Bình luận về Top 3 phần mềm download video trên Youtube cực nhanh

Review phan mem download video youtube là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

YouTube là trang chia sẻ video nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay mà ắt hẳn ai trong chúng ta cũng phải xem qua. Tuy nhiên YouTube chỉ cho phép bạn xem video trực tuyến chứ không hỗ trợ dowload video về máy tính. Nhưng chúng ta vẫn có thể tải video trên YouTube về máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Sau đây tengamehay.net xin giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm download video trên YouTube tốt nhất hiện nay.

TOP 3 PHẦN MỀM TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE CỰC NHANH.

1. YouTube Downloader HD

YouTube Downloader HD là một phần mềm hỗ trợ download video trên youtube tốt nhất hiện nay. Nó giúp người dùng tải video từ youtube với tốc độ nhanh và người dùng có thể chọn chất lượng video tải về. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video từ MP4 sang FLV và ngược lại.

phan mem ho tro tai video youtube - youtube dowloader hd

Các bạn tải phần mềm tại đây: tengamehay.net/

Để tải video bằng phần mềm YouTube Downloader HD các bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên sau đó mở video cần tải trên youtube và copy link video youtube vào ô Video URL. Sau khi đã dán link video vào trong phần mềm các bạn có thể chọn chất lượng video trong phần Video Quality, chọn thư mục lưu video tải về trong phần Save to. Cuối cùng bạn nhấn Dowload đề phần mềm tải video về máy tính.

2. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader cũng là một phần mềm hỗ trợ tải video trên youtube khá tốt mà bạn nên dùng thử. Ngoài hỗ trợ tải video trên youtube ứng dùng này còn hỗ trợ tải video trên các trang video khác như facebook chẳng hạn. Ngoài ra ứng dụng còn có công cụ chuyển đổi định dạng video nhưng nếu muốn dùng tính năng này bạn phải trả phí.

phan mem ho tro tai video youtube - YTD video dowloader

Các bạn có thể tải YTD Video Downloader tại đây: tengamehay.net/

Cách dùng phần mềm YTD Video Downloader cũng giống với phần mềm YouTube Downloader HD nên mình sẽ không hướng dẫn lại nữa.

3. Free YouTube Downloader

Phần mềm thứ 3 được nhắc đến trong bài viết này đó là Free YouTube Downloader, ứng dụng này hỗ trợ các bạn tải cả nhạc và mp3 trên youtube với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể tùy chọn chất lượng video và nhạc tải về, điểm cộng của ứng dụng này là tốc độ tại video rất nhanh. Với giao diện dễ sử dụng đây chắc chắn là phần mềm mà bạn nên thử dùng qua.

phan mem ho tro tai video youtube - Free youtube dowloader

Các bạn có thể tải phần mềm Free YouTube Downloader tại đây: tengamehay.net

Để tải video trên youtube bằng phần mềm Free YouTube Downloader các bạn chỉ cần copy đường link video vào khung chữ nhật trong phần mềm, sau đó nếu muốn tải video các bạn nhấn Download MP4 còn nếu muốn tải MP3 các bạn nhấn Download MP3. Sau khi tải xong các bạn nhấn vào My video files hoặc My audio files để mở thư mục tải về.

Lưu ý: Ngoài 3 phần mềm trên các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, đây là trình duyệt do công ty Việt Nam phát triển. Trình duyệt này có tính năng hỗ trợ tải video trên YouTube cũng như trên các trang video khác rất mạnh mẽ và bạn sẽ không cần phải cài thêm các phần mềm khác lên máy tính.

Các bạn có thể tải Cốc Cốc tại đây:

http://coccoc.com

Trên đây là bài giới thiệu Top 3 phần mềm hỗ trợ tải video trên YouTube tốt nhất hiện nay, hy vọng các bạn sẽ có cho mình được lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công!