Đánh giá mã game bang bang là gì

Nhận xét về mã game bang bang là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Code game mobile là những quà từ nhà phát hành, giúp người chơi nhận được các phần thưởng ingame hấp dẫn. Mobile Legends thỉnh thoảng cũng tổ chức các sự kiện tặng kim cương, skin hay khung cho game thủ thông qua hình thức giftcode này.

Đang xem: Mã game bang bang là gì

Mã đổi thưởng giới hạn và đòi hỏi 1 số yêu cầu nhất định nên rất khó để có được, nhiều người dù đã canh giờ rất sớm để lấy code nhưng vẫn phải ra về tay trắng. Tuy nhiên, tệ hơn cả việc không giành được giftcode là bạn có code mà lại không biết sử dụng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng VTC Pay tìm hiểu cách nhập code Mobile Legends cực kỳ đơn giản nhé!

HƯỚNG DẪN NHẬP CODE MOBILE LEGENDS: BANG BANG

Bước 1: Sao chép ID trong game của bạn

Đăng nhập vào Mobile Legends VNG để copy ID nhân vật của bạn. Bạn có thể nhìn thấy ID của mình trong phần profile bên dưới mục Cài đặt.

*

Bước 2: Vào trang chủ của Mobile Legends để nhận giftcode

Truy cập trang nhận code của game và điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bạn cần nhập Mobile Legends Code Redeem 2020 và ID nhân vật của mình. VTC Pay khuyên bạn nên thực hiện thao tác này trên máy tính để không phải chuyển qua chuyển lại giữa game và trình duyệt web liên tục.

*

Bước 3: Gửi mã xác nhận

Chọn Send để gửi thông tin bạn vừa nhập.

Bước 4: Copy mã xác minh và dán mã đó trên trang đổi mã ML

Bây giờ, hãy mở hòm thư trong game để lấy verification code.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Varus – Đường Dưới Ad Carry Mùa 10 2020

Bước 5: Chọn đổi và nhận các phần thưởng từ hệ thống.

Bây giờ, hãy quay lại trang đổi thưởng, điền mã xác nhận và code. Khi đã đổi thưởng thành công, người chơi sẽ nhận được thông báo “Sending the rewards, please don’t redeem again”. Vậy là quá trình đổi thưởng đã thành công, bạn có thể mở hòm thư trong game để nhận quà.

Lưu ý: Nếu nhận được thông báo “Limit reached for number of people exchanging.” hoặc “This CD Key does not exist” thì hãy kiểm tra lại code của mình hoặc thử 1 codeMobile Legends 2020 khác nhé.

Xem thêm: Guide Quinn Mùa 9: Cách Chơi Quinn Mùa 11, Quinn Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

LÀM SAO ĐỂ CÓ CODE GAME MOBILE LEGENDS 2020?

Như đã nói, dù code mang lại rất nhiều phần thưởng thú vị trong game nhưng lại rất khó kiếm, vì vậy bạn cần chăm chỉ theo dõi các kênh chính thức, cũng như mạng xã hội từ nhà phát hành để canh đúng thời gian diễn ra sự kiện và nhanh tay nhận thưởng. Đây là những nguồn bạn nên theo dõi để kịp thời update mỗi khi có code:

Official Streams

Mạng xã hội

Các đơn vị bán thẻ hoặc kim cương được hỗ trợ bởi Moonton hoặc VNG.

*

NẠP THẺ MOBILE LEGENDS GIÁ RẺ

Các giftcode từ nhà phát hành đôi khi cũng đến từ việc nạp tích lũy trong game của người chơi. Vì vậy, để trở thành 1 cao thủ chính hiệu trong Mobile Legends: Bang Bang thì tìm được 1 địa chỉ nạp Kim Cương tin cậy cực kỳ cần thiết. Hiện nay, VTC Pay đang cung cấp 2 hình thức để người chơi có thể nạp game Mobile Legends như sau:

Chúc các bạn sớm sở hữu những bộ skin đẹp mắt, vị tướng mới nhất cùng vô số vật phẩm có giá trị khác với Mobile Legends code!