Tìm hiểu Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh lớp 10, 11, 12 cấp THPT – Blog tiếng Anh

Chia sẻ phan mem hoc tieng anh lop 10 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khi được hỏi tại sao bạn chưa giỏi tiếng Anh lớp 10, một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất là không có thời gian. Vậy giải pháp nào cho việc này? Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách, cầm bút mới được gọi là học. Việc học tiếng Anh có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với các phần mềm học tiếng Anh lớp 10. Bài viết này, Step Up sẽ giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất được đánh giá cao.

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh lớp 10,11,12 cấp THPT

1. Phần mềm học từ vựng Hack Não

Đây là một phần mềm học tiếng Anh lớp 10 miễn phí đi kèm và hỗ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

phần mềm học tiếng Anh lớp 10

Phần mềm học tiếng anh lớp 10

App Hack Não gồm có:

 • Audio phát âm của 3000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não theo các chủ đề quen thuộc trong đời sống thường ngày từ cơ bản đến nâng cao: gia đình, giao thông, trường học, sở thích, …
 • 100 file nghe của chuyện chêm ứng với 100 unit của bộ sách Hack Não. Chuyện chêm là những nội dung liên quan tới các chủ đề khác nhau, phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2019
 • Bài tập giúp kiểm tra và ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Việt – Anh, Anh – Việt và giúp kiểm tra khả năng nghe và chọn từ đúng của bạn.
 • Luyện tập điền từ vựng đã học vào các chỗ trống với các mức độ dễ và khó khác nhau cho từng bài viết

Để sử dụng tốt nhất phần mềm này, bạn nên kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn có thể tải phần audio về và có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Với online, bạn có thể thực hành và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ vựng của mình như thế nào. Nhược điểm của phần mềm này đó là đối với các bài nghe bạn cần phải có kết nối internet để nghe được. Khi học từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh qua các cách như xem các bộ phim, nghe nhạc, thực hành giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng nằm trong App này đã chiếm tới 90% số lượng từ vựng xuất hiện trong quá trình giao tiếp của đời sống hằng ngày.

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng anh lớp 10 này khá dễ dàng

2. Phần mềm học phát âm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm học tiếng Anh lớp 11, được thiết kế để giúp các bạn luyện cách phát âm tiếng Anh chính xác hơn và tốt hơn. Phần mềm này không chỉ dạy các bạn cách phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn cách phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ họa bắt mắt, sinh động thể hiện khẩu hình miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn có thể dựa vào đó để quan sát và học theo sao cho đúng ( ví dụ như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa ra làm sao…?). Nó giống như việc bạn học tiếng Việt vậy, ví dụ bạn học phát âm giữa 2 vần “l” và “n” thì trong học tiếng Anh giao tiếp bạn cũng phải làm thế.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 11

Để có thể sử dụng phần mềm này, các bạn phải sử dụng ổ đĩa ảo hoặc bạn có thể ghi ra đĩa CD, sau đó cài đặt như bình thường.

Học phát âm với bộ tài liệu tiếng Anh trên máy vi tính

Đặc biệt bạn còn được Pronunciation power dạy cách nói một câu tiếng Anh sao cho đúng ngữ điệu – điều mà ít người học tiếng Anh giao tiếp làm được. Trong 1 câu tiếng Anh có thể chỉ có 1 trọng âm (câu cấp 1) hoặc có những câu có nhiều hơn 1 trọng âm (câu cấp 2). Vậy bạn phải nói làm sao? Hãy để Pronunciation power hướng dẫn bạn.

Học phát âm tiếng Anh nói đúng trọng âm của từ

Phần mềm Pronunciation power còn có 7 phần bài tập để bạn có thể rèn luyện và ôn tập lại những gì mà mình đã được học.

Không chỉ có thế chương trình còn giúp bạn thu âm giọng nói của bạn khi tập phát âm, để từ đó bạn kiểm tra xem mình nói như thế nào. Để có thể làm được điều này máy của bạn phải có ứng dụng Card âm thanh – hiện nay thì máy nào cũng có và 1 cái tai nghe có Micro để nói ).

Học phát âm tiếng Anh với nhiều chủ đề

Phần mềm học tiếng Anh lớp 11 này bao gồm có 2CD:

Pronunciation power 1

Phần này giúp bạn phát triển khả năng phát âm tiếng Anh với:

 • Hơn 7000 từ để thực hành và hàng ngàn câu
 • Hơn 100 giờ để luyện tập
 • Hơn 2000 tấm ảnh minh họa và hình vẽ graphics
 • Các bài học hoạt hình sinh động
 • 1020 bài thực hành luyện nghe
 • Các giờ bài tập để thực hành về cách Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, Phát Âm, Lên Xuống Giọng và Nhịp Điệu (S.T.A.I.R.)
 • Bốn trò chơi mới rất thích thú

Pronunciation Power 1 là kỹ thuật mới tiên tiến để học tiếng Anh dành cho người mất gốc, mới bắt đầu học cho đến những người học có trình độ trung cấp.

Pronunciation power 2

Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và rất dễ sử dụng. Nó được sáng tạo ra cho những người học tiếng Anh từ trình độ trung cấp cho đến cao cấp ở mọi lứa tuổi và trong đó có chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

 • Học 52 âm cần thiết để có thể nói tiếng Anh rõ ràng
 • So sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âm
 • Xem âm thanh được tạo ra ra sao bằng cách xem hoạt hình bán diện, sự chuyển động của lưỡi, miệng hoặc phim cho thấy chính diện miệng của người hướng dẫn
 • Trắc nghiệm kiểm tra khả năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về các câu nói
 • Trắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng phương pháp phối hợp (interactive) và các bài tập thú vị bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhau
 • Bao gồm sách hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, cách phát âm, lên xuống giọng và nhịp điệu.

3. Phần mềm học ngữ pháp English Grammar TFlat

phần mềm tiếng Anh lớp 10

Phần mềm học tiếng Anh lớp 12

English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh lớp 12 hàng đầu Việt Nam. Phần mềm này bao gồm hầu như tất cả các cấu trúc ngữ pháp, được chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline ở mọi lúc mọi nơi. Nội dung được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, dành cho những bạn mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại những nội dung mình đang học để dễ dàng truy cập.

4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

phần mềm học tiếng Anh lớp 12

Phần mềm học tiếng Anh lớp 10

Spotlight English là phần mềm học tiếng Anh lớp 10 giúp bạn luyện nghe tiếng Anh, được thiết kế với các đoạn audio và các video có độ dài khoảng 15 phút với các nội dung đa dạng, được chia thành các chủ đề khác nhau. Nội dung các chương trình học trên Spotlight này sử dụng các từ vựng thông dụng và các câu ngắn, với tốc độ nói chậm hơn tốc độ bình thường, và luôn có các đoạn transcript đi kèm với audio.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người học văn bản bằng tiếng Anh giúp người học đọc, nghe, hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm cho bạn 5 chương trình mới để làm tăng sự đa dạng cũng như sở thích của người nghe.

Ưu điểm:

+ Người dùng dễ sử dụng

+ Nội dung học đa dạng

+ Phù hợp với người mới học Tiếng Anh.

+ Miễn phí

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng anh lớp 10 này khá dễ dàng

5. Phần mềm luyện giao tiếp TFlat

Đây là phần mềm học tiếng Anh có thể sử dụng trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm này khá gọn nhẹ và có thể dùng được offline. Nội dung của bài học gồm 2 phần chính là bài học qua các video và bài học qua audio. Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn học từ vựng và cụm từ vựng cần thiết.

tải phần mềm học tiếng Anh lớp 10

Phần mềm học tiếng anh lớp 12

Một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ bạn luyện nghe tiếng Anh căn bản, và học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch.
 • Chọn lọc các video học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo các chủ đề giúp bạn luyện nghe hiệu quả.
 • Tổng hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford.
 • Chức năng của từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó giống như 1 cuốn từ điển.

Phần mềm còn có 1 tính năng khá hay đó là đánh dấu các nội dung bạn yêu thích để bạn có thể xem lại sau. Đối với các bài học video sẽ yêu cầu phải kết nối internet để học, tuy nhiên bạn cũng có thể tải về để xem offline.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh dành cho những bạn học lớp 10,11,12 giúp bạn nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có lẽ bạn cũng nhận ra là học bất kỳ kỹ năng tiếng Anh nào, thì việc học từ vựng là 1 điều thực sự quan trọng. Hãy nâng cao vốn từ vựng của bạn, các bạn nên tìm cho mình các phương pháp học từ vựng phù hợp để có thể nâng cao hiệu quả học tập. Điển hình đó là phương pháp học từ qua chuyện chêm và âm thanh tương tự, bạn có thể học tới 50 từ vựng 1 ngày của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.