Chia sẻ hướng dẫn volume control panel pro

Nhận định về hướng dẫn volume control panel pro là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Volume Control Panel Pro mang bộ điều khiển âm thanh trên Android 9 lên các thiết bị khác đang chạy OS cũ hơn. Phiên bản Pro của ứng dụng hiện đã có sẵn tại blog của chúng tôi. Bạn có thể tải và cài đặt nó hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.

Volume Control Panel Pro là gì?

Volume Control Panel Pro là một công cụ nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích dành cho mọi thiết bị Android. Ứng dụng này có thể thay thế bộ chỉnh âm lượng mặc định trên các thiết bị Android để mang tới nhiều tùy chọn hơn khi người dùng bấm vào nút tăng hoặc giảm âm lượng.

Volume-Control-Panel-Pro-for Android

Bảng điều khiển âm lượng trên các thiết bị Android đang chạy OS cũ có quá ít các lựa chọn. Khi bạn bấm vào nút tăng hoặc giảm âm lượng, mọi tùy chọn âm thanh trong thiết bị cũng thay đổi giống nhau như âm thanh đa phương tiện, âm thanh báo thức etc. Điều này gây ra không ít khó chịu. Với Volume Control Panel Pro, vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Ứng dụng cho phép bạn can thiệp và thay đổi âm lượng sâu hơn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thiết lập các mức âm thanh cho hệ thống hoặc từng ứng dụng độc lập trong thiết bị

Các tính năng chính của ứng dụng

Các mẫu có sẵn: Ứng dụng này sẽ thay đổi cách mà trình quản lý âm lượng trên thiết bị của bạn hoạt động và hiển thị. Nó có sẵn 7 mẫu thiết kế khác nhau cho bảng điều khiển mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế phẳng hoặc bất cứ phong cách nào mà bạn thích.

Tùy chỉnh phím bấm: Bạn có thể tùy chỉnh cách mà bảng điều khiển sẽ hiển thị khi bấm vào các nút chỉnh âm lượng. Bạn không muốn bảng điều khiển hiện ở phía tay trái? bạn hoàn toàn có thể chuyển nó sang phải hoặc lên trên. Volume Control Panel Pro cũng có một tùy chọn thông minh cho phép bảng điều khiển không hiển thị khi bạn đang chơi game hoặc xem phim để không làm gián đoạn trải nghiệm giải trí của bạn. Bạn có thể kích hoạt nó nếu muốn. Bên cạnh đó, cũng có đầy đủ các tùy chọn cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước và độ trong suốt của các thanh trượt.

Volume-Control-Panel-Pro-features

Thêm Shortcut trên các thanh trượt: Khi kích hoạt bảng điều khiển, tất cả các tùy chọn âm thanh sẽ hiển thị trên màn hình. Chúng bao gồm: Âm thanh hệ thống, âm thanh media, âm thanh báo thức. Bên cạnh việc kéo để tăng hoặc giảm mức âm lượng ở mỗi tùy chọn, bạn có thể đặt các shortcut tương ứng. Ví dụ, có sẵn một shortcut cho phép bạn truy cập và đặt báo thức nhanh khi bấm nút thay đổi âm lượng.

Hàng tấn các tùy chỉnh khác: Volume Control Panel Pro cho phép bạn can thiệp sâu hơn nữa để làm chủ hoàn toàn hệ thống chỉnh âm lượng trên các thiết bị Android. Bạn có thể thêm các shortcut vào màn hình chính, thêm các ứng dụng ngoại lệ, thay đổi kích thước thước và màu sắc của các thanh trượt, và rất nhiều các lựa chọn khác. Lưu ý rằng một số tùy chọn chỉ có sẵn trong phiên bản PRO của ứng dụng.

Một số lưu ý trước khi bắt đầu

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ người dùng rằng họ đã cài đặt thành công Volume Control Panel Pro tuy nhiên trình điều khiển mặc định không thay đổi. Trên thực tế, sau khi cài đặt và mở ứng dụng lên, bạn cần thực hiện một số thiết lập thì ứng dụng này mới có thể hoạt động được. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy phần Launch Option hiển thị, phía dưới có 3 tùy chọn nhỏ là Volume Button Override, Launcher Shortcut, Swipe Up/ Down Trigger. Bạn nên kích hoạt tất cả chúng để đảm bảo mọi thứ hoạt động hoàn hảo. Để làm điều này, chỉ cần chạm vào các biểu tượng, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp các quyền truy cập cần thiết, bạn hãy chấp nhận tất cả chúng.

Chú ý: Trên một số thiết bị, xuất hiện cảnh báo về vấn đề tối ưu năng lượng khi sử dụng ứng dụng. Tùy chọn này sẽ làm đóng băng các ứng dụng chạy ngầm để tiết kiệm pin. Bạn cần thêm Volume Control Panel Pro vào danh sách ngoại lệ khi chạy tối ưu năng lượng. Đừng lo lắng, ứng dụng này sẽ chạy ngầm ngay cả khi bạn thoát ứng dụng, nhưng nó hoàn toàn không gây tốn pin trên thiết bị của bạn.

Có gì khác biệt với bản miễn phí?

Rất nhiều. Ứng dụng này có sẵn 2 phiên bản khác nhau trên Play Store. Một miễn phí và cái còn lại là trả phí. Volume Control Panel Pro là bản yêu cầu trả phí, nó đem tới rất nhiều các tùy chọn đã bị ẩn ở bản miễn phí. Bên cạnh đó, các quảng cáo cũng đã hoàn toàn bị loại bỏ. Volume Control Panel Pro hiện có giá 1,99$ trên Play Store tuy nhiên chúng tôi mang tới bạn tệp APK của nó vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không có bất cứ giới hạn tính năng nào.

Tổng kết

Nếu bạn đang sử dụng những bản Android cũ, Volume Control Panel Pro là một trong những ứng dụng chắc chắn mà bạn nên có trong thiết bị của mình. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà bảng điều khiển âm lượng mặc định trên thiết bị của bạn, đem tới nhiều tùy chọn hữu ích hơn. Vui lòng tải Volume Control Panel Pro qua link phía dưới.