Review maze game là gì

Nhận xét về maze game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Scary Maze Game là gì?

Scary Maze Game là 1 trò chơi khăm và gây sốc nổi tiếng trên Internet được trình bày dưới dạng 1 tựa game giải đố trên nền tảng Flash. Trò chơi đòi hỏi người chơi tập trung cao độ trước khi bật ra hình ảnh 1 người phụ nữ trong hình hài đáng sợ cùng âm thanh của 1 tiếng thét lớn.

Trò chơi khăm này rất nổi tiếng trên Internet đặc biệt nhờ những video reaction ghi lại phản ứng của người chơi.

Nguồn gốc

Scary Maze Game được tạo ra bởi nhà phát triển Jeremy Winterrowd vào năm 2003. Trong lúc cố gắng hoàn thành thử thách thứ 3 của trò chơi, tựa game này sẽ bật ra bức ảnh của nhân vật Regan McNeil (do Linda Blair thủ vai) trong bộ phim kinh dị phát hành năm 1973 The Excorcist.

Scary maze game

Sự lan truyền

Trong những năm sau đó, trò chơi khăm này được áp dụng trên nhiều công cụ trò chuyện và các diễn đàn trực tuyến. Những video reaction trò chơi này cũng trở nên phổ biến trên Youtube. Ví dụ, ngày 7/7/2007, 1 video lấy tựa đề của chính tựa game này Scary Maze Game được tải lên Youtube và đạt hơn 42 triệu lượt xem trong 13 năm.

Hơn 1 tháng sau, ngày 30/8/2007, video ghi lại phản ứng của 1 bé gái khi chơi trò chơi này được tải lên Youtube và đạt hơn 8.9 triệu lượt xem trong 13 năm.

Ngày 20/1/2011, video nổi tiếng ghi lại phản ứng của 1 người đàn ông khi chơi 1 phiên bản trò chơi tương tự với bức ảnh đe dọa cuối game khác bản gốc được tải lên Youtube. Trong video này, sau khi nhìn thấy hình ảnh đáng sợ, người đàn ông này đã đấm thủng màn hình máy tính và được cho là tiểu tiện ra quần. Video đạt hơn 15.9 triệu lượt xem tính tới tháng 8/2020.

Ngày 15/4/2012, người dùng u/sexgott tải lên r/funny 1 hình ảnh mô tả phản ứng của mình mỗi khi nhìn thấy trò chơi khăm mê cung này (*). Bài đăng đạt hơn 700 points.

Scary Maze Game

Ngày 19/11/2012, người dùng u/lemon_loaf tải lên bức ảnh động mô tả phản ứng của 1 người đàn ông sau khi chơi trò mê cung này và bị 1 người khác dọa (*). Bài đăng này đạt hơn 500 points.

Scary maze game

Những video liên quan

#theexcorcist #scarymazegame