Đánh giá hướng dẫn swipe pro for facebook

Bình luận về hướng dẫn swipe pro for facebook là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Facebook cùng với Messenger là hai ứng dụng đứng trong danh sách tiêu tốn pin nhất của các thiết bị. Cho dù chúng ta đã vô hiệu hóa tính năng chạy nền nhưng điều đó cũng không hạn chế được tình trạng hao pin. Có khá nhiều ứng dụng Facebook giúp người dùng vẫn có thể nhắn tin với bạn bè, nhưng tiết kiệm được dung lượng hơn rất nhiều, trong đó có ứng dụng Swipe for Facebook.

Swipe for Facebook có giao diện tương tự như phiên bản Facebook trên di động, thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tùy chỉnh nhiều tính năng như nhận thông báo, thay đổi giao diện để phù hợp với sở thích,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng ứng dụng Swipe for Facebook cho Android

Swipe for Facebook ứng dụng thay thế Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng theo đường link bên dưới. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng sẽ nhận được thông báo, nhấn chọn Thanks, I understand! Chuyển sang giao diện mới, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân.

  • Tải ứng dụng Swipe for Facebook cho Android

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Bước 2:

Giao diện của Swipe for Facebook không khác so với Facebook là mấy. Khi nhấn vào biểu tượng hình tròn xanh bên phải giao diện sẽ xuất hiện các tùy chọn: viết status, check in, tải ảnh hoặc video, chia sẻ lên Facebook.

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Bạn vẫn có thể đăng status, thêm vị trí, hình ảnh như bình thường.

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Bước 3:

Để nhắn tin cho bạn bè, chúng ta nhấp vào biểu tượng tin nhắn bên trên. Trong giao diện nhắn tin, nhấp chọn Xem tin nhắn cũ hơn để đọc thêm nhiều tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin, xem các tin nhắn lưu trữ hoặc tin nhắn đã lọc,….

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Bước 4:

Bạn đọc nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên màn hình và chọn phần Settings để thay đổi một số thiết lập cho ứng dụng.

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Bước 5:

Tại mục General (Cài đặt chung), bạn có thể chọn vô hiệu hóa tính năng tải dữ liệu ở chế độ nền (Load All Tabs Immediately), tắt các thông báo (Enable Notifications), tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng (Security Lock).

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Trong mục Style & Appearance (Kiểu & Diện mạo), người dùng có thể thay đổi giao diện của ứng dụng, chẳng hạn như: Giao diện (Look and Feel), Chủ đề ứng dụng (App Theme).

Swipe for Facebook Swipe for Facebook

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng ứng dụng Swipe for Facebook. Với ứng dụng này, chúng ta vẫn có thể đăng trạng thái cảm xúc, nhắn tin thoải mái với bạn bè,… như khi sử dụng ứng dụng Facebook. Đặc biệt, ứng dụng không tốn quá nhiều dung lượng của thiết bị, không hao pin hay 3G như Facebook hay Messenger. Nhưng lưu ý với người dùng, một số tính năng mở rộng của ứng dụng sẽ chỉ có trên bản Pro mất phí mà thôi. Thử sử dụng Swipe for Facebook và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  • Tổng hợp một số cách root thiết bị Android
  • Ngăn chặn thông báo quảng cáo trên Android

Chúc các bạn thực hiện thành công!