Bình luận về Top phần mềm copy paste cực nhanh 2017 – tengamehay.net

Nhận định về phan mem copy nhanh nhat 2017 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Máy tính của bạn sử dụng chip xử lý thế hệ cũ nên copy khá chậm? Theo dõi bài giới thiệu top 3 phần mềm copy paste cực nhanh sau đây.

Tốc độ, cũng như thời gian copy phụ thuộc khá nhiều vào cấu hình của một chiếc máy tính, đối với những chiếc máy tính có cấu hình cao, hiệu năng tốt người dùng thường ít quan tâm đến vấn đề copy đữ liệu. Tuy nhiên đối với những thiết bị có cấu hình trung bình, thời gian copy thường mất thời gian khá nhiều. Để khắc phục điều này, người dùng có thể cài thêm một số phần mềm copy past cực nhanh để sử dụng. Ở bài hôm nay mời bạn theo dõi phần giới thiệu top phần mềm copy nhanh nhất 2017 hiện nay sau đây.

Top 5 phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính

1. TeraCopy

Ứng TeraCopy hỗ trợ người dùng sao chép tập tin với nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng, từ máy tính sang các thiết bị khác. Ngoài ra, TeraCopy còn tự động bỏ qua các ứng dụng bị lỗi, tạm dừng và tiếp tục quá trình copy mà vẫn đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong quá trình thực hiện. Với những ưu điểm này TeraCopy xứng đáng là một trong những phần mềm copy past cực nhanh hiện nay. Mời tải về ở liên kết bên dưới đây.

Tải phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính: TeraCopy

phần mềm copy nhanh nhất

Hình ảnh giới thiệu giao diện ứng dụng TeraCopy – Một trong những phần mềm copy past cực nhanh hiện nay

2. ExtremeCopy

Thêm một sự lựa chọn nữa cho những người dùng đang tìm kiếm và tải về phầm mềm copy nhanh nhất 2017 cho máy tính. ExtremeCopy hỗ trợ nhiều tính năng tăng tốc copy tập tin, bên cạnh đó ứng dụng còn tự động điều chỉnh tốc độ copy cho phù hợp với cấu hình máy tính tránh bị treo máy trong quá trình sử dụng.

Tải phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính: ExtremeCopy

phần mềm copy nhanh nhất

Hình ảnh giới thiệu giao diện ứng dụng ExtremeCopy – Một trong những phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

3. FastCopy

Về cách thức hoạt động của phần mềm cũng tương tự như hai ứng dụng được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên FastCopy có nhiều ưu điểm hơn về tốc độ copy nhỉnh hơn hai phần mềm trên. Đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua khi tìm kiếm phần mềm copy nhanh nhất 2017 cho máy tính. Mời tải về ở liên kết bên dưới đây.

Tải phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính: FastCopy

phần mềm copy nhanh nhất

Hình ảnh giới thiệu giao diện ứng dụng FastCopy – Một trong những phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

4. RichCopy

Tuy đã được giới thiệu cách đây khá lâu những ứng dụng RichCopy hiện tại vẫn là một lựa chọn phù hợp với những máy tính cấu hình yếu. Phần mềm hỗ trợ copy file nhanh chóng từ máy tính ra các thiết bị khác hoặc các ổ đĩa với nhau.

Tải phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính: RichCopy

phần mềm copy nhanh nhất

Hình ảnh giới thiệu giao diện ứng dụng RichCopy – Một trong những phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top 4 phần mềm copy paste cực nhanh, phần mềm copy nhanh nhất 2017 cho máy tính, phần mềm copy nhanh nhất hiện nay. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng qua thẻ nhớ trên điện thoại Android

Minh Hieu

Source: Tổng hợp