Chia sẻ Tổng hợp phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính mới nhất 2020

Chia sẻ phan mem chinh am thanh cuc hay là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính để chọn được cho mình phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp là vấn đề khó khăn của nhiều người. Vì đa số các phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính sử dụng khá phức tạp. Trong bài viết này, tengamehay.net sẽ viết bài viết Tổng hợp phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính mới nhất 2020 và sử dụng đơn giản nhất.

Phần Mềm Chỉnh âm Thanh Trên Máy Tính

1. Adobe Audition – phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực hay cho máy tính

Adobe Audition hiện nay được nhìn thấy là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh và thu âm chuyên nghiệp trên máy tính. Với hàng loạt các chức năng giỏi cho phép người dùng cắt ghép, thêm hiệu ứng, thu âm trực tiếp, lọc nhiễu… Nếu bạn vừa mới tìm những phần mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính để xem qua và dùng thì Adobe Audition là một trong những chọn không thể bỏ qua. Mời bạn down phần mềm ở link bên dưới đây.

Tải về phần mềm chỉnh nhạc hay

Pic minh họa giới thiệu về giao diện của phầm mềm chỉnh nhạc hay: Adobe Audition

2. Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio có chức năng tương tự như Adobe Audition với cấp độ support user thu âm và chỉnh sửa nhạc từ nguồn trực tiếp hoặc file âm thanh dán vào. ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đầy đủ tất cả các hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép, nối file, tách tiếng tạo beat karaoke… và xuất ra file đang chỉnh sửa ở nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao phù hợp với nhu cầu dùng trên thiết bị cụ thể do người dùng chọn. Mời bạn tải về software chỉnh âm thanh cực hay cho máy tính – Sound Forge Audio Studio ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm chỉnh nhạc hay

Pic minh họa mô tả về giao diện của phầm mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính: Sound Forge Audio Studio

3. Audio Editor Pro

Thêm một lựa chọn nữa cho user trong việc tìm kiếm những software tăng trưởng cường chất lượng âm thanh, chỉnh sửa cắt ghép file audio đa dạng. Audio Editor Pro với dung lượng khá nhẹ các tính năng chỉnh sửa file audio cơ bản. ứng dụng chạy tốt kể cả trên những máy tính có cấu ảnh trung bình yếu.

Tải về phần mềm chỉnh nhạc hay

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện của phầm mềm chỉnh nhạc hay: Audio Editor Pro

4. MP3 Music Editor

MP3 Music Editor là tool chỉnh sửa âm thanh dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả, với giao diện trực quan gần gũi đơn giản thao tác và dùng. software được tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản như copy, cắt ghép, thêm tập tin và trộn các bản nhạc theo sở thích của người chỉnh sửa. Trích xuất nhạc từ video qua vài cú nhấn chuột.

Tải về phần mềm chỉnh nhạc hay

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện của phầm mềm chỉnh nhạc hay: MP3 Music Editor

5. Akram Audio Editor

Akram Audio Editor support user chỉnh sửa nhiều định hình file audio đa dạng hiện nay như WAV PCM, WAV, MP2 (MPEG 1/2 Layer-2), MP3, VOX, WMA, RAW, MPC, AVI, OGG, G.721, G.723, G.726, AIFF… Giao diện hiển thị chỉnh sửa âm thanh tương tự giống như của software Adobe Audition giúp người dùng đơn giản ảnh sử dụng và làm chủ tránh xóa âm thanh ở những vị trí không cần thiết. Mời download phần mềm chỉnh nhạc hay ở liên kết bên dưới đây.