Đánh giá Phần mềm giả lập Android trên win 7 8 10 nhẹ nhất – Ciscolinksys

Bình luận về phan mem gia lap android cho win 7 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đôi khi chúng ta muốn tải một số phần mềm, trò chơi chạy trên hệ thống điều hành Android về máy tính mà không biết cách nào để tải về. Bới máy tính dụng hệ điều hành windows không tương thích với Android. Để có thể sử dụng được các ứng dụng đó, chúng ta cần có một cầu nối thú 2 là phần mềm giả lập Android.

Song các phần mềm giả lập cũng giống như một hệ điều hành, có thể nó sẽ khiến máy tính của bạn trở nên nặng, ì ạch. Vậy nên, ciscolinksys xin giới thiệu bạn cách tải phần mềm giả lập android nhẹ nhất ngay sau đây.

Hệ điều hành Android trên di động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, ưu điểm là có kho ứng dụng và game khổng lồ với các trò chơi thú vị. Do vậy, việc bạn tìm kiếm và trang bị cho máy tính của mình một phần mềm giả lập Android trên pc nhe nhat để trải nghiệm những ứng dụng này trên chiếc máy tính chạy hệ điều hành windows của mình là một giải pháp hay và nên làm.

Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy yếu

Việc lựa chọn phần mềm giả lập android nhẹ nhất thế nào để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn giúp chơi game, cài đặt ứng dụng êm ái mượt mà, không bị giật lag không phải là điều dễ dàng. Bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

Phần mềm giả lập nhẹ nhất cho máy tính

Phần mềm giả lập nhẹ nhất cho máy tính

Phần Mềm Giả Lập Android BlueStacks

– Tải phần mềm giả lập android BlueStacks cho máy tính dùng Windows rất dễ dàng khi bạn chỉ cần tìm kiếm chúng ở trên mạng và vào các trang có uy tín tải về theo hướn gdẫn

Đây là phần mềm giả lập android nhẹ nhất cần phải nhắc tới khi bạn tìm kiếm ứng dụng giả lập Android phổ thông. BlueStacks là phần mềm được chuyên gia đánh giá là tốt nhất, ổn định, mượt nhất và đang được sử dụng nhiều bởi các bạn trẻ nhất hiện nay. Với BlueStacks, bạn có thể trải nghiệm đa dạng, toàn bộ các ứng dụng, các game đang có trong hệ thống kho của Android mà không cần phải cài đặt ứng dụng thêm tiện ích nào khác.

Ưu điểm BlueStacks không thể bỏ qua đó là App Player này là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Không cần thiết lập cấu hình chuyên biệt Android SDK. Phiên bản mới cho phép quý khách cùng lúc mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt web đó nhé. Có thể trực tiếp cài đặt các file APK từ máy tính hệ win vào BlueStacks.

Phần mềm giả lập thông dụng nhất cho laptop pc

Phần mềm giả lập thông dụng nhất cho laptop pc

Song cũng không thể bỏ qua được những nhược điểm của phẩn mềm giả lập nhẹ.Nó yêu cầu bạn phải tạo tài khoản và làm một số thao tác đồng bộ, tương thích với tài khoản BlueStacks. Dù dùng cho máy cấu hình yếu nhưng, đời máy phải cao một chút, nếu không rất dễ có thể bị treo máy. Ngoài ra, quá trình hoạt động, BlueStacks lại đôi lúc gặp nhiều tình trạng đờ máy khiến máy tính bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên đang có máy cho ứng dụng.

Phầm mềm giả lập android nhẹ Windroy

Windroy được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập android nhẹ nhất trên pc, laptop có dung lượng gọn nhẹ chỉ tiêu tốn vài MB mà thôi và cài đặt nhanh nhất. Ứng dụng này chứng tỏ đang dần được chất lương của mình trong cách sắp đặt các game, ứng dụng chạy android cho người sử dụng. Với bộ cài setup cực nhẹ, giả lập này cũng không tốn quá nhiều thời gian lưu trũ cũng như để bạn phải cài đặt. Tải phần mềm giả lập android nhẹ Windroy cũng tương tự như các phần mềm ở trên nhé các bạn.

Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy hỗ trợ phần mềm giao diện khách hàng với bất kỳ độ phân giải từ cao đến thấp nào để hiển thị trong game những hình ảnh sống động nhất. Với Windroy, bạn có thể chơi game ở chế độ cửa sổ nhỏ hơn hoặc toàn màn hình, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Ưu điểm Windroy là dung lượng bộ cài gọn nhẹ (chỉ khoảng 80MB), vì thế nên cài đặt nhanh chóng và không đi kèm các phần mềm phụ khác như các máy thông dụng. Sản phẩm có quá trình đăng nhập và sử dụng có những nét tương đồng rất lớn với BlueStacks, rất thân thiện và dễ sử dụng. Song phần mềm này có điểm yếu là chỉ hỗ trợ một phiên bản Android duy nhất (phiên bản 4.4).

Phần mềm giả lập android giúp bạn thoải mái tải ứng dụng trên win

Phần mềm giả lập android giúp bạn thoải mái tải ứng dụng trên win

Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất Droid4X

Cũng tương tự cách tải phần mềm giả lập Android trên pc nhẹ ở trên, thì đối với Droid4X cho máy tính dùng Windows Sử dụng Droid4X cho phép bạn chơi game và thử nghiệm tải và chơi đặc biệt nhiều ứng dụng Android trên toàn màn hình cũng như ưu điểm lớn hơn nữa là khả năng chụp ảnh, màn hình quay phim khi chơi game.

Droid4X được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên pc nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay và đặc biệt những loại dòng máy tính cũ có cấu hình yếu cũng có thể chạy được công cụ siêu hót này.

Ưu điểm Droid4X: Phần mềm giả lập Android nhẹ cho pc này được tích hợp những tiện ích độc đáo, phù hợp cho các bạn nữ hoặc game thủ như quay phim, chụp ảnh màn hình trong quá trình đang sử dụng. Đây là điểm nhất độc đáo nhất, thu hút các game thủ chủ yếu sử dụng tính năng này.

Với ứng dụng giả lập android nhẹ nhất này, bạn không chỉ chơi game ổn định, mà còn có thể ghi lại cách chơi để hướng dẫn người khác hoặc tạo thành những video để chia sẻ, post, kiếm tiền thông qua kênh youtube. Hơn nữa chúng có bàn phím ảo hỗ trợ chơi bắn súng, yêu cầu di chuyển rất mượt. Duy chỉ có điều, máy lại không hỗ trợ chat voice.

ciscolinksys hy vọng rằng các thông tin về phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho hệ điều hành windows đã giúp bạn tải được những phần mềm, ứng dụng tốt nhất.