Tìm hiểu hướng dẫn zombie forest hd survival

Bình luận về hướng dẫn zombie forest hd survival là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Zombie Forest HD: Survival là tựa game sinh tồn dành cho thiết bị Android với hơn 50 loại thây ma và những kẻ cướp bóc không thân thiện. Trò chơi này kết hợp các yếu tố của hai thể loại phổ biến như chiến lược và sinh tồn.

Zombie Forest HD sống sốt zombie

Zombie Forest HD: Survival (MOD Nâng Cấp Anh Hùng, Mua Sắm) – Game sinh tồn

Zombie Forest HD: Survival là một trò chơi chiến lược sinh tồn trong một thế giới sau ngày tận thế zombie. Với mỗi ngày mới, ngày càng có nhiều người chết biết đi, và nhân vật chính sẽ cần phải bảo vệ mạng sống của mình khỏi các cuộc tấn công của chúng. Để làm được điều này, anh ta sẽ phải xây dựng và củng cố một nơi trú ẩn, thu thập tài nguyên dưới dạng thức ăn, nước uống, vật liệu và đạn dược cũng như chế tạo các công cụ hữu ích. Tất cả điều này sẽ giúp chống lại các cuộc tấn công của năm mươi loại zombie khác nhau mỗi ngày.

Zombie Forest HD ngày tận thế

Lối chơi của game

Trong game Zombie Forest HD, bạn phải ở trong những điều kiện nguy hiểm, bất lợi và cố gắng sống sót. Bảo vệ bộ não của bạn khỏi đội quân thây ma, nhưng đây không phải là phần khó nhất, vì bạn phải sản xuất và tích trữ mọi nguồn lực, từ nước đến đạn dược, xây dựng nơi trú ẩn, bảo vệ nó và sẵn sàng gặp gỡ những người sống sót khác.

Zombie Forest HD hack nâng cấp

Trò chơi này sẽ dành cho bạn một bài kiểm tra thực sự về sức mạnh. Hãy thu thập nước mưa, đặt bẫy, chế tạo đạn và nâng cấp vũ khí. Sử dụng các kỹ năng chiến lược để lập kế hoạch hành động của bạn một cách thành thạo và giành chiến thắng.

Tính năng của game Zombie Forest HD: Survival MOD APK

  • Các địa điểm đột kích được tạo theo thủ tục.
  • Cấp độ tổng thể của trò chơi, tăng dần theo từng cái chết.
  • 50 loại thây ma và người sống sót.
  • Trao đổi tài nguyên và vũ khí.
  • 13 loại vũ khí (súng lục, súng tiểu liên, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn).

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD nâng cấp cấp độ anh hùng.

Phiên bản V2

  • MOD mua sắm miễn phí.

Tải Xuống