Đánh giá inner game là gì

Review inner game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Inner game là gì?

Đầu tiên tôi cũng nói luôn bài viết này chưa chắc đã dành cho bạn. Nếu cảm thấy bản thân mình hoàn hảo và không còn bất cứ thứ gì để cải thiện thì hãy đóng bài viết này tại đây. Ngược lại, nếu bạn nghĩ rằng mình cần cải thiện vô số thứ từ bên trong thì tôi nghĩ rằng bạn nên đọc.

Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ inner game là gì chưa?

Bạn có biết ý nghĩa thực sự của nó là gì không?

Khi bạn chinh phục một cô gái, tất cả những gì bạn thể hiện ra bên ngoài, từ khuôn mặt, ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể, giọng nói, cách thức tiếp cận, v.v… Tất cả đều là OUTTER GAME.

Vậy INNER GAME là gì?

 • Là những gì bạn đang suy nghĩ
 • Là những gì bạn sợ hãi
 • Là những gì bạn đang lên kế hoạch
 • Là mức độ tự tin của bạn
 • Là mindset của bạn
 • v,v…..

Tôi không muốn làm mọi thứ phức tạp hơn, thế nên tôi muốn chia sẻ câu chuyện dưới đây với bạn.

36f9ff310a0df69ef5c04c879648f81a

Cách đây nhiều năm, tôi luôn tự hào mình là một người logic. Có thể tôi không tự tin về rất nhiều thứ, có thể tôi không hài lòng về nhiều thứ (về bản thân mình), nhưng với logic thì KHÔNG.

Tôi cho rằng phụ nữ ngoài cấu tạo cơ thể và chu kỳ kinh nguyệt ra thì chả có gì khác đàn ông cả. Tôi vẫn nhìn thấy cả bố và mẹ đi làm hàng sáng và trở về hàng tối, tôi vẫn thấy rất nhiều bạn nữ học giỏi toán, thậm chí là vượt xa tôi và các bạn trong lớp.

Cho đến khi nhận được câu hỏi sau đây từ những người đi qua trong đời tôi mới thay đổi suy nghĩ của mình.

“Nếu tính theo thang điểm 10 thì ngoại hình của em được mấy điểm?”

 • Nếu tôi trả lời “khoảng 6-7 điểm” -> Cô ta cạch mặt tôi tương ứng với từng đấy ngày
 • Nếu tôi nói rằng “được 8 điểm” -> Cô ta dè bỉu và trả lời tôi rằng “Chỉ được từng ấy điểm thôi sao?”
 • Nếu tôi trả lời “Tất nhiên là 9 hoặc 10 điểm” -> Cô ta nói rằng tôi là một kẻ dối trá và không đáng tin cậy

Sự thực là không có logic cho phụ nữ bạn ạ. Bạn đã bao giờ được hỏi câu này giống tôi chưa? Nếu có phương án khác để trả lời tức là điểm xuất phát của bạn đã “khá khẩm” hơn tôi rất nhiều rồi đó.

Khi phụ nữ hỏi bạn như vậy chỉ đơn giản cô ta đang lo ngại về ngoại hình của mình, và hiện không tự tin trong mắt bạn. Việc đơn giản bạn cần làm là an ủi và vỗ về cô ta thay cho tìm lời giải cho bài toán logic của mình.

8

Trở lại với câu chuyện Inner Game là gì?

Tôi cá rằng mục đích của bạn vào Chính Em là để HỌC HỎI. Bạn cố gắng học hỏi mọi điều tốt nhất có thể, đọc sách, nghiên cứu các bài viết, thậm chí xem cả các video pickup nữa. Nhưng bạn có biết rằng mình thiếu cái gì không?

Quan trọng không phải mọi phương pháp bạn học được, không phải những cách mà người khác bày cho bạn. Mà quan trọng hơn cả đó là những gì xuất phát từ bên trong của bạn, từ nội lực của bạn, từ INNER GAME.

Có người chỉ sử dụng 1, 2 phương pháp nhưng thành công vang dội. Nhưng có những người ghi nhớ trong đầu hàng tá phương pháp, cách thức, bí kíp… mà chả đạt được bất kỳ thành công nào.

Thế nên đừng quá ảo tưởng về OUTTER GAME (trick, tip, manipulation), thay vào đó hãy tập trung vào INNER GAME.

Bằng cách nào?

Có rất nhiều cách mà nếu theo dõi mục Chính Tôi có lẽ bạn cũng biết được kha khá rồi. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy “đuối đuối” sao đó thì hãy đọc tiếp.

inner game là gì

Tôi có một bí quyết dành cho bạn. Tôi áp dụng nó rất nhiều trong quá khứ, khi tôi vẫn còn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình, cũng như trước phụ nữ.

 • Bạn muốn thực hành giao tiếp nói chuyện và tương tác với con gái đúng không?
 • Bạn có muốn được trực tiếp mặt đối mặt với girl xinh không?
 • Và bạn cũng sợ bị từ chối, sợ rằng cô ta không muốn tiếp chuyện hoặc không muốn mất thời gian với mình?
 • v.v và v.v…

Dưới đây là cách tôi áp dụng…

Tôi tìm những em bán hàng, những em lễ tân, những em tiếp nước xinh đẹp để nói chuyện cùng.

Tại sao?

Tại vì chẳng bao giờ tôi bị từ chối cả. Em ấy đang làm việc, thế nên dù muốn hay không muốn cũng phải tiếp chuyện với khách hàng là tôi ( nhưng thực tế thì tôi cũng chẳng mua cũng chẳng bán gì cả). Nhờ đó tôi được nói chuyện với các em vừa trẻ, vừa đẹp, vừa MIỄN PHÍ.

Thế nên nếu bạn đang muốn tìm đối tượng để thực hành, nhưng không có wingman theo kèm (Tham khảo wingman là gì?) cũng không rành lắm trong việc bắt chuyện với con gái ngoài đường thì GÁI DỊCH VỤ là lựa chọn số một.

Thực tế quãng thời gian đó giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy mình không còn sợ hãi khi nói chuyện với con gái nữa. Tôi không còn lo lắng xem mình sẽ “tịt ngòi” khi nói chuyện với họ nữa. Quan trọng hơn cả, tôi đã trả lời được câu hỏi INNER GAME là gì, và tự tin của tôi cũng được cải thiện rất nhiều.

Thay đổi tự tin là vấn đề mà đa số đàn ông cần làm và vượt qua để vươn tới những thứ tốt đẹp nhất của bản thân. Tôi biết bạn cũng đang trên đường cải thiện tự tin của mình hàng ngày. Vậy nếu bạn có bí quyết hay cảm xúc gì muốn diễn tả thì đừng ngại viết vài dòng xuống khung comment bên dưới nhé.

Your friend,

Lai H.