Nhận xét về hướng dẫn the real juggle

Đánh giá hướng dẫn the real juggle là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác tung hứng bóng thật điêu luyện như các nghệ sĩ tâng bóng nghệ thuật. Xin chào mừng bạn đến với The Real Juggle. Tại đây bạn sẽ được luyện tập khả năng tâng bóng qua các level. Mỗi một level cao hơn thì bạn sẽ có nhiều đường tâng bóng đẳng cấp hơn. The Real Juggle tuy không quá chú trọng đến đồ họa nhưng game vẫn tạo được sự cuốn hút đối với người chơi. Bản tính muốn chinh phục sẽ khiến người chơi thích thú và hào hứng. Khi chơi The Real Juggle người chơi còn có thể rèn luyện kĩ năng kiên nhẫn bởi game không hề dễ dàng để có thể chiến thắng.

Rèn luyện và vượt qua thử thách. Đó là những gì người chơi cần có để vượt qua từng level. Nghe có vẻ hơi nản vì game cần rèn luyện mới có thể hoàn thành thử thách và lên level mới. Tuy nhiên, điều đó cũng làm cho game trở nên thu hút và lôi cuốn người chơi hơn. The Real Juggle không quá chú trọng về giao diện chơi, hay âm nhạc như các game khác. Nhưng lại là một game rất cuốn hút người chơi bởi bản tính muốn chinh phục. Hoặc muốn trở thành một nghệ sĩ tâng bóng nghệ thuật chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Lion Studios quả thật đang rất thành công vì người chơi có phản hồi rất tích cực.

The Real Juggle 1

Phiên bản mod The Real Juggle

  • Vô hạn tiền, không có quảng cáo.

Để tính năng mod hoạt động, bạn cần Copy thư mục trong file Zip vào Android/data.

Tải The Real Juggle mod – Cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp

Trở thành một nghệ sĩ tâng bóng nghệ thuật điêu luyện. Kiểm soát bóng và tâng nó liên tục để vượt qua các level, đồng thời cũng rèn luyện cho bản thân sự kiên trì và nhẫn lại. Là một mô hình mô phỏng bóng đá,khi đó người chơi điều khiển cầu thủ đá bóng. Trong trò chơi này, bạn có thể đến thăm rất nhiều địa điểm nơi mà cầu thủ ghé qua. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, người chân cần phải điều khiển cầu thủ sao cho số bóng đá được đạt tiêu chuẩn. Khi vượt qua mỗi level sẽ có điểm thưởng và điểm thưởng bổ sung. Số điểm thưởng thu được sẽ giúp bạn có được khả năng thay đổi bóng và các trang bị khác.

The Real Juggle mod 1

Chế độ chơi thú vị

Đến với The Real Juggle, bạn sẽ được chơi với vai trò là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là thao tác cho cầu thủ có thể hoàn thành tốt các thử thách. Quan sát và tập trung để bóng không chạm đất, về mặt cơ bản thì đơn giản là bạn làm cho bóng không chạm đất là được. Vậy nên khi bóng rơi thì bạn cần phải đá nó lên và không cho nó được phép chạm xuống đất. Ngoài ra, người chơi có thể chọn thử thách đá bóng chạm gạch hoặc chạm vào những đồng tiền. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm rất nhiều điểm thưởng, nhanh chóng thăng cấp. Điểm thưởng có thể dùng để thay đổi bất kì nhân vật cầu thủ nào mà bạn hâm mộ. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

Nhân vật nổi tiếng

Trải nghiệm cảm giác hóa thân là một cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp và nổi tiếng. Giúp cầu thủ nổi tiếng ấy thực hiện những đường tâng bóng điêu luyện. Hoặc nếu bạn có một kĩ thuật chơi tốt, bạn thậm chí còn có thể đánh bóng nếu bạn muốn. Thật tuyệt vời nếu như bạn được nhập vai làm một cầu thủ nổi tiếng mà mình hâm mộ từ rất lâu. Đây là một điều mà ắt hẳn là bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Với The Real Juggle, bạn sẽ có thể vui vẻ khi giúp các cầu thủ nổi tiếng của mình vượt qua thử thách. Thực hiện những kĩ thuật chơi tài hoa và những đường bóng nghệ thuật đẹp mắt với vai trò là một cầu thủ nổi tiếng.

The Real Juggle free

Đồ họa, âm thanh đơn giản

The Real Juggle thiết kế đồ họa 3D cho cầu thủ và trái bóng. Vậy nên người chơi rất dễ dàng điều khiển cầu thủ đá theo ý của mình. Tạo cảm giác như bản thân người chơi đang thực sự nhập vai làm cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp. Cộng thêm phần âm thanh đá bóng, càng làm cho The Real Juggle trở nên sinh động và chân thực hơn. Nó thật sự giúp cho người chơi hoàn toàn bị thu hút và lôi cuốn. Liệu bạn có thể tung hứng và giữ được quả bóng trên không khí bao lâu? Giúp cho các cầu thủ nổi tiếng vượt qua được các màn thử thách tung bóng một cách đơn giản?

The Real Juggle apk

Phần thưởng hấp dẫn

Bạn chỉ cần vượt qua các thử thách, ngay lập tức bạn sẽ có điểm thưởng là những đồng vàng. Những đồng vàng này rất hữu dụng cho bạn, nó cho phép bạn thay đổi cầu thủ mình muốn. Hoặc có thể thay đổi địa điểm đá bóng đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thưởng nhiều hơn qua các thử thách đá bóng qua những ô vàng. Số điểm thưởng nhận được sẽ rất cao bơi bạn không chỉ được nhận thưởng vì hoàn thành đúng giờ mà còn được thưởng thêm nếu có thành tích xuất sắc.

Thật là tuyệt vời khi được nhập vai làm một cầu thủ nổi tiếng phải không nào! Giúp cho họ chiến thắng và đưa họ đến mọi nơi. Hãy tải ngay The Real Juggle để trải nghiệm đá bóng nhập vai cùng thần tượng thôi nào! Cân mọi thử thách và giành chiến thắng cho bản thân cũng như thần tượng. Đồng thời cũng tích lũy cho bản thân khả răng kiên nhẫn, rèn luyện.Nào, còn chờ đợi gì mà không tải The Real Juggle để có cho mình một trải nghiệm riêng nhỉ?