Đánh giá kim’s game là gì

Nhận định về kim’s game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

CHUYÊN ĐỀ:Sử dụngtrò chơi “Kim’s game” trong dạy học phần Checking Vocabulary của Unit 5: Natural wonders of the World – Lesson 5: Skill 1 ( Tiến Anh 6 hệ 10 năm) và Unit 6: Viet Nam :Then and Now Lesson 1: Getting started, (Tiếng Anh 9 hệ 10 năm) ”.

1. Lý do thực hiện chuyên đề:

Trong những năm gần đây, việc học tập bộ môn Tiếng Anh của các em học sinh Trường THCS Đức Ninh Đông đã có những tiến bộ đáng ghi nhận.Một số em có phương pháp và kỹ năng học tập bộ môn khá tốt, có khả năng thực hành giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, lưu loát và tự tengamehay.net nhiên, nhiều em kết quả học tập còn thấp, chưa mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh. Có rất nhiều nguyên nhân cho vấn đề này nhưng nguyên nhân chủ yếu là do các em còn thiếu hụt một lượng lớn kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Vì vậy, để giúp các em bồi đắp thêm lượng kiến thức về từ vựng, ghi nhớ và sử dụng chúng trong giao tiếp Tiếng Anh; đồng thời phát huy sự chủ động,tự tin và mạnh dạn hơn trong học Ngoại Ngữ. Đây là lí do để nhóm Tiếng Anh thực hiện chuyên đề này.

Thông qua việc sử dụng trò chơi ngôn ngữ “Kim’s game” trong dạy học phần Checking Vocabulary của Unit 5: Natural wonders of the World – Lesson 5: Skill 1 ( Tiến Anh 6 hệ 10 năm) và Unit 6: Viet Nam :Then and Now – Lesson 1: Getting started, (Tiếng Anh 9 hệ 10 năm),giáo viên có thể giúp học sinh ghi nhớ và tái hiện lại những kiến thức từ vựng mà các em vừa mới học xong ở phần Presenting Vocabulary.Từ đó các em có thể chủ động và tự tin hơn khi sử dụng từ ngữ trong thực hành giao tiếp và lĩnh hội các nội dung tiếp theo của bài học. Trò chơi còn giúp kích thích tính chủ động sáng tạo của học sinh, phá vỡ hàng rào ngăn cách giữa thầy và trò, phát huy tinh thần tập thể, tạo ra không khí học tập thoải mái, thực hiện phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

Trò chơi “Kim’s game” trong dạy học phần Checking Vocabulary của Unit 5: Natural wonders of the World – Lesson 5: Skill 1 ( Tiến Anh 6 hệ 10 năm) và Unit 6: Viet Nam :Then and Now – Lesson 1: Getting started, (Tiếng Anh 9 hệ 10 năm).

Example

(English 6) Unit 5: Natural wonders of the World

Lesson 5: Skill 1

*GV trình chiếu có các bức tranh liên quan:

*KEYS :rooster and herd island, take a boat ride, Perfume river,cuisine, attraction, essential, Imperial city

Example

(English 9) Unit 6: Viet Nam : Then and Now

Lesson 1: Getting Started

*GV trình chiếu có các bức tranh liên quan.

4. Kế hoạch thực hiện:

– Thời gian dạy thực nghiệm: Tháng 11/2018

– Phân công dạy thực nghiệm:

Tiết 1: Đ/c Trương Thị Mơ -Lớp 6/2 ( ngày 30/11/2018 )

Tiết 2: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà : Lớp 9/1 ( ngày 10/12/2018 )

Hello, everyone! I am ……… I would like to present to you about my favorite TV program. My favorite TV program is Hello Jadoo – a famous program. I like this program because it is very funny and entertaining. It’s on Disney Channel at 5 pm from Tuesday to Saturday every week. I always watch it . This program is about the karate kid, funny and intelligent but quite lazy and friends good-hearted, genial of jadoo. Through cartoon, I developed communication skills, life skills. Thanks very much!