Đánh giá mã đăng nhập facebook là gì

Tìm hiểu mã đăng nhập facebook là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mã đăng nhập Facebook là một phần của tính năng bảo mật 2 lớp giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi bạn kích hoạt tính năng mã đăng nhập Facebook này lên, điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo ra một dãy số để bạn xác nhận khi đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác. Nói cách khác, mã đăng nhập Facebook đóng vai trò như 1 công cụ để giúp chứng minh rằng bạn là chủ nhân của Facebook đang đăng nhập.

Tính năng mã đăng nhập Facebook này hoạt động kể cả khi bạn không có kết nối mạng hoặc không cần tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể dùng mã đăng nhập Facebook nếu như bạn lỡ quên mật khẩu.

Cách kích hoạt mã đăng nhập Facebook

Hiện tại bạn chỉ có thể kích hoạt tính năng mã đăng nhập tài khoản Facebook này khi dùng máy tính. Để tạo mã đăng nhập Facebook bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Vào mục Security and Login.

Bước 2: Trong giao diện mới hiện ra, các bạn hãy kéo xuống để tìm mục tạo mã đăng nhập Facebook. Mục đó có tên là Use two-factor authentication – đây chính là nơi để bạn kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình. Tại đây, các bạn hãy nhấp vào Edit để tiến hành chỉnh sửa tùy chọn này cho tài khoản Facebook.

Kích hoạt mã Facebook

Bước 3: Tại phần Code Generator, các bạn nhấp vào rồi sau đó tìm kiếm tùy chọn Setup. Đây sẽ là nơi các bạn tạo mã đăng nhập Facebook cho tài khoản của mình. Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra nhiều chỉ dẫn, các bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn này để hoàn tất việc tạo mã đăng nhập Facebook bảo mật cho tài khoản của mình nhé.

Cách tìm mã đăng nhập Facebook

Tìm mã Facebook

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là mã đăng nhập Facebook chỉ có thể dùng khi bạn cài đặt ứng dụng Facebok trên điện thoại Android hoặc iPhone. Để tìm mã đăng nhập Facebook trên điện thoại bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấp vào biểu tượng hình 3 dấu gạch bên phải màn hình.

Bước 2: Tại cửa sổ tùy chọn mới, các bạn hãy kéo xuống và tìm tới mục Code Generator. Tại đây, các bạn có thể tìm mã đăng nhập Facebook tài khoản của mình.

Bước 3: Các bạn hãy dùng mã đăng nhập Facebook hiện trên màn hình để đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác.

Tìm mã Facebook trên ứng dụng

Như vậy, các bạn đã biết mã đăng nhập Facebook là gì cùng cách tìm Mã đăng nhập Facebook cho tài khoản của mình. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công.

DominV

Viết bình luận