Tổng hợp hướng dẫn ultimate offroad simulator mod

Tìm hiểu hướng dẫn ultimate offroad simulator mod là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Có rất nhiều tiền trong phiên bản MOD APK của Ultimate Offroad Simulator. Bạn có thể sử dụng để mua những chiếc xe SUV mạnh mẽ nhất, đem chúng vào những cuộc đua và đánh bại những đối thủ khác!

Mục lục

 1. Giới thiệu Ultimate Offroad Simulator
  1. Lối chơi
  2. Nâng cấp chiếc xe SUV của bạn
  3. Đồ họa
 2. Phiên bản MOD APK của Ultimate Offroad Simulator
  1. Tính năng MOD
 3. Tạm kết
 4. Tải Ultimate Offroad Simulator MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

Giới thiệu Ultimate Offroad Simulator

Bạn còn nhớ tựa game Ultimate Motorcycle Simulator tôi từng giới thiệu trước đây không? Trải nghiệm mới mẻ về thể loại đua xe mà trò chơi ấy để lại sẽ khó lòng mà quên được. Tin vui là phiên bản mới của nó mang chủ đề ô tô đã được Sir Studios phát hành. Quên những cuộc đua cam go với đối thủ khác trên đường nhựa đi, bởi Ultimate Offroad Simulator sẽ đưa bạn đến với thế giới Offroad với một hướng tiếp cận mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều!

Lối chơi

Cũng giống như Ultimate Motorcycle Simulator, lối chơi của Ultimate Offroad Simulator khá đơn giản để tiếp cận. Người chơi ngồi lên chiếc xe của mình, lái đến các địa điểm trong thành phố để lựa chọn chế độ chơi.

Ultimate Offroad Simulator gameplay 1024x576

Chế độ Time Trial, nơi bạn phải chiến đấu với thời gian để giành chiến thắng. Một cách cụ thể hơn, bạn phải tìm kiếm và thu thập các điểm checkpoint trong một khoảng thời gian có hạn. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng và được hệ thống đưa về trung tâm thành phố để tiếp tục lựa chọn cuộc chơi khác. Lưu ý rằng, mức độ thử thách sẽ được nâng lên một bậc mỗi khi bạn chinh phục thành công.

Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ Parkour nữa đấy. Chỉ cần nghe tên thôi, bạn đã có thể mường tượng ra được lối chơi và thử thách cần phải vượt qua là như thế nào rồi, phải không? Đúng vậy, cơ hội thể hiện khả năng lái xe của bạn đã tới rồi. Bạn phải lái xe trên những chiếc thùng container, di chuyển qua những tấm ván gỗ để đi lên cao hơn. Đôi khi, bạn cũng phải tăng tốc để chiếc xe bay qua một cái hố và tiếp đất ở bên kia của đoạn đường. Cứ thế, thử thách ngày càng đẩy lên cao hơn mỗi khi bạn chinh phục thành công một địa hình. Khó khăn là thế, nhưng nó cũng đem lại một số tiền thưởng hấp dẫn, kích thích khả năng chinh phục của bất kỳ tay đua nào.

Ultimate Offroad Simulator mod apk 1024x576

Đôi khi, nếu cảm thấy những thử thách ấy quá khó khăn, hãy lái xe vòng vòng ở bên trong thành phố để luyện tập và cải thiện kỹ năng lái xe của bản thân. Các viên kim cương quý giá cũng xuất hiện ngẫu nhiên, bạn có thể thu thập chúng để sử dụng cho các hoạt động đặc biệt!

Nâng cấp chiếc xe SUV của bạn

Thời điểm bắt đầu trò chơi, hệ thống cung cấp cho bạn một chiếc xe mặc định. Nhưng bạn thấy đấy, khi sự khó khăn dần tăng lên và bạn nhận ra rằng, bộ động cơ này quá yếu để vượt lên con dốc kia. Hay bình nitro này có dung tích quá nhỏ, chưa làm hài lòng một tay đua đam mê tốc độ. Hãy đi đến phần nâng cấp. Tại đây, bạn có thể thay thế hoặc nâng cấp bất kỳ bộ phận nào của xe, từ động cơ, Turbo, bánh xe, Nitro, Suspension hay hộp số. Mỗi loại đều mang lại các điểm chỉ số về tốc độ, điều khiển và khả năng bám dính, cân bằng cho chiếc xe.

Ultimate Offroad Simulator screenshot 1024x576

Là một tay đua, bạn biết đấy. Khi các chỉ số thể hiện hiệu suất cho chiếc xe càng cao, nó càng dễ điều khiển và đạt được phong độ tốt nhất trên đường đua. Đừng để những thử thách kia đánh bại, nâng cấp và vượt qua những khó khăn ấy nhé!

Đồ họa

Đồ họa của Ultimate Offroad Simulator được thiết kế đẹp đẽ, các chi tiết trong bản đồ đều được đánh bóng trong khi các hiệu ứng về ánh sáng, ngày đêm hay bụi bẩn cũng thể hiện rất chân thực. Trong quá trình lái xe xung quanh bản đồ rộng lớn của trò chơi, thời tiết liên tục thay đổi, trời tối dần và đôi khi bạn có cơ hội ngắm hoàng hôn trên biển nữa đấy!

Phiên bản MOD APK của Ultimate Offroad Simulator

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền và Kim Cương: Giờ đây, bạn có thể sử dụng số tiền trong phiên bản Ultimate Offroad Simulator MOD APK mà chúng tôi cung cấp để mua sắm các loại xe SUV mới, với hình dáng độc đáo và động cơ mạnh mẽ hơn. Hơn những thế, bạn cũng có thể mở khóa một số loại xe Limited bằng kim cương nữa đấy! Chúng là phiên bản đặc biệt, thứ mà bạn rất mong mỏi và khó khăn để có được nếu như sử dụng phiên bản gốc của Ultimate Offroad Simulator. Ngoài ra, bạn có thể thay thế các bộ phận và nâng cấp cho chiếc xe của mình một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong quá trình chinh phục những thử thách.

Mở Khóa Premium: Mở khóa Premium Driver và gỡ toàn bộ quảng cáo trong trò chơi.

Tạm kết

Hiện nay, có khá nhiều trò chơi đua xe mang phong cách Offroad như Gigabit Off-Road, Trucks Off Road và cả Ultimate Offroad Simulator nữa. Mỗi trong số chúng mang lại một trải nghiệm khác nhau. Và nếu bạn không muốn nhận lấy cảm giác mệt mỏi khi cạnh tranh với đối thủ khác, hãy lựa chọn Ultimate Offroad Simulator. Ở đó, có rất nhiều thành tựu và giải thưởng đang chờ bạn chinh phục đấy.

Tải Ultimate Offroad Simulator MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)