Bình luận về hướng dẫn swiftscan

Đánh giá hướng dẫn swiftscan là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Điện thoại thông minh luôn được tối ưu và phát triển dần dần để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Họ có thể làm nhiều thứ với thiết bị này, từ kết nối internet đến chụp ảnh. Thiết bị này dần đóng vai trò không thể thiếu trong công việc của mọi người.

Đặc biệt đối với điện thoại thông minh, nhiều ứng dụng mang đến cho người dùng nhiều chức năng thú vị khác. Một trong những chức năng đặc biệt là quét tài liệu in bằng điện thoại thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có cùng chức năng này, bạn nên thử SwiftScan – PDF Document Scanner.

Ứng dụng đạt thứ hạng cao

SwiftScan - Máy quét tài liệu PDF (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

SwiftScan – PDF Document Scanner là ứng dụng hỗ trợ người dùng quét các tài liệu đã in bằng điện thoại thông minh và xuất các tập tin ở các định dạng thông dụng. Ứng dụng này yêu cầu cấu hình trung bình để cài đặt và không chiếm quá nhiều dung lượng. Ứng dụng cung cấp các chức năng thú vị và hữu ích nên thu hút nhiều người dùng.

SwiftScan - Máy quét tài liệu PDF (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Đồng thời, ứng dụng được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Họ luôn mong muốn tiếp thu ý kiến ​​từ khách hàng để cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình. Điều đó giúp nhà sản xuất luôn đảm bảo trải nghiệm người dùng. Ứng dụng đã nhận được những thành công nhất định và nhiều giải thưởng, có thể xuất phát từ sự quan tâm này.

Ứng dụng giúp quét dễ dàng

Xem thêm: Tải Hermit • Lite Apps Browser (MOD tốc độ Lite, Premium Mở khóa)

SwiftScan - Máy quét tài liệu PDF (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

SwiftScan – Trình quét tài liệu PDF cung cấp cho bạn chức năng quét tài liệu bằng điện thoại. Thay vì sử dụng máy quét và thực hiện nhiều thao tác, ứng dụng giúp bạn có thể xuất tệp ở các định dạng khác nhau một cách nhanh chóng. Điều đó cho phép người dùng sử dụng bất cứ lúc nào cho công việc. Có thể nói đây là một tính năng hữu ích và sẽ được sử dụng nhiều.

Chỉ với một lần chụp, ứng dụng có thể nhanh chóng quét tài liệu. Nhưng đôi khi người dùng cũng nên chú ý đến góc của bức ảnh để giúp dễ dàng nhận biết. Đồng thời, chúng cũng có thể được sửa đổi nhận dạng văn bản theo mục đích của chúng. Từ đó, bạn có thể chọn nội dung quét cần thiết trong tài liệu.

Hỗ trợ bạn mọi lúc

SwiftScan - Máy quét tài liệu PDF (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Ứng dụng hỗ trợ xuất tài liệu ở hai định dạng file khác nhau là PDF và JPG với chất lượng cao. Bạn có thể chọn định dạng tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng; đồng thời, bạn cũng có thể chọn một bộ lọc cho tệp được xuất. Bạn có thể chọn điều chỉnh phù hợp với tài liệu của mình để dễ nhìn.

Ngoài ra, sau khi xuất tệp, bạn có thể sử dụng các trang web lưu trữ khác nhau. Cụ thể, ứng dụng có liên kết với Dropbox, Google Drive, Box và các dịch vụ đám mây khác. Điều đó giúp bạn dễ dàng chia sẻ với những người bạn muốn. Có thể xem đây là một chức năng hữu ích giúp bạn tối ưu hóa công việc mà không tốn quá nhiều thời gian.

SwiftScan - Máy quét tài liệu PDF (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

SwiftScan – PDF Document Scanner là một ứng dụng cung cấp cho bạn các chức năng quét chỉ với điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có được một tệp ở định dạng PDF và JPG. Với chất lượng cao của tệp, bạn có thể gửi tệp của mình cho đồng nghiệp và những người khác.

Đặc biệt, ứng dụng liên kết với các dịch vụ đám mây để bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ các tập tin theo ý muốn và mục đích của mình. Chỉ với một tài liệu in và SwiftScan – PDF Document Scanner, chắc chắn bạn sẽ có được một tập tin quét chất lượng.