loại khác nhau để bạn sử dụng và mỗi loại đều có khả năng thay đổi màu sắc. Hoa văn, Hiện đại, Khắc,… có rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn cài đặt và mỗi loại sẽ có một vẻ đẹp riêng tạo cho thiết bị của bạn một phong cách hoàn toàn mới. Hệ thống màu sẽ rất chi tiết, thậm chí bạn có thể trộn các màu với nhau và khoác lên mình vẻ đẹp với Theme.

Thanh thông báo

Xem thêm: Tải Minimalist – Icon Pack (Mod nhiều biểu tượng đẹp cho máy)

Thay đổi chủ đề là chưa đủ, nó còn có khả năng thay đổi giao diện của thanh thông báo để làm cho nó khác với mặc định. Có rất nhiều thứ đặc biệt được thiết kế để thay đổi các biểu tượng hoặc màu sắc và hoạt động giống như các chủ đề.

Về phần biểu tượng để bạn thay đổi cho các mục thông báo, mỗi biểu tượng sẽ được thiết kế riêng và mang trên mình một biểu tượng khác nhau. Tùy theo kiểu dáng và màu sắc mà bạn muốn, bạn có thể thoải mái và dễ dàng thay đổi theo ý thích của mình.

Swift Installer theme

Lý lịch

Bạn có biết điều gì làm cho những thay đổi này trở nên đặc biệt hơn không? Đó là một nền phù hợp, kết hợp với những thay đổi ở trên, tổng quan sẽ được thay đổi hoàn toàn. Ứng dụng này sẽ đi kèm với một số hình nền đặc biệt để bạn sử dụng, mỗi hình nền có một phong cách riêng và mỗi tuần sẽ có một số hình nền mới để bạn thay đổi. Bạn vẫn có thể sử dụng nền từ thư viện của mình như bình thường và không có ràng buộc nào.

Gói biểu tượng

Mỗi ứng dụng của bạn nên được thay đổi các biểu tượng mới để làm cho chúng thú vị hơn. Tất nhiên, ứng dụng này đi kèm với vô số gói biểu tượng khác nhau để bạn sử dụng. Mỗi pack sẽ thuộc một chủ đề nhất định và có nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Mỗi tuần nó cũng sẽ cập nhật thêm nhiều Icon Pack mới để người dùng trải nghiệm.