Đánh giá hướng dẫn vimage mod

Review hướng dẫn vimage mod là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Hãy biến những bức ảnh tĩnh của bạn trở nên sống động hơn bằng VIMAGE MOD APK (Mở Khóa Pro), ứng dụng nhiếp ảnh giúp tạo ra những bức ảnh động. Vui lòng tải xuống ứng dụng này qua đường link bên dưới bài viết.

Mục lục

 1. Giới thiệu VIMAGE
  1. VIMAGE là gì?
  2. Cinemagraghs
  3. Các tính năng trong VIMAGE
 2. Phiên bản MOD APK của VIMAGE
  1. Tính năng MOD
  2. Có gì trong VIMAGE Pro?
 3. Tải xuống VIMAGE MOD APK cho Android

Giới thiệu VIMAGE

VIMAGE là gì?

VIMAGE – Cinemagragh Animator & Live Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ra những bức ảnh động. Cùng với đó, ứng dụng này còn sử dụng xu hướng mới nhất của Cinemagragh, một xu hướng đã trở nên khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. VIMAGE được ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2018 bởi nhà phát hành cùng tên. Ngay từ khi xuất hiện, ứng dụng đã được đánh giá rất cao và được bình chọn là Ứng dụng tốt nhất trong năm 2018 trên Google Play.

Cinemagraghs

Nói qua một chút về cinemagragh trong VIMAGE. Khi dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, rất nhiều nhà phát hành sẽ nói với bạn rằng ứng dụng của họ hỗ trợ cinemagragh. Vậy cinemagragh là gì? Nó hoạt động như thế nào?

 • VIMAGE MOD APK for Android
 • VIMAGE MOD by APKMODY
 • VIMAGE MOD APK download

Đầu tiên các bạn cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa ảnh động truyền thống và ảnh động cinemagragh. Ảnh động truyền thống, hay còn gọi là GIF, là những bức ảnh được hình thành từ những chuyển động liên tục. Còn đối với cinemagragh, ảnh sẽ có khả năng tùy biến vùng chuyển động và không chuyển động. Xu hướng này gần đây đã trở nên khá phổ biến trên các trang mạng xã hội và được mọi người hết sức quan tâm.

Trong VIMAGE, bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh của bạn thành cinemagragh một cách vô cùng dễ dàng. Ứng dụng sẽ có sẵn các hướng dẫn dành cho bạn, cùng với đó là nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến một bức cinemagragh hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Các tính năng trong VIMAGE

Ngoài Cinemagragh, VIMAGE còn cung cấp cho bạn rất nhiều các tính năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng những tính năng này để làm bức ảnh của mình trở nên sáng tạo và sống động hơn.

Phông nền

Tính năng đầu tiên được giới thiệu đó chính là phông nền. Khi dùng tính năng để chỉnh sửa ảnh nền, bạn sẽ có hai công cụ khác nhau là điều chỉnh và xoay. Đối với công cụ điều chỉnh, bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản của hình ảnh, độ bão hòa tùy theo nhu cầu mà bạn muốn chỉnh sửa. Còn tính năng xoay sẽ giúp bạn xoay hình ảnh theo các hướng khác nhau như lên, xuống, phải, trái.

Hiệu ứng

Tính năng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các hiệu ứng để thêm vào ảnh của mình. Một số hiệu ứng mà người dùng thường sử dụng là Glitters, Confetti, Paraglide.

Flow

Tính năng này sẽ cho phép bạn thực hiện các chuyển động trong hình ảnh của mình. Một số các yếu tố chuyển động bạn có thể dùng trong tính năng Flow như:

 • Đường dẫn: Công cụ này sẽ cho phép bạn vẽ 1 đường thẳng và chuyển động sẽ bắt đầu theo đó. Những gì bạn cần làm là tạo một mũi tên và trượt nó xuống nơi mà bạn muốn thêm chuyển động.
 • Đóng băng: Với sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể làm đứng im một vật trên ảnh của mình nếu vật ý có trên đường chuyển động mà bạn đã kẻ bằng đường dẫn.
 • Xóa: Nếu bạn mắc lỗi khi dùng 2 công cụ trên, bạn có thể xóa đi thông qua tùy chọn “Xóa” trên thanh công cụ.
 • Tốc độ: Bạn có thể đảo ngược thời gian cũng như tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ chuyển động bằng chức năng này.

Phiên bản MOD APK của VIMAGE

Tính năng MOD

Mở Khóa Pro: Phiên bản Pro được mở khóa, bạn chỉ cần tải xuống tệp APK của phiên bản MOD và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Có gì trong VIMAGE Pro?

Các tính năng có trong VIMAGE là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng cung cấp thêm cho bạn các gói premium với nhiều công cụ hơn để bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật cho mình. Khi nâng cấp lên phiên bản pro, bạn sẽ được một số các ưu đãi như:

 • Không xuất hiện quảng cáo trong quá trình chỉnh sửa
 • Có thể xóa watermark của ứng dụng
 • Sử dụng không giới hạn các layer khác nhau
 • Mở khóa tất cả các hiệu ứng Pro
 • Lưu trữ và xuất hình ảnh ra với chất lượng HD

Tải xuống VIMAGE MOD APK cho Android

VIMAGE thực sự là một ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời với rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác nhau. Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh và muốn sáng tạo những bức ảnh nghê thuật thì đừng bõ lỡ cho mình ứng dụng vô cùng hữu ích này. Đừng quên thêm hashtag #vimage vào bài đăng của bạn trên các mạng xã hội khi bạn chia sẻ những bức ảnh mà bạn chỉnh sửa trên ứng dụng này nhé. Bức ảnh của bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trên page Instagram chính thức của VIMAGE đấy!