Chia sẻ Phần mềm kết bạn trên Facebook: 7 phần mềm auto kết bạn

Phân tích phan mem ket ban facebook mien phi là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang kinh doanh trên Facebook và hiện cần kết bạn với nhiều người để tiếp cận với khách hàng tiềm năng cũng như tăng mức độ uy tín cho trang của bạn? Nếu vậy thì việc sử dụng những phần mềm kết bạn Facebook là vô cùng quan trọng. Cùng hệ thống sửa điện thoại, sửa laptop giá rẻ Điện Thoại Vui điểm qua top 5 ứng dụng kết bạn trên Facebook hiệu quả và đơn giản qua bài viết sau nhé! Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé

  • Tổng hợp các cách kết bạn trên Facebook
  • Cách tìm và sửa dụng trình tạo mã Facebook

Các phần mềm auto kết bạn Facebook mới nhất hiện nay

Ninja Add Friend – Phần mềm auto kết bạn Facebook

Đây là một phần mềm được nhiều người sử dụng và tính năng đặc biệt của ứng dụng này chính là kết bạn tự động vô cùng hiệu quả. Tính năng kết bạn tự động của Ninja Add Friend sở hữu ưu điểm như:

  • Tính năng kết bạn Facebook: kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản và hoàn toàn tự động tìm bạn thông qua số điện thoại, UID, bạn chung, khu vực,….
  • Đồng ý kết bạn: Tính năng này sẽ tự động chấp nhận lời mời kết bạn theo những cài đặt mà bạn đã hiệu chỉnh như kết bạn theo giới tính, theo gợi ý, theo khu vực,….

Phần mềm auto kết bạn Facebook Ninja Add Friend

Đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn kết bạn tự động một cách đơn giản và nhanh chóng, tăng lượt tương tác trên Facebook, tạo dựng uy tín cho bạn.

Simple Facebook – Tool auto kết bạn Facebook

Phần mềm Simple Facebook được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người kinh doanh online như tăng tương tác cho profile, kết bạn tự động trên Facebook, lọc bạn bè không tương tác, trả lời chăm sóc khách hàng, tăng lượt view trên livestream,…giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phần mềm kết bạn Simple Facebook

Phần mềm có khả năng kết bạn với nhiều tài khoản cùng một lúc, tiếp cận tối đa 1000 tài khoản mỗi ngày với những tài khoản có độ uy tín cao. Phần mềm cũng có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể làm quen ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Facebook Fplus – Tool kết bạn Facebook miễn phí

Thêm một phần mềm hỗ trợ chính là phần mềm Facebook FPlus và cũng như Simple Facebook, Facebook Fplus cũng cung cấp những tính năng tương tác, kết bạn auto và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn hàng loạt, chia sẻ những hình ảnh, bài viết, event,…lên tường của bạn bè.

Phần mềm Facebook Fplus

Phần mềm Aloprofile auto kết bạn Facebook

Aloprofile cũng là một trong những phần mềm được nhiều người dùng sử dụng vì ngoài tính năng kết bạn tự động, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như tăng lượt tương tác bạn bè, lọc bạn bè, tăng view trên livestream, mời bạn xem livestream, đăng bài trên nhiều account Facebook cùng một lúc,….

Nhờ các tính năng này, Aloprofile hỗ trợ người dùng rất nhiều, giúp tăng số lượng bạn bè một cách nhanh chóng, tạo dựng mức độ uy tín.

Phần mềm Aloprofile

Tool Add Friend – Phần mềm kết bạn Facebook theo khu vực

Đây là một tool hữu ích giúp kết bạn Facebook tự động và đơn giản mà bạn nên biết, giúp bạn xây dựng một profile uy tín cũng như kết bạn tự động và đang là công cụ được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài việc xây dựng profile đẹp, Tool Add Friend còn giúp bạn kết bạn đến 5000 người mà không lo bị chặn bởi Facebook hay checkpoint. Phần mềm cũng có giao diện dễ sử dụng nên bạn có thể sử dụng mà không lo gặp phải khó khăn nào.

Phần mềm Tool Add Friend

Top 5 tool kết bạn Facebook trên sẽ hỗ trợ bạn rất hiệu quả nếu bạn đang cần tăng số lượng bạn bè cũng như lượt tương tác trên Facebook.

Đối với những người sử dụng Facebook để kinh doanh online thì các phần mềm này lại càng không thể bỏ qua, mang đến kết quả tốt trong việc xây dựng uy tín của shop cũng như giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin gợi ý về các phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí và trả phí hiệu quả nhất, chúc bạn thành công! Bên cạnh đó, đến với mục thủ thuật Facebook để đón đọc thêm những bài viết mới nhất về cách trải nghiệm Facebook mới nhất các bạn nhé.