Phân tích Top 11 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất Compa Marketing

Tìm hiểu phan mem hack like facebook cho android là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khi có lượt like, lượt tương tác cao bạn dễ dàng tiếp cận nhiều người trên mạng xã hội, từ đó công việc, thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được nhiều người tiếp cận hơn. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà việc hack like mang lại. Ngoài ra, trong bài viết hôm nay Compamarketing sẽ gợi ý Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất!

Hack Like Facebook Là Gì

Việc hack like fb có thể có nhiều cách khác nhau như sử dụng các công cụ tự động như auto like, trao đổi lượt like… nhằm tăng lượng like nhanh chóng từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn lượt like khi đăng bài viết mới.2

Lợi Ích Của Buff Like, Hack like

 • Lượt thích trên Facebook là bình chọn ủng hộ và đánh giá dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì vậy càng nhiều lượt thích thì mức độ ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với những khách hàng khác càng cao.
 • Giúp bạn tăng lượng tương tác tự nhiên lên rất nhiều, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn thấy trang của bạn và đăng bài và họ sẽ tham gia tương tác với họ, điều đó giúp ích cho trang hay quảng cáo của bạn. tiếp cận nhiều người, đây được gọi là tiếp thị lan truyền và rất có thể khách hàng của bạn sẽ đến từ bạn bè của những người đã thích hoặc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Lợi ích khi Hack like facebook trên điện thoại Android
Lợi ích khi Hack like facebook trên điện thoại Android
 • Fanpage facebook chính là cơ quan phát ngôn của thương hiệu mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, 95% khách hàng dường như chỉ gọi điện thoại hoặc vào facebook, website mà không đến tận nơi cửa hàng của bạn. Do đó, những bình luận hay thắc mắc của họ có thể tham khảo qua facebook dễ dàng hơn. Vì vậy, chăm sóc Fanpage của bạn sẽ nâng cao uy tín và giúp bạn và khách hàng hiểu nhau hơn.
 • Đối với những khách hàng cá nhân đã like fanpage của bạn thì chắc chắn lượt tiếp cận bài viết của bạn trên fanpage cực kỳ cao, điều này giúp bạn có được lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả khi bạn chạy quảng cáo. facebook, số tiền trả cho những người thích trang rẻ hơn rất nhiều so với những Trang chưa từng thích hoặc chưa tương tác.

Làm thế nào để tăng like facebook?

Thay vì hack like facebook, bạn đã thắc mắc tại sao các bài viết, thông tin của mình ít tương tác và chưa thu hút được nhiều người xem? Do đó, bạn nên thay đổi cách trình bày bài viết và thông tin của mình để tăng lượt thích và tương tác ròng bằng cách sau:

Vui lòng chuyển từ nội dung và hình ảnh bài viết sang bài viết có nội dung không quá 40 ký tự vì độ dài khiến người đọc khó hiểu và khó hiểu, sửa chính tả, hạn chế viết tắt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét thu hút nhiều người xem hơn, ngoài ra có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc phù hợp để nhấn mạnh bài viết là cách giúp bài viết của bạn thu hút người đọc một cách hiệu quả.

Từ nội dung đến hình ảnh bạn đã hoàn thành, sau đó bạn cần mời bạn bè tương tác trong bài viết của mình bằng cách gắn thẻ họ vào bài viết của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bạn bè của bạn bè của bạn xem các bài đăng của bạn và nhận được lượt thích từ họ.

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể tổ chức sự kiện trên facebook, đây là cách mà rất ít người biết để tăng like, tăng tương tác nhưng khá hữu ích và hiệu quả. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook sau đó chọn các sự kiện để tạo sự kiện.

Bằng cách này, bạn có thể mời tất cả bạn bè hiện có trên tài khoản của mình tham gia sự kiện của mình hoặc nhờ bạn bè mời bạn bè tham gia sự kiện để tăng tương tác và lượt thích trên chính tài khoản của bạn. Bạn bè. Tất nhiên, nội dung sự kiện của bạn phải độc đáo, mang lại kiến ​​thức hữu ích cho người tham gia để tăng hiệu quả đạt được mục đích chính của bạn.

Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Android

1. Cách hack like facebook trên điện thoại Android qua tengamehay.net

 • Bước 1:Bạn truy cập vào trang web tengamehay.net và nhấn chọn chức năng tự động like. Với chức năng này bạn có thể chọn like post của bạn hoặc người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng comment tự động cho bài đăng của mình.
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn chức năng like tự động, trên web sẽ có hướng dẫn chi tiết để lấy mã token của tài khoản facebook của bạn để tăng like.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.
Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại Android
Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại Android

2. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng App Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Ứng dụng tự động thích này có dung lượng nhẹ, nhiều chức năng và hoạt động với tốc độ cực nhanh. Các tính năng kim loại bao gồm:

 • Dễ dàng truy cập thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn
 • Trải nghiệm thú vị không có quảng cáo giúp giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn
 • Bạn có toàn màn hình với một thanh công cụ cố định
 • Mặc định màu trắng, đậm hoặc xanh lam, chọn bất kỳ chủ đề và màu sắc nào

3. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng phần mềm Hack Like FB Liker

 • Link phần mềm: https://fb-liker.en.uptodown.com/android

Có thể tăng lượt thích trên trạng thái FB, ảnh và thậm chí xuất bản bình luận trạng thái FB của bạn với FB Liker.

Mã thông báo của những người dùng AutoLiker trước đây được sử dụng để thích hoặc bình luận về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn để tăng lượt thích.

Các tính năng của FB Liker:

 • Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy
 • Tải xuống ứng dụng dễ dàng
 • Lượt thích được tạo tự động là spam miễn phí
 • Nhận ngay lượt thích theo thời gian thực chỉ với một cú nhấp chuột
 • Quảng cáo phần mềm miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết bài đăng của bạn chứ không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

4. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng Auto-Like

Bước 1: Trước khi chọn cách hack like facebook trên android, ios hay các thiết bị khác thì cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản, ít nhất là đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi hack like cho tài khoản của mình.

 • Đặt bài viết ở chế độ công khai cho mọi người.
 • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này”, hãy bật thông báo này thành công khai.
 • Nếu bạn đang đăng ký tài khoản dưới 18 tuổi mà đăng ảnh, bài viết của mình ở chế độ công khai thì không thể xem được, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách thay đổi năm sinh trong phần thông tin cá nhân sao cho từ 18 tuổi trở lên là được. tốt.
 • Đặt chế độ cho “người theo dõi”.

Bước 2: Chọn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Auto-Liker – phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn cần thực hiện, chọn các bước đăng ký tài khoản rồi chấp nhận các điều khoản từ phần mềm này.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút like trên ứng dụng là bạn đã thực hiện hack like thành công.

Tuy nhiên với phương pháp này để đảm bảo an toàn bảo mật cho tài khoản của bạn thì cần phải thay đổi mật khẩu bảo mật của tài khoản thường xuyên và kiểm tra hộp thư ib của bạn có bất thường hay không. . Nếu vậy, vui lòng thay đổi thông tin bảo mật tài khoản của bạn.

5. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng trang web tengamehay.net

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web tengamehay.net, sau đó tạo tài khoản và sử dụng phần buff like. Với chức năng này bạn có thể tùy ý like bài viết của mình hoặc bất kỳ ai. Bạn thậm chí có thể chọn tự động bình luận bài viết của mình.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn bài mà mình muốn hack like. Và nhập số lượt thích để hack và thế là xong. Chỉ trong chốc lát, bài viết của bạn sẽ có đủ lượt like mà bạn mong muốn.

Ứng Dụng Hack Like Facebook Cho Iphone (IOS)

1. Ứng dụng Swipa

Swipa là ứng dụng lấy lượt thích trên Facebook nên bạn cần tải video, ảnh lên Swipa và cả thế giới đều thích và xem bài viết của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải ảnh và ảnh lên.

Các tính năng của Swipa:

 • Ứng dụng iPhone miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và ảnh tải lên hơn
 • Tăng lượt thích hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn
Hack Like facebook trên điện thoại Iphone
Hack Like facebook trên điện thoại Iphone

2. Ứng dụng MyFbliker

MyFBLiker là công cụ tăng like tự động cho người dùng Facebook. Đây là ứng dụng tăng like Facebook siêu nhanh, đơn giản và dễ sử dụng.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng facebook tự động like này là:

 • Facebook Automator không spam 100%
 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận siêu nhanh và tự động thích ngay lập tức

Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android

Đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ auto like facebook để tăng like nhanh chóng thì hãy sử dụng thủ thuật. Facebook hoặc Google không thích điều này vì nó không tự nhiên, buộc người dùng chống lại chính sách người dùng của họ.

Thứ hai, khi hack lượt like Facebook đồng nghĩa với việc bạn phải hợp tác với bên thứ 3 để mua lượt like ảo. Các bên thứ 3 đó có thể là phần mềm gián điệp gắn liền với mục đích hack like hoặc các tổ chức có số lượng lớn nick ảo để like hoặc share bài viết của bạn.

Do đó, các phần mềm hack like này đều yêu cầu chúng ta phải nhập tài khoản Facebook (tài khoản quản lý trang), đặc biệt là các phần mềm hack like miễn phí.

Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android
Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android

Sau khi cài đặt xong thì xin chúc mừng, bạn đã tải về cho mình một lượng lớn virus có thể đánh cắp dữ liệu với nhiều mục đích khác nhau từ hacker.

Việc Facebook khóa tài khoản vĩnh viễn thứ 3 là điều có thể thấy ngay trước mắt. Trường hợp này cũng khá giống trường hợp trên, nhưng tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng bạn đừng đánh đổi quá nhiều việc thiếu hiểu biết hoặc muốn nổi tiếng nhanh chóng.

Thực chất những lượt like ảo đó là từ các tài khoản phụ nên hiệu quả thực tế gần bằng 0, không cần khách hàng liên hệ mà bạn vẫn phải bỏ tiền ra hàng ngày để thực hiện những cách tăng like này. Đúng là tiền mất tật mang phải không?

Thứ tư, bạn sẽ bị gắn cờ vì làm mất uy tín trang FB, khi tham gia hack like Facebook, đổi like, bạn có thể bị Facebook gắn cờ hoặc khóa vì lượng like tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Trên đây là Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả mà compamarketing đã tổng hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết của compamarketing về mẹo hữu ích để tăng tương tác trên mạng xã hội. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

cách hack like facebook ảnh

hack like facebook trên điện thoại oppo

cách hack like facebook trên điện thoại iphone 5