Bình luận về kd trong game là gì

Phân tích kd trong game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

K/D Ratio PUBG Mobile là gì

K/D Ratio hay tỉ lệ Kill Death hiểu đơn giản là số lượt giết chia trung bình với số lần chết. Lấy ví dụ cụ thể, một người chơi giết được 10 người chơi khác trong một trận Multiplayer, và Respawn 5 lần, thì tỉ lệ Kill Death của người chơi đó là 2. Có nghĩa là tính trung bình họ đã giết người hai người chơi khác trước khi bị bắn hạ và “hồi sinh” 1 lần.

Cách tính KD trong PUBG MobileTỷ lệ KD là bằng chứng tốt nhất cho khả năng gánh team của bạn trong PUBG Mobile

Tỉ lệ Kill Death giống như “huy chương danh dự” trong nhiều game. Nhưng thường “bàn tán” nhiều nhất trong Halo và Call of Duty. Nếu bạn chơi Multiplayer nhiều, K/D Ratio chắc chắn lên xuống rất thất thường. Nên nó thường không phải dữ liệu chính xác khi bạn muốn khoe khoang và đăng lên các trang mạng xã hội hay diễn đàn.

Cách tính tỷ lệ K/D PUBG Mobile là gì?

KD được tính bằng cách chia số lần giết của bạn cho đến khi bạn chết. Bạn có thể kiểm tra điều này trong các trận đấu TDM, tất cả những gì bạn phải làm là tính xem bạn đã chết bao nhiêu lần. Vào cuối trận đấu của bạn, hãy chia số lần giết của bạn cho số lần bạn chết. Điều này là bình thường được hiển thị theo tỷ lệ như sau:

KD = K: D hoặc K / D. Trong đó:

K = Số mạng diệt

D = Số lần bị hạ gục

Ví dụ: ban có 4 lần giết và chết 2 lần như thế này 4/2 bạn nhận được 2 K/D. Nhưng trong trận đấu kinh điển nếu bạn ăn tối với “gà” sau đó cái chết của bạn sẽ không được tính.

***

Cách tính KD trong PUBG MobileCách tính KD đã thay đổi ở PUBG Mobile 0.18

Trước đó, tỷ lệ K/D khá sai lệch đối với những người chơi theo phong cách ẩn nấp, sống sót đến cuối bo. Điểm lúc này được tính bằng cách chia tổng số lần hạ gục cho tổng số người chế.t . Cho nên ngày càng có nhiều người chơi hướng đến việc tìm cách để sống sót cho đến cuối bo để được tăng K/D rất nhiều.

Ví dụ: Nếu một người chơi có tỷ lệ K/D là 5, tài khoản của game thủ vẫn có thể được tăng điểm nhiều hơn từ một trận đấu ngay cả khi chỉ hạ gục một người và sống sót đến cuối cùng. Điều này khá bất công đối với những người chơi có kỹ năng thật sự.

Với cách tính mới, tỷ lệ K/D sẽ dựa trên kết quả của các trận đấu thay vì khoảng thời gian bị hạ gục. Tổng số lần giế.t mà người chơi có được ở mỗi trận đấu sẽ trở thành một phần trong tỷ lệ K/D (chia tổng số lần hạ gục chia cho tổng số trận đấu).

Cách tính KD trong PUBG MobileNgười chơi sẽ phải giao tranh nhiều hơn thay vì ẩn nấp để có KD cao

Ví dụ: Nếu tỷ lệ K/D của người chơi là 4, họ sẽ phải tiêu diệt hơn 4 người trong một trận đấu để có thể tăng chỉ số lên thêm. Ngược lại, nếu người chơi cứ thụt lùi theo kiểu chẳng giết ai qua mỗi trận đấu, chỉ số K/D sẽ giảm.

Tỷ lệ K/D PUBG Mobile có ý nghĩa như thế nào?

Người có chỉ số K/D càng cao thì chứng tỏ họ có skill rất mạnh. Dựa vào tỷ lệ K/D có thể phân được cao thủ và game thủ thường. Một ví dụ về một KD tốt là 4.0. Đó là bạn có 4 kill cho mỗi 1 cái chết. Khi nhìn vào cơ sở người chơi bình thường, KD này thường nằm trong phần trăm 95 người chơi. Đó chỉ là 5% người chơi có một KD tốt này.