Review hướng dẫn wenjia

Chia sẻ hướng dẫn wenjia là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Wenjia là game phiêu lưu hành động 2D quen thuộc có đan xe cả phong cách trí tuệ giải đố. Người chơi có thể thoải mái chu du giữa 2 vương quốc (thế giới vật chất và thế giới năng lượng). Mỗi nơi sẽ có những thách thức riêng và chướng ngại vật mới để bạn tìm cách vượt qua. Hãy tận dụng tốt những gì sẵn có trong mỗi thế giới để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn WenjiaGame phiêu lưu giải đố hấp dẫn Wenjia

Dòng game phiêu lưu giải đố không còn xa lạ gì với các game thủ. Có thể kể đến 1 số cái tên tiêu biểu như My Brother Rabbit, Gris hay The First Tree. Ưu điểm của dòng game này là đồ họa tuyệt đẹp cùng cảm giác tự do phóng khoáng mà trò chơi mang lại. Và Wenjia cũng không nằm ngoài quy luật này.

Thế giới trong Wenjia PC sẽ chuyển đổi qua lại giữa 2 vương quốc – vật chất và năng lượng. 2 thế giới này chính là tấm gương phản ánh lẫn nhau trong sự đối ngẫu hoàn hảo.

Khám phá thế giới vật chất và năng lượng đối lậpKhám phá thế giới vật chất và năng lượng đối lập

Tuy nhiên, 1 số thực thể trong vương quốc năng lượng đã phát triển thành những sinh vật phi vật chất. Nhân vật chính trong game Wenjia là 1 chú mèo con (thực thể năng lượng hình mèo) và linh hồn là tất cả những thực thế tương tự như vậy. Các thực thể năng lượng thuần túy có thể đi lại tự do giữa 2 cõi.

Câu chuyện về Wenjia sẽ hé lộ cho bạn nhiều điều…

Một khu rừng yên tĩnh bao năm qua bỗng chốc bị phá hủy bởi trận động đất bất ngờ. Khi dung nham bốc lên từ mặt đất, các linh hồn trên núi bị bao vây bởi cái chết khốc liệt. Bằng cách điều khiển mèo con, người chơi phải vượt qua vô số chướng ngại vật trong thế giới tự nhiên để tiếp cận ngọn núi đang rực cháy và giải cứu những linh hồn trước khi quá muộn.

Vượt qua chướng ngại vật và những thử thách trong 2 thế giớiVượt qua chướng ngại vật và những thử thách trong 2 thế giới

Phiêu lưu xuyên qua các thế giới

Với phong cách platform cổ điển kết hợp giải đố, người chơi Wenjia thoải mái di chuyển giữa 2 cõi. Mỗi nơi sẽ có những khó khăn thử thách riêng để bạn đối phó. Hãy tận dụng những gì sẵn có trong mỗi thế giới để hoàn thành nhiệm vụ.

Đắm chìm trong môi trường game tuyệt vời

Đồ họa vẽ tay cùng những tông màu tươi sáng đen xen với các mảng tối và ánh sáng lập lòe, thế giới vật chất trong Wenjia hiện lên vô cùng sống động bên cạnh thế giới năng lượng đầy những điều mới lạ. Chính sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 cõi sẽ tạo ra nét độc đáo của trò chơi này, khiến game thủ tò mò muốn khám phá và chinh phục đến cùng.

Giải đố và tiếp tục hành trình chinh phục thế giới WenjiaGiải đố và tiếp tục hành trình chinh phục thế giới Wenjia

Phần âm thanh và nhạc nền được xử lý bởi 1 nhóm thiết kế tài năng của Nga, tạo ra môi trường chơi game đậm chất fantasy hoành tráng. Bạn sẽ lạc vào rừng sâu thăm thẳm, tìm hiểu từng tàn tích và dũng cảm tiến gần tới núi lửa đang phun trào trong không khí đậm chất sử thi bi tráng.

Lối chơi đơn giản

Ai cũng có thể chơi Wenjia kể cả trẻ em. Một số level khó hơn để thử thách khả năng phản xạ và tư duy logic, tài chiến lược của bạn. Chơi Wenjia để tiếp cận thế giới mới và xem bạn có thể đi bao xa?

Giải cứu những linh hồn đáng thương trên ngọn núi lửaGiải cứu những linh hồn đáng thương trên ngọn núi lửa

Cấu hình chơi game Wenjia

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7.
 • CPU: Intel Core2 Duo E6400 2.13GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: GeForce GT 730 hoặc Radeon HD 4830.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB để cài và chơi game Wenjia.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • CPU: Intel Core i5-2300.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 650 hoặc Radeon HD 7750.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống 4GB.

Loc Nguyen