Phân tích hướng dẫn tap tap trillionaire

Tổng hợp hướng dẫn tap tap trillionaire là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Tap Tap Trillionaire MOD APK là trò chơi mô phỏng đầu tư ra mắt từ 2016 và tới nay vẫn luôn nằm trong top những trò mô phỏng được yêu thích trên nền tảng di động. Trong game bạn sẽ là một nhà đầu tư thông minh, có những bước đi khéo léo, từng bước trở thành ông trùm đầu tư Door Street.

Mục lục

 1. Giới thiệu Tap Tap Trillionaire
  1. Game mô phỏng một công việc trừu tượng theo cách dễ hiểu nhất
  2. Vai trò của Trader trong doanh nghiệp do bạn làm chủ
  3. Nguyên tắc “Mua thấp bán cao” cần được áp dụng triệt để
  4. Nguyên tắc đầu tư “Không bao giờ để tiền nhàn rỗi”
  5. Mở rộng kinh doanh thu hút đầu tư khủng
  6. Đồ họa và âm thanh trong game
 2. Phiên bản MOD APK của Tap Tap Trillionaire
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game Tap Tap Trillionaire MOD APK cho Android

Giới thiệu Tap Tap Trillionaire

Bạn đã nắm được nguyên tắc để tiền đẻ ra tiền chưa?

Game mô phỏng một công việc trừu tượng theo cách dễ hiểu nhất

Tap Tap Trillionaire mô phỏng công việc khá đặc biệt: đầu tư tiền tệ và mua đi bán lại các loại tài sản.

Chỉ nghĩ tới hai chữ “đầu tư” thôi đã thấy rất trừu tượng và mênh mông rồi. Cho nên Tap Tap Trillionaire đã chọn cho mình một cách mở đầu khá buồn cười và phi lý: chạm màn hình để có tiền. Cái này theo mình nghĩ xuất phát từ câu “tiền nằm trên đầu ngón tay” theo nghĩa bóng mà mọi người thường hay nói. Kiểu ý là: có lao động, có đôi bàn tay thì sẽ có thể làm ra tiền.

Nói chung vào game, bằng cách tap tap vào màn hình, bạn sẽ có một khoản khá rủng rỉnh ban đầu, và một tinh thần tư bản khá lạc quan. Hành trình kinh doanh đầu tư dựa trên khoản tiền đó sẽ bắt đầu. Bạn kiếm tiền bằng cách khai thác, mở rộng doanh nghiệp của mình, thuê các Trader, Kế toán, trang trí lại văn phòng, bắt đầu giao dịch trên thị trường và mở những tài khoản đầu tư thông minh đầu tiên.

 • Tap Tap Trillionaire MOD by APKMODY
 • Tap Tap Trillionaire MOD APK download
 • Tap Tap Trillionaire for Android

Vai trò của Trader trong doanh nghiệp do bạn làm chủ

Ban đầu với số tiền khiêm tốn tự có (do hành động chạm màn hình), bạn sẽ chỉ thuê được một Trader để hỗ trợ công việc đầu tư cho mình. Và sau đó khi các món đầu tư ban đầu có lãi, bạn sẽ tiếp tục trích ra để thuê thêm Trader. Họ sẽ là người giúp bạn liên tục mua đi bán lại các hình thức đầu tư khác nhau để sinh lời liên tục. Cho nên vòng lặp: có tiền để thuê >> Trader hái ra tiền >> có thêm tiền >> thuê thêm Trader sẽ lặp lại liên tục và tương đương với mức độ bành trướng doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên có một lưu ý là đẳng cấp của các Trader mà bạn chọn thuê sẽ khác nhau. Tùy vào mức độ chịu chơi và ăn liều mà bạn sẽ có các quyết định thuê người phù hợp. Nhưng nó là nguyên tắc “con gà quả trứng” ấy, Trader giỏi thì hái ra tiền nhiều nhưng lương cực cao, Trader tầm tầm thì hái ra tiền ít thôi, nhưng lương cũng khá phải chăng. Tùy bạn, liệu cơm gắp mắm sao cho vừa tầm, đừng vung tay quá trán trong thời gian đầu tiên.

Trong Tap Tap Trillionaire, bạn có thể thuê bất kỳ ai làm Trader cho mình. Từ một thực tập sinh Dexter hạng một sao, tới hạng năm sao, thậm chí Trader huyền thoại Indiana Ford cũng nằm trong danh sách khả dụng. Nên nhớ tỷ lệ giao dịch thành công của các Trader tên tuổi sẽ càng cao theo cấp độ giỏi của họ nhé.

Nguyên tắc “Mua thấp bán cao” cần được áp dụng triệt để

Đây cũng là nguyên tắc bình thường trong tất cả ngành nghề kinh doanh thôi. Nhưng riêng trong giới đầu tư thì quy tắc này là chuẩn mực vàng để hái ra tiền. Trong Tap Tap Trillionaire có rất nhiều cách để bạn liên tục thu lời từ số đầu tư ban đầu của mình. Có một nhóm giao dịch viên Door Street sẽ mang tới cho bạn cơ hội khá hời. Quyết định của bạn là chọn theo hay không. Và quyết định nào cũng có % thành bại trong đó.

Bật mí nho nhỏ dành cho bạn là: Đừng quá tin bất kỳ ai, kể cả Trader đang làm việc cho mình, vì họ có thể vì một món lời lớn mà bung ra tự làm riêng hoặc mang về cho bạn phần xương xẩu, còn phần thịt thà thì giữ làm của riêng, trong khi khoản tiền đầu tư ban đầu vốn là của bạn. Đây là rủi ro có thật và rất thường xảy ra trong thực tế.

Và chính đây mới là điểm hay của trò mô phỏng này. Nó lồng ghép tính thực tế và hiện thực phũ phàng mà một nhà đầu tư có thể gặp phải, và sẽ dạy bạn những bài học cay đắng để sau này có đầu tư ngoài đời thật thì cũng cần suy nghĩ thấu đáo đa chiều.

Nguyên tắc đầu tư “Không bao giờ để tiền nhàn rỗi”

Quan điểm đầu tư này thể hiện rất rõ ràng trong Tap Tap Trillionaire. Trong khi nhóm làm việc của công ty (gồm Trader và các kế toán) đang cật lực làm việc để mua đi bán lại và thu lời cho doanh nghiệp, thì phần tiền lãi đang nhàn rỗi trong túi, bạn có thể dùng nó để tự đầu tư sinh lời: giao dịch cổ phiếu, hiện vật và trái phiếu. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng 45 tài sản khác nhau đang có trong game, và nắm bắt xu hướng thị trường, đưa ra những quyết định đầu tư chính xác. Tự làm và tự trải nghiệm, không cần qua các Trader.

Đây là cách mà các ông chủ lớn luôn làm để có những khoản lời không-ai-biết và cũng là back up lý tưởng trong trường hợp việc kinh doanh chính của doanh nghiệp có vấn đề. Nguyên tắc nằm lòng vẫn là “tiền không bao giờ nên ở không”, chúng cần được luôn chuyển, chảy từ nơi này sang nơi khác để mang lại lợi nhuận không ngừng, cho bạn.

Mở rộng kinh doanh thu hút đầu tư khủng

Khi đã có những khoản hời kha khá trong tay, đã tới lúc bạn cần nghĩ tới việc trang hoàng, mở rộng văn phòng, chuyển nơi làm việc tới một tòa nhà sang trọng và bề thế hơn. Đó là yếu tố thức thời để thu hút các nhà đầu tư lớn hơn trong tương lai, hứa hẹn mang tới những khoản đầu tư khủng cho công ty, để các Trader tiếp tục mang tới những dòng tiền dồi dào và hoành tráng hơn cho việc kinh doanh của bạn. Hãy làm việc này một cách tương xứng với số lãi bạn đang có trong tay, nhanh nhất có thể để thu hút nhiều người đầu tư vào doanh nghiệp của bạn hơn.

Đỉnh cao cuối cùng trong game chính là khi bạn trở thành ông trùm Door Street, người mà trước kia đã từng mang đến cho bạn những lời khuyên đầu tư vàng để bạn khởi đầu và đi tới thành công như ngày hôm nay. Bạn sẽ ngồi trên đống tiền và hồi tưởng lại con đường mình đã đi qua. Cảm thấy mọi thứ như một giấc mơ, có thăng trầm, khổ ải, nhưng cuối cùng, quả ngọt vẫn là sự giàu có mà không phải ai cũng có được, như bây giờ.

Đồ họa và âm thanh trong game

Chỉ dừng lại ở hình ảnh 8-bit nhưng các chi tiết đều thể hiện rõ nét, nhất là các khoản tiền và các loại tài sản bạn đang có trong tay. Hình ảnh của các Trader cũng khắc họa được tính cách mà bạn phải dè chừng hay chọn tiếp tục đi chung thuyền với họ. Hiếm có game mô phỏng nào mà lồng ghép vào được tính lắt léo chân thực như đời tới vậy.

Âm thanh là nền nhạc nhẹ, kèm theo các hiệu ứng nho nhỏ, con con nhưng cũng góp phần tạo hứng thú không nhỏ khi chơi.

Phiên bản MOD APK của Tap Tap Trillionaire

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Bạn có thể nâng cấp, mở khóa và mua tùy thích.

Tải game Tap Tap Trillionaire MOD APK cho Android

Tóm lại nếu đang muốn tìm một game thuần về đầu tư, kinh doanh và mua đi bán lại, mô phỏng cực tốt ngoài đời, kể cả những chuyện khó lường, rủi ro có thể xảy ra dọc đường. Hoặc đang muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thương trường để dấn thân vào con đường đầu tư sau này. Thì mình khuyên bạn hãy chơi tựa game Tap Tap Trillionaire này. Nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy.