Phân tích p/s là gì

Đánh giá p/s là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cũng giống như những trào lưu ngôn ngữ mới trên mạng xã hội, từ PS trong thời gian vừa qua nhận được sự hưởng ứng đông đảo của giới trẻ Việt Nam. Bạn rất dễ dàng đê tìm thấy cụm từ PS xuất hiện trên Facebook vậy PS là gì. PS là từ viết tắt của tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào ngữ cảnh nói người dùng có thể hiểu nghĩa của từ PS theo những ý nghĩa riêng.

Ngày nay giới trẻ thường sử dụng từ PS, P/S hoặc P.S để dùng cho ngôn ngữ viết trên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy PS trên Facebook có nghĩa là gì? PS mang ý nghĩa gì đặc biệt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới cùng tengamehay.net nhé.

>> Tìm hiểu thêm:

  • GYM là gì
  • RELA là gì
  • TROLL là gì

PS là gì? PS là viết tắt của từ gì và mang ý nghĩa gì? PS là gì? PS là viết tắt của từ gì và mang ý nghĩa gì?

PS là gì?

Nếu chỉ nghe qua chắc chắn mọi ngưởi nghĩ ngay PS là 1 nhãn hiệu kem đánh răng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhãn hàng kem đánh răng PS được rất nhiều gia đình Việt chọn lựa.

Tuy nhiên, PS ngoài là nhãn hiệu kem đánh răng thì còn mang nhiều ý nghĩa khác như:

  • PS = PlayStation: Máy chơi game của giới trẻ Việt cũng rất phổ biến hiện nay.
  • PS = PolyStyren: Một loại vật liệu nhựa.
  • PS = PhotoShop: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe hay Postcript.
  • PS = Postscript: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là Tái bút.

Tùy thuộc vào ngữ cảnh của người nói mà bạn có thể chọn ra ý nghĩa phù hợp cho cụm từ P/S. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải hiểu những ý nghĩa của PS để có thể áp dụng cho đúng.

PS nghĩa là gì trên Facebook?

Mặc dù có khá nhiều nghĩa, tuy nhiên giới trẻ Việt lại sử dụng khá phổ biến từ PS, P/S, P.S trên Facebook, cụm từ này được hiểu theo nghĩa nào? Xin trả lời Postscript hay còn gọi là Tái bút chính là nghĩa của cùm từ P/S được sử dụng nhiều trên Facebook.

Tái bút thường được hiểu là khi đã kết thúc phần diễn đạt, nhưng bạn lại muốn bổ sung thêm một số nội dung để trọn vẹn ý nghĩa hơn.

P/S là gì chắc chắn rằng nội dung trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin và ý nghĩa cho bạn. Hãy sử dụng cho phù hợp nhé, và cũng đừng quên truy cập tengamehay.net để cập nhật các ngôn ngữ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay nhé.