Review hướng dẫn zombie defense 2 episodes

Nhận định về hướng dẫn zombie defense 2 episodes là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Trở thành một thiện xạ cừ khôi và tham gia những màn bắn súng nảy lửa để tiêu diệt xác sống trong game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Zombie Defense 2: Episodes. Game được cung cấp miễn phí cho Android 4.0 trở lên.

Game bắn zombie máu me và ác liệt nhất trên mobileGame bắn zombie máu me và ác liệt nhất trên mobile

Zombie Defense 2: Episodes là thành viên mới nhất của seri game Zombie Defense của nhà phát triển Pirate Bay Games. Sau khi đạt được thành công đáng kể ở phiên bản đầu tiên Zombie Defense: Adrenaline, hãng tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo, mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đây được coi là một trong những game bắn súng tiêu diệt zombie ác liệt, đẫm máu nhất trong thị trường game di động thời gian gần đây.

Video giới thiệu game Zombie Defense 2: Episodes trên Android

Zombie Defense 2: Episodes được xây dựng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Năm 2017, chính phủ Triều Tiên thành lập một đơn vị bí mật nhằm phát triển loại vũ khí sinh học mới.

Năm 2021, một loại vũ khí thử nghiệm được tạo ra nhờ quá trình nuôi cấy loài nấm Ophiocordyceps. Nó được gọi là “góa phụ đen”. Do một vài sai lầm, hoạt động này đã bị dừng lại, virus lây lan ra toàn thế giới.

Hóa thân thành nữ sĩ quan dũng cảm cứu thế giớiHóa thân thành nữ sĩ quan dũng cảm cứu thế giới

Cho đến năm 2023, khoảng 95% dân số thế giới chết hoặc nhiễm “góa phụ đen”. Một số người sống sót còn khoẻ mạnh phải sống chui lủi trong các khu dân cư được bảo vệ kiên cố, rải rác trên khắp toàn cầu. Họ vẫn đang cố gắng chống lại những nguy hiểm từ thảm họa sinh học này. Một số nhà khoa học còn sống sót đang cố gắng tìm ra phương pháp chữa bệnh nhưng giờ đây mới chỉ có vaccine giúp tăng miễn dịch được sản xuất.

Sara Foster, một nữ sĩ quan Mỹ sống sót tiếp nhận một nhiệm vụ nguy hiểm từ Tiến sĩ Parker – chuyên gia di truyền học, người đang cố gắng tìm ra vaccine. Các thí nghiệm của Parker giúp tạo ra khả năng miễn dịch của Sara, có thể chống lại virus.

Thế giới này đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy hóa thân thành nữ chiến binh dũng cảm Sara Foster, cầm vũ khí lên và tiêu diệt tất cả lũ xác sống hung giữ.

Chiến đấu ở chế độ cốt truyện hấp dẫn, kịch tínhChiến đấu ở chế độ cốt truyện hấp dẫn, kịch tính

Người chơi có thể đi bộ qua thế giới đang đứng trước bờ vực tận thế với đầy rẫy cư dân zombie vô hồn, khám phá các địa điểm và nhiệm vụ khác nhau. Công việc của bạn chỉ là nhắm và bắn. Với số chiến lợi phẩm thu được sau mỗi màn chơi chiến thắng, game thủ có thể nâng cấp súng để có hỏa lực mạnh hơn. Thế giới đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn. Liệu bạn đã sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến và chiến đấu chưa nào?

Môi trường chiến đấu vô cùng đáng sợ

Zombie Defense 2: Episodes có đồ họa cùng hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Bao trùm toàn bộ không gian trong game là một màu đen âm u, mờ mịt. Chính yếu tố này càng làm tăng vẻ ma dị, máu me, bệnh dịch cho sân chơi.

Bên cạnh đó, sự di chuyển của các nhân vật khá mượt mà, mang đến cho game thủ một hành trình tuyệt vời thông qua các phòng thí nghiệm bí mật và các cơ sở dưới lòng đất.

Sở hữu và nâng cấp các loại vũ khí tối tânSở hữu và nâng cấp các loại vũ khí tối tân

Tính năng nổi bật của game bắn súng Zombie Defense 2: Episodes trên Android

 • Chế độ cốt truyện (Story) chế độ Arena (Chiến trường).
 • Hơn 20 loại zombie khác nhau.
 • Kiểm soát hành động 3D cổ điển.
 • Đồ họa 3D chân thực.
 • Hiệu ứng hình ảnh sống động.
 • Những cái chết nguy hiểm, máu me và đáng sợ.
 • Game bắn súng chuyên sâu và chân thực nhất trong làng game mobile.
 • Bắn bay đầu, cánh tay hoặc chân zombie.
 • Game được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về và trải nghiệm.

Tính năng mới

 • Nếu game không hoạt động sau khi cập nhật, hãy cập nhật lại toàn bộ lần nữa.
 • Cấp độ mới: tàu điện ngầm.
 • Thêm môi trường phá huỷ mới trong level mới .
 • Tăng sự chính xác của vũ khí.
 • Thêm vũ khí mới miễn phí từ Shop.

Tống Hoa