Tổng hợp Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

Tìm hiểu phan mem lua chon ngau nhien là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình quay số, bốc thăm, giveaway và đang tìm kiếm phần mềm bốc thăm để tổ chức? Mời bạn đọc cùng tham khảo những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên trong bài viết dưới đây nhé!

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

1. Lucky Draw

Lucky Draw

Lucky Draw là phần mềm quay số ngẫu nhiên với giá trị từ 0 – 999,999. Để tiến hành quay số với Lucky Draw thì trước hết ta phải thiết lập một số thông tin như Tiêu đề, số lớn nhất, số nhỏ nhất, tốc độ quay, các giải thưởng (nhất, nhì, ba…). Một điểm đặc biệt của Lucky Draw đó là hỗ trợ nhập danh sách người tham gia từ file Excel, giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian thay vì nhập liệu thủ công.

Link tải về ứng dụng tại đây:

lucky-draw_ttpm.zip

2. So Ngau Nhien

So Ngau Nhien

Phần mềm So Ngau Nhien với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng. Tuy nhiên, giao diện quay số của phần mềm chưa được chuyên nghiệp và thao tác quay số khá rườm rà. Để cài đặt So Ngau Nhien thì máy bạn phải cài đặt .Net Framwork 3.5 trước thì phần mềm mới có thể cài đặt và khởi chạy được. Phần mềm sử dụng tốt trên các phiên bản Windows XP/Vista/7/10.

Link tải phần mềm tại đây:

so-ngau-nhien.rar

3. tengamehay.net

Randomorg

Bên cạnh những phần mềm quay số đến từ các nhà phát triển phần mềm Việt thì chúng ta còn có thể tổ chức các chương trình quay số trúng thưởng qua các chương trình quay số online. Với tengamehay.net thì bạn có thể quay số nhanh với các dãy số tự nhiên tuỳ chọn và trang web sẽ tự động quay ngẫu nhiên một dãy số trong khoảng từ Min – Max mà bạn đã thiết lập. Nhược điểm của tengamehay.net đó là khả năng quay một lần/một số và bạn phải quay nhiều lần để lựa chọn nhiều giải thưởng khác nhau nếu chương trình của bạn có hai giải thưởng trở lên.

Link phần mềm quay số tại tengamehay.net/

4. Tiện ích quay số ngẫu nhiên tengamehay.net

Tiện ích quay số ngẫu nhiên tengamehay.net

Thay vì cài đặt những phần mềm quay số trúng thưởng thì bạn có thể sử dụng tính năng quay số online để quay số cho các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Với giao diện thuần việt hoàn toàn thì chương trình này có thể giúp cho bạn dễ dàng làm quen và tổ chức các chương trình quay số một cách hiệu quả hơn.

Link website quay số ngẫu nhiên tại tengamehay.net/quay_so.jsp

Với những phần mềm, tiện ích quay số ngẫu nhiên cung cấp trong bài viết thì bạn đọc có thể tìm và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với chương trình và mục đích của bạn. Chúc các bạn thành công!