Tìm hiểu npc là gì

Bình luận về npc là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nhà Lữ Hành thân mến!

Từ đầu tháng 6 khi lần đầu chính thức hội ngộ với các bạn, vẫn luôn có những bình luận về “Genshin Impact”. Trong những bình luận này, có sự nghi vấn, có tranh chấp, cũng có sự cổ vũ ấm áp và những ý kiến đáng quý. Tất cả thành viên của nhóm phát triển đều dùng những đánh giá này làm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực đem đến cho mọi người một Genshin Impact hoàn mỹ hơn. (๑•̀ㅂ•́)و✧

Trước tiên, rất cám ơn những người chơi vẫn luôn ủng hộ Genshin Impact, chính sự động viên của mọi người giúp tất cả thành viên của nhóm phát triển dám không ngừng theo đuổi, để làm ra một trò chơi có chất lượng tốt hơn. “Thế giới mở” là một con đường không hề dễ đi, nhưng chính vì có các bạn, chúng tôi mới có tự tin để đi tiếp. Mấy tháng nay, chúng tôi đem theo kỳ vọng của mọi người, chuẩn bị rất nhiều nội dung, hy vọng mọi người tin tưởng rằng, Genshin Impact sẽ luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.

Dưới đây sẽ cho mọi người thấy trước những thay đổi gần đây của đại lục Teyvat (lưu ý những nội dung này chưa phải phiên bản cuối cùng):

Câu hỏi 1: Hy vọng có thể thêm những động vật nhỏ như mèo, chó trong thành/ thị trấn, và có thể tương tác với người chơi.

Những chú chó,mèo dễ thương đã chuẩn bị có mặt, đang đợi các Nhà Lữ Hành trong thành phố.

(Nhưng những người bạn nhỏ này vẫn còn đang lạ lẫm lắm, Nhà Lữ Hành tạm thời đừng bế hay vuốt ve chúng nhe.)

Câu hỏi 2: Hy vọng gương mặt của các NPC có thể đa dạng hơn.

Câu hỏi 3: Hy vọng có thể thêm một vài NPC mập mạp và chiến sĩ can trường, mô hình đừng chỉ có 1 màu trai xinh gái đẹp, anime không phải chỉ có như vậy. Đa dạng hóa nhân vật có thể giúp tăng thêm sự chân thật và trải nghiệm trò chơi, phù hợp hơn với nhiều người.

Trong Mondstadt đã thêm nhiều NPC, lần sau khi Nhà Lữ Hành đến với Mondstadt, có thể đến tìm họ nói chuyện, cảm nhận thêm không khí của Thành Phố Tự Do này nhé!

Ngoài các nội dung được liệt kê ở trên, kết hợp với các phản hồi và ý kiến khác của Nhà Lữ Hành, còn có thêm một số ưu hóa và thay đổi, đang lần lượt được chuẩn bị tiến hành.

Cho dù là vậy, chúng tôi vẫn luôn hiểu rõ sự nỗ lực hiện tại là chưa đủ. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh và cám ơn người chơi giao lưu cũng như cung cấp ý kiến cho chúng tôi thông qua các trang chính thức. Chúng tôi tin tưởng rằng, đến gần với người chơi mới có thể giúp chúng tôi trở nên tốt hơn, giúp Genshin Impact càng phù hợp hơn với sự mong đợi của mọi người.

Gần đây, trong nhóm cộng đồng thường thấy Nhà Lữ Hành hỏi: “Khi nào tiến hành đợt thử nghiệm công khai của Genshin Impact?”

Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các Nhà Lữ Hành suy nghĩ của chúng tôi.

Vậy thì “khi nào Genshin Impact sẽ tiến hành đợt thử nghiệm công khai”?

Câu trả lời là: “Sau khi chúng tôi ưu hóa theo phản hồi trong giai đoạn thử nghiệm, sẽ thông tin sớm nhất đến các bạn thời gian bắt đầu tiến hành test công khai.”

Chúng tôi vô cùng mong muốn có thể sớm gặp mặt với Nhà Lữ Hành ở đại lục Teyvat, nhưng mà, giống như một bữa tiệc phải chuẩn bị kỹ càng, chúng tôi hy vọng Nhà Lữ Hành cho chúng tôi thêm một chút thời gian, để chúng tôi đem lại một Genshin Impact tốt hơn nữa trong đợt thử nghiệp lần tới.

Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các Nhà Lữ Hành đã kiên nhẫn xem đến đây, chúng ta hãy cùng chờ đón cuộc hội ngộ tại đai lục Teyvat nào!

Tất cả thành viên dự án “Genshin Impact”

P/S: Sự bất ngờ cuối ~

Đăng ký theo dõi cộng đồng chính thức của Genshin Impact:

  • Facebook: Trang chủ Facebook Việt Nam
  • YouTube: Trang chủ YouTube Việt Nam
  • Email phản hồi: [email protected]