Phân tích hướng dẫn tank hero

Đánh giá hướng dẫn tank hero là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tank Hero là một trò chơi di động thú vị và gây nghiện hoàn toàn mới đến từ ngôi nhà của Trò chơi Betta. Một bản phát hành khác trong hoạt động danh mục, nó hiện đang trong quyền truy cập sớm.

Vì vậy, bạn có thể gặp phải một số lỗi để bắt đầu. Nhìn chung, đây có vẻ là một trò chơi tương đối tốt. Trong này Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Tank Hero, một số các mẹo và thủ thuật quan trọng được thảo luận để giúp bạn trong khi chơi trò chơi.

Tổng quan về Tank Hero

Các khái niệm là cơ bản, bạn điều khiển xe tăng thông qua các cấp độ của kẻ thù, với mục đích duy nhất là đi xa nhất có thể. Có nhiều bản đồ bạn có thể tham gia, mỗi bản đồ chứa rất nhiều cấp độ, đi đến cuối sẽ mở khóa bản đồ tiếp theo theo trình tự.

Các điều khiển cũng rất đơn giản, bạn sử dụng một cần điều khiển đơn giản để vượt qua các cấp độ với xe tăng của bạn. Khi bạn ngừng di chuyển, quân hàm của bạn sẽ tự động bắn vào kẻ thù gần nhất với hướng bạn đang đối mặt.

Trước khi tham gia ngay, bạn có thể cần một chút hướng dẫn về cách đạt được lợi thế lớn nhất trong trò chơi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tank Hero này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo và thủ thuật cần thiết để có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi.

Xe tăng khác nhau trong trò chơi

1. Chọn bể phù hợp nhất với bạn

no posts found

Tank Hero cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn trong số nhiều loại xe tăng mà bạn có thể mở khóa thông qua việc chơi trò chơi. Bạn nên chơi một vài trò chơi với mỗi xe tăng để cảm nhận cách chúng chơi. Bạn có thể bắt đầu nâng cấp xe tăng nào phù hợp với lối chơi ưa thích của bạn nhất.

Nâng cấp bể yêu cầu Vật liệu làm bể, có thể kiếm được từ việc chơi trò chơi. Cố gắng chỉ gắn bó với một bể để bảo quản vật liệu của bể.

Hướng dẫn quản lý ga ra của bạn

2. Tiếp tục nâng cấp xe tăng của bạn

Ngoài việc nâng cấp xe tăng, bạn cũng có thể áp dụng và nâng cấp các tính năng bên ngoài, bao gồm Đạn, Áo giáp, Chip Bot trợ giúpS. Những thứ này có độ hiếm khác nhau và có thể nhận được thông qua rương, thùng và các phần thưởng khác.

Bất cứ khi nào bạn nhận được một vật phẩm mới, hãy luôn kiểm tra xe tăng của bạn, để xem liệu bạn có thể cải thiện nó hay không. Những vật phẩm bên ngoài này giúp tăng sát thương và sức khỏe cho xe tăng của bạn, và Bots trợ giúp có thể hỗ trợ trong trò chơi.

Nâng cấp các mục này yêu cầu vật liệu cụ thể, hãy sử dụng những thứ này trên bể của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn quản lý để có được một vật phẩm mới có độ hiếm cao hơn, bạn có thể sử dụng vật phẩm hiện tại của mình để nâng cấp vật phẩm mới hơn.

Vì vậy, đừng ngại nâng cấp một vật phẩm được đánh giá thấp, nó luôn có thể bị đốt cháy thành một vật phẩm có độ hiếm cao hơn.

Anh hùng xe tăng - Trò chơi hành động xe tăng mới

3. Sử dụng tài năng của bạn đúng cách

Tài năng là một phần trong menu chính của Tank Hero, tại đây bạn sẽ có thể sử dụng đồng tiền của bạn để có được một tài năng ngẫu nhiên. Điều này sẽ cung cấp một phần thưởng cho bạn trong trò chơi.

Nhân tài cũng có cơ hội được nâng cấp, điều này sẽ làm tăng tiền thưởng mà họ cung cấp. Hãy nhớ chi tiêu một vài xu trong phần này thỉnh thoảng, tiền thưởng mà họ cung cấp có thể rất hữu ích cho bạn trong trò chơi.

Anh hùng xe tăng - Kỹ năng

4. Học cách ưu tiên các nâng cấp của bạn

Cứ sau vài cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chọn một kỹ năng từ lựa chọn ngẫu nhiên của 3. Những kỹ năng này bao gồm tăng sát thương, tăng máu và các hiệu ứng bổ sung khác.

Vào đầu trò chơi, khi các cấp độ tương đối dễ dàng, bạn nên chọn mọi thứ có đầu óc tấn công. Bất cứ thứ gì mang tính phòng thủ, chẳng hạn như tăng sức khỏe, hiệu ứng phòng thủ, v.v., bạn có thể bỏ qua. Khi trò chơi tiến triển, các cấp độ khó hơn với nhiều kẻ thù mạnh hơn.

Đến lúc đó, bạn sẽ có một chiếc xe tăng vốn đã rất mạnh với một số khả năng tấn công tốt. Sau đó bạn sẽ có thể tập trung vào khả năng phòng thủ, để mà giúp bạn tồn tại lâu hơn.

Tank Hero: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

5. Tổ chức các phương pháp tấn công của bạn

2 loại kẻ thù trong Anh hùng xe tăng, Biệt động và Cận chiến. Kẻ thù tầm xa, sẽ tấn công từ xa và bắn đạn về phía bạn, trong khi kẻ thù cận chiến chủ động truy đuổi bạn. Đối phó với từng thứ có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn chống lại sự kết hợp của cả hai.

Chống cận chiến

Kể từ khi những kẻ thù này có xu hướng nhóm lại trong khi đuổi theo bạn, sát thương khu vực có khả năng làm tổn thương chúng nhiều nhất. Ngay cả khi xe tăng của bạn không hỗ trợ sát thương khu vực, bạn vẫn có thể nhận được các lựa chọn thay thế từ các kỹ năng.

Bất cứ điều gì liên quan đến thiệt hại cho môi trường xung quanh, chẳng hạn như Nâng cấp Shrapnel, hoặc các vụ nổ tiêu diệt sẽ giúp chống lại kẻ thù cận chiến.

Chống lại phạm vi

Những kẻ thù này thường ngồi yên và tấn công từ xa. Họ cũng có xu hướng có một mô hình tấn công cố định. Nếu bạn có thể học được điều này, việc tiêu diệt kẻ thù tầm xa sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Các kỹ năng liên quan đến sát thương theo thời gian, chẳng hạn như hiệu ứng chất độc hoặc lửa có thể giúp tiêu diệt kẻ thù tầm xa, bạn nên có ít nhất một người để trợ giúp.

Anh hùng xe tăng - Trò chơi hành động xe tăng mới

6. Theo dõi bố cục cấp độ

Mỗi cấp độ trong một bản đồ có thể chứa một số đối tượng. Điều này bao gồm các khối cố định, khối phá hủy, mìn và bộ phát lửa. Mỗi bản đồ khác nhau chứa các loại đối tượng khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải để mắt đến những điều này.

Hãy nhận biết các đối tượng gây sát thương, mìn nổ giải quyết thiệt hại khi tiếp xúc, trong khi người phát ra lửa có thể sáng vài giây một lần và chúng sẽ gây sát thương nếu bạn ở gần.

Trong khi chạy trốn khỏi một nhóm kẻ thù cận chiến hoặc trong khi né tránh đạn từ kẻ thù tầm xa (hoặc trong khi thực hiện cả hai), bạn rất dễ dàng bước lên một trong những đối tượng này, vì vậy bạn phải cẩn thận.

Boss mạnh mẽ

7. Lập chiến lược chiến đấu chống lại trùm

Trong Tank Hero, có một số cấp độ nhất định là đánh boss. Đây là những cấp độ khó hơn nhiều so với cấp độ thông thường vì các cuộc tấn công mạnh mẽ, chỉ số phòng thủ mạnh và khả năng phức tạp của chúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản trong cách giành chiến thắng trong các trận đánh trùm trong Tank Hero.

Khi bắt đầu một trận đánh trùm, bạn nên dành một chút thời gian để học cách tấn công của boss đối phương. Đừng lao thẳng vào trận chiến, chỉ cần di chuyển một chút, né tránh các cuộc tấn công khác nhau và ghi nhớ các khả năng.

Luôn luôn đứng cách xa trùm đối thủ, chúng có thể tấn công với một số khả năng rất khó hiểu về phía bạn và việc dự đoán chúng rất khó khăn. Nếu bạn đứng từ xa, bạn sẽ dễ dàng né tránh kẻ thù hơn nhiều.

Một số ông chủ có thể sinh ra mob của riêng mình, bạn nên tiêu diệt chúng trước. Nếu bạn không làm vậy, bản đồ sẽ dần bị lấp đầy bởi kẻ thù và việc né tránh các cuộc tấn công gần như không thể. Nếu mob nhỏ xuất hiện, hãy chuyển mục tiêu của bạn sang chúng, tiêu diệt tất cả chúng, sau đó tập trung vào con trùm.