Chia sẻ hướng dẫn yowhatsapp

Đánh giá hướng dẫn yowhatsapp là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

WhatsApp Đây là một ứng dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, Vâng, đây là phổ biến nhất và nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù họ đã làm một số ứng dụng như cạnh tranhĐây vẫn là số một trong số những người dùng sử dụng Internet để liên lạc.

Nhưng bất chấp sự nổi tiếng của mình, WhatsApp Messenger có một vài điểm yếuvà không phải 100% để đáp ứng nhu cầu của khán giảđây là cách MOD ra đời, cho phép chúng tôi thêm các chức năng mới vào ứng dụng gốc của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích Những APK này là gì và chúng dùng để làm gì. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt YOWhatsApp. Mặc dù điều này có thể không cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm, trong phần cuối bạn sẽ tìm thấy một cái nhỏ. danh sách các ứng dụng sẽ giúp bạn.

WhatsApp Mod là gì và ứng dụng “không chính thức” này để làm gì?

Mod WhatsApp, là các tiện ích mở rộng được sử dụng để cải thiện phần mềm được cung cấp bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh. Cái này Họ thực sự xa lạ với công ty.Tuy nhiên, chúng rất hữu ích và ngày càng được công nhận bởi vì chúng cung cấp Các tính năng mới cải thiện chức năng WhatsApp.

Ứng dụng gốc, mặc dù bản cập nhật chưa tích hợp tất cả các tính năng được tích hợp khi sử dụng Mod Điều này đã trở nên rất phổ biến đối với nhiều người. Người dùng, những người sử dụng APK từ các nhà phát triển bên ngoài, cải thiện và mở rộng tất cả các chức năng đã tồn tại trong ứng dụng gốc.

Mục đích của apk này bạn đang tạo một tài khoản WhatsApp tương tự như các phần mềm nhắn tin khác như LINE, có phần mở rộng có thể được cài đặt để mở rộng tất cả các chức năng của nó, được gọi là yêu cầu đính kèm. Trong ứng dụng LINE này Chúng cho phép chúng ta thêm các chủ đề, trò chơi, biểu tượng cảm xúc mới vào giao diện ban đầu của nó.

Nhưng như họ nói, thật tuyệt vời khi trở nên hoàn hảo, và đó là bởi vì mặc dù chúng tôi thực sự thích phần mở rộng này, chúng tôi phải sử dụng nó một cách cẩn thận. WhatsApp không phải là phần mềm nguồn mởDo đó, mỗi phần mềm (MOD) được coi là vi phạm các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi chấp nhận khi cài đặt WhatsApp.

Mod Wasap được sử dụng để làm gì?

Hầu hết mọi người Chúng ta đã quen với việc đứng trước các ứng dụng luôn thêm và mở rộng các chức năng. Nhưng WhatsApp không giống như các ứng dụng khác mà chúng ta thường sử dụng, đây là nơi MOD ra đời.

Được sử dụng nhiều nhất là YOWhatsApp, GBWhatsApp hoặc WhatsApp + JiMODs, cho phép chúng ta tận hưởng các chức năng mới, như sau:

 • Chủ đề đặc biệt cho giao diện.
 • Biểu tượng cảm xúc, hình ảnh động, gifs màu. Mặc dù ứng dụng đã bao gồm nó, nhưng việc thêm MOD sẽ tăng phạm vi.
 • Kích thước video được hỗ trợ tăng.
 • Duy trì chất lượng của các bức ảnh gửi.
 • Điều đó cho phép chúng tôi mã hóa cuộc trò chuyện.
 • Và điều người dùng đang tìm kiếm nhiều nhất là nó cho phép chúng tôi sử dụng hai tài khoản WhatsApp trên cùng một thiết bị.

YoWhatsapp có những tính năng đặc biệt nào với bản gốc?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, YOWhatsApp là một MOD để tải xuốngĐiều này là do các chức năng khác nhau mà chúng tôi có cho WhatsApp của chúng tôi khi chúng tôi cài đặt nó.

Những đặc điểm này như sau:

Quyền riêng tư

Chúng ta có thể che giấu trạng thái của chúng tôihoặc những gì chúng tôi làm trên WhatsApp. Ví dụ, trong một ứng dụng gốc, dường như với những người khác khi chúng ta trực tuyến, viết hoặc ghi âm thanh và kiểm tra màu xanh lam và với MOD này Chúng ta có thể che giấu tất cả những điều này cho chúng ta một cơ hội. Tính năng đặc biệt cho những người thích ẩn danh hơn và được bảo lưu với những gì chúng tôi làm hoặc không làm.

Chủ đề không giới hạn

Điều này cho chúng ta chủ đề không giới hạn, trong đó chúng ta có thể chơi và cấu hình trên thiết bị của mình khi chúng ta muốn và bao nhiêu lần chúng ta muốn.

Chặn cuộc gọi

Cái này Đây là một chức năng cho phép chúng tôiChặn tất cả các cuộc gọi đến là lý tưởng nếu chúng tôi không muốn nhận cuộc gọi từ một số người nhất định.

Khóa ứng dụng

Hơn cả thiệt hại ứng dụng đó là một khối trò chuyện. Với điều này, chúng tôi có thể ngăn những người tò mò lấy điện thoại của chúng tôi và đọc các cuộc hội thoại riêng tư, bởi vì chúng tôi có thể mã hóa bằng cách sử dụng các mẫu, mã PIN, mật khẩu, v.v. Dấu vân tay hoặc khác.

Ẩn tên của người bạn đang trò chuyện

Như chúng ta biết, những người tò mò sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng ta luôn có một khoảnh khắc khó xử khi chúng ta phải làm. nhanh chóng đóng hoặc đóng cuộc trò chuyện chúng tôi có với một người cụ thể.

Với tính năng này, chúng tôi sẽ không còn phải chịu đựng nữa, vì tên của những người chúng tôi viết sẽ bị ẩn hoàn toàn, vì vậy hãy thử nhìn vào điện thoại và các cuộc trò chuyện của chúng tôi để họ không biết chúng tôi đang nói chuyện với ai.

Biểu tượng cảm xúc Android Oreo

Cập nhật của chúng tôi sistema operativo Nó không phải lúc nào cũng tốt nhất, vì một số người trong chúng ta không có thiết bị tương thích với phiên bản mới nhất. Nhưng bản cập nhật mang lại nhiều lợi ích.

Biểu tượng cảm xúc ngày nay họ là những người phong phú nhất khi nói về giao tiếp thông qua các tin nhắn như WhatsApp, nhưng số lượng chúng tôi sử dụng rất hạn chế, tùy thuộc vào phiên bản thiết bị của chúng tôi. Với YOWhatsApp chúng ta có thể sử dụng Biểu tượng cảm xúc, thêm nó vào danh sách, bao gồm thư viện Android Oreo.

Gửi tất cả các loại tệp

Chúng tôi có thể gửi bất kỳ tệp nào từ WhatsApp, bất kể các tệp này được nén hay định dạng mà chúng sử dụng.

Nếu chúng ta muốn tạo một chuỗi hoặc nhóm WhatsApp để gửi tệp, chúng tôi có thể làm điều đó bất cứ khi nào chúng tôi muốn, bởi vì chúng tôi sẽ không có hoặc giới hạn kích thước tập tin Chúng tôi muốn gửi

Gửi tin nhắn mà không lưu danh bạ

Rất khó chịu vì họ phải lưu danh bạ mỗi khi chúng tôi phải gửi tin nhắn ai đó chúng tôi không có trong chương trình nghị sự của chúng tôi và hơn thế nữa khi chúng tôi sẽ chỉ gửi tin nhắn và chúng tôi sẽ không viết thêm. Nhưng với MOD này, chúng tôi sẽ loại bỏ vấn đề này.

Chỉ cần chúng ta phải nhập số rằng chúng tôi muốn liên lạc mà không phải lưu nó hoặc liên lạc. Gửi chúng ta có thể xóa cuộc trò chuyệnvà tôi không biết gì về người đó.

Gửi một hình ảnh không nén

Khi nào Chúng tôi gửi ảnh bằng WhatsApp, thường được nén để tránh chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ, nhưng mặc dù mục đích rất tốt, chất lượng hình ảnh giảm. Với YoWA chúng tôi có thể gửi tất cả các hình ảnh mà không làm mất chất lượng ban đầu của nó.

Các bước để cài đặt và cập nhật YOWhatsapp trên Android của bạn

Tại thời điểm xuất bản này, chúng tôi tưởng tượng rằng bạn đủ quan tâm để biết Cách cài đặt YoWhatsApp. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một vài bước Bạn nên tiếp tục cài đặt nó:

Tải về nó

CẬP NHẬT CẬP NHẬT Bạn có cần cập nhật và cài đặt YOWhatsapp lên phiên bản mới nhất có sẵn trên Android không? NHẬP VÀO ĐÂY và tìm hiểu cách thực hiện DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG ✅

Như trong tất cả các ứng dụng, Trước tiên chúng ta phải tải gói và sau đó cài đặt nó. Bản thân quá trình không có gì phức tạpChỉ mất vài phút để làm điều đó.

Ở nơi đầu tiên tải xuống APK. Đôi khi trình duyệt có thể hỏi chúng tôi nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu tải xuống, chúng tôi nhấp vào “Chấp nhận”, để tiếp tục tải gói.

Cài đặt nó

APK đã được tải xuống chúng tôi kết nối thiết bị với máy tính, và chúng tôi sao chép và dán gói. Ngay cả khi bạn muốn tải xuống từ cùng một Android, trước tiên bạn phải kích hoạt nó “Không rõ nguồn gốc” từ thiết lập.

Khi kích hoạt chức năng này, chúng tôi đã nói với Android của chúng tôi chấp nhận bất kỳ tải xuống tập tin. Điều này đã xảy ra khi nào bạn sẽ cài đặt ứng dụng của chúng tôihoặc các tiện ích mở rộng không tương thích với Google Play và chúng tôi phải làm điều đó tải về từ một trang khác. Đi đến “Không rõ nguồn gốc” từ điện thoại, chúng tôi vào menu “Bảo mật và quyền riêng tư” trong “Cài đặt”.

Để hoàn thành cài đặt chúng tôi chỉ tìm kiếm các tập tin mà chúng tôi đã tải xuống. Nếu chúng tôi tải xuống từ điện thoại di động, có lẽ trong “Tải xuống “ theo tên tengamehay.net.

Nhấp vào tệp và cài đặt sẽ bắt đầu, chúng tôi đợi 10 trong 20 giây và tiện ích mở rộng sẽ được cài đặt trên thiết bị di động và chạy với WhatsApp một cách tự do.

Tải xuống APK Android YOWhatsAPP (YOWA)

Danh sách các lựa chọn thay đổi WhatsApp tốt nhất cho YOWhatsApp

Nếu bạn muốn thử một MOD WhatsApp khác. Ở đây chúng tôi để lại cho bạn một chút Danh sách năm apk mà bạn có thể sử dụng thay vì YOWhatsApp:

WhatsApp Plus

WhatsApp Plus là một APK tất nhiên chúng tôi sẽ thích nó. Giống như YOWhatsApp, chúng ta cũng có thể tận hưởng sự bảo mật và riêng tư cao hơn cũng cung cấp cho chúng tôi các chức năng mới khi gửi hoặc nhận tập tin đa phương tiện.

Cá nhân, chúng tôi nghĩ rằng không có gì tốt hơn là giao tiếp với mọi người mà họ không biết, khi chúng tôi đọc tin nhắn của họ, khi chúng tôi viết hoặc nếu chúng tôi trực tuyến hay không.

Tải xuống WhatsApp Plus Android

WhatsApp Plus tái sinh

Whatsapp cộng với Reborn

Tên Cái này tương tự như cái trướcvà đó là bởi vì có một thời gian công lý được củng cố chống lại họ, và đã cấm WhatsApp plus, vì lý do này, apk này đã ra đời, để cung cấp các tính năng tương tự để mở rộng chức năng của ứng dụng gốc.

Tải xuống APK Android WhatsApp Plus Reborn

OGWhatsApp

og Whatsapp

APK này cung cấp các chức năng tương tự như WhatsApp Plus, mặc dù nó có một sự khác biệt, điều này làm cho nó rất quan trọng đối với các MOD khác và cho phép chúng tôi sử dụng hai số WhatsApp trên cùng một thiết bị.

Có lẽ đây là chức năng mà hầu hết người dùng sử dụng để tải xuống tiện ích mở rộng này. Điều này rất hữu ích Chỉ cần tưởng tượng bạn có hai đường dây điện thoại trên cùng một điện thoạiVà bạn muốn sử dụng số cho công việc và cá nhân khác, MOD này sẽ cho phép bạn tạo hai người dùng trên WhatsApp để làm việc và có một cuộc sống thân mật.

Tải xuống APK Android OGWhatsApp

WapWhatsApp

wap whatsapp

MOD khác này có các tính năng tương tự WhatsApp Plus. Chỉ có 14 phiên bản được biết đến cho đến nay, và tất cả đều có cải tiến và tính năng mới, ý tưởng này, là để làm phiên bản WhatsApp Khá tốt và dễ dàng để thích ứng với bất kỳ nhu cầu.

Tải xuống APK Android WapWhatsApp

Ứng dụng FMWhats

whatsapp fm

Để đóng với clip vàng, Chúng tôi để lại MOD cuối cùng này cung cấp các đặc điểm sau:

 • Điều này cho chúng ta độ dài lớn hơn 250 ký tự.
 • Gói Emoji mới
 • Hai tài khoản WhatsApp cùng một lúc
 • Chúng tôi có thể ẩn thông báo của mình
 • Chúng tôi có thể ẩn trạng thái kết nối từ tất cả hoặc một số liên hệ.
 • Bao gồm một số vật dụng để tăng sự riêng tư.

Tải xuống APK Android FMWhatsApp

* *Cập nhật lần cuối: WhatsApp đã cảnh báo từ trang web chính thức của mình rằng gần đây nếu bạn sử dụng ứng dụng này thì nó có thể bị chặn, vì loại ứng dụng này không tuân thủ Luật pháp. Nếu bị loại trừ, hãy gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt ứng dụng WhatsApp chính thức ????

Nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng để lại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể và chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều thành viên cộng đồng hơn. Cảm ơn ????