Chia sẻ 10 phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất bạn nên biết – Tiếng Anh Free

Đánh giá phan mem luyen noi tieng anh voi nguoi ao là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn muốn luyện nói tiếng Anh nhưng quá ngại ngùng để giao tiếp với người khác? Bạn không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đi đến trung tâm học giao tiếp? Vậy các phần mềm học nghe nói tiếng Anh có phải là một giải pháp tối ưu cho việc học giao tiếp của bạn?

Cùng Tiếng Anh Free tìm hiểu bài viết về các phần mềm luyện nói tiếng Anh dưới đây nhé!

CÁC PHẦN MỀM LUYỆN NÓI TIẾNG ANH

Tất cả những gì bạn cần là các phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn để học phát âm hoàn hảo, nhịp điệu tự nhiên và mọi thứ khác để nói chuyện một cách tự tin nhất.

Kết hợp với các chiến lược học tiếng Anh khác, như các trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí sẽ là là công cụ mạnh mẽ để học cách nói tiếng Anh trôi chảy.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh

Tiếng Anh Free sẽ liệu kê giúp bạn 10 ứng dụng nói tiếng Anh sáng tạo, hiệu quả. Chúng sẽ là những người bạn đồng hành kỹ thuật số để nói chuyện mà bạn cần để phát triển giọng nói của mình và nói chuyện tự nhiên hơn.

1. App luyện nói tiếng Anh – App Hack Não

App Hack Não

App Hack Não là một phần mềm học phát âm tiếng Anh thú vị và mang lại cảm hứng học tập đi kèm với cuốn sách cùng tên Hack Não 1500. Trong app Hack Não, bạn sẽ được nghe file audio cho toàn bộ cuốn sách và 1200 video hướng dẫn chi tiết các phát âm từng từ vựng trong sách. Ngoài ra, bạn có thể test chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, phát âm của từ so sánh với giọng bản xứ chuẩn để có thể tự luyện nghe và nói hiệu quả.

Đây là phần mềm miễn phí đi kèm với bộ sách Hack Não – Cuốn sách đã nhận được phản hồi từ hàng trăm nghìn bạn học viên về sự hiệu quả khi học từ vựng tiếng Anh.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh

2. Phần mềm luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

phần mềm học nghe nói tiếng Anh

Phần mềm phiên âm tiếng Anh chuẩn này giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Bạn có thể luyện tập các câu với nhiều chủ đề đa dạng. Bạn để phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA đọc trước và sau đó nhấn vào biểu tượng micro để thu âm giọng mình. Qua bài kiểm tra ELSA sẽ cho bạn biết đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm từ đó biết trình độ của mình. Các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn sẽ được cung cấp và các bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên.

3. App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language

Đây là app luyện nói tiếng Anh giao tiếp được đánh giá rất cao trong cộng đồng người học hiện nay. Phần mềm luyện nói tiếng Anh này cung cấp các bài học tiếng Anh thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản gần gũi với cuộc sống. Hiện nay, phần mềm đã xuất hiện trên nền tảng web, Google Play và App Store.

app luyện nói tiếng Anh

app luyện nói tiếng Anh

4. Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí – BBC Learning English

Đây là một phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí. Phần mềm học nghe nói tiếng Anh này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. Đây được coi là phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn và miễn phí, cực kỳ chất lượng. BBC learning English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu.

phần mềm luyện nói tiếng anh miễn phí

5. Phần mềm nói tiếng Anh – Talk English

Talk English là phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là một trong các app luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, cực kỳ phù hợp có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

app luyện nói tiếng anh free

app luyện nói tiếng anh free

6. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh – Hello English

Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh này cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp việc học tiếng Anh cùng các trò chơi thú vị.

ứng dụng luyện nói tiếng anh

ứng dụng luyện nói tiếng anh

7. Ứng dụng nói tiếng Anh – Apps4Speaking

Đây là phần mềm luyện nói tiếng Anh giúp bạn có thể giữ một cuộc trò chuyện tương tác với một nhân vật video để bạn có thể thực hiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình ngay cả khi bạn không có ai để thực hành. Ứng dụng kết hợp các công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất với video để bạn có thể nói chuyện với các nhân vật như trong một cuộc trò chuyện thực sự. Điều Step Up thích nhất ở ứng dụng này là phản hồi liên tục mà bạn nhận được khi bạn tiến bộ. Bạn sẽ nhận được điểm dựa trên hiệu suất của bạn bất cứ lúc nào, giống như trong một trò chơi video vậy.

ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí

ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

8. App học nói tiếng Anh – Memrise

Đây là một trong những app luyện nói tiếng Anh chuẩn và hiệu quả nhất với các ngôn ngữ trên thế giới. Memrise đem đến cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Một điều thú vị là phần mềm luyện nói tiếng Anh này sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì đều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

app nói tiếng anh

app nói tiếng Anh

9. App luyện nói tiếng Anh – Tell me more English

Tell Me More English là ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là ứng dụng cải thiện nghe, đọc, viết, ngữ pháp và khả năng phát âm trong thời gian ngắn.

phần mềm học nói tiếng anh

phần mềm học nói tiếng anh

10. App luyện nói tiếng Anh – English Conversation Practice

English Conversation Practice có rất nhiều chủ đề đa dạng, lên đến hơn 200 đoạn hội thoại khác nhau. Người dùng trước hết thực hành nghe các đoạn hội thoại tiếng Anh bản xử, giải các câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học, thực hành hội thoại cùng với tính năng ghi âm giọng nói và ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

app luyện nói tiếng anh miễn phí

app luyện nói tiếng anh miễn phí

Hãy kết hợp nhiều cách học tiếng Anh khác nhau để đạt mục tiêu nhanh nhất có thể nhé. Nếu bạn chưa tìm được cho mình nguồn thông tin hữu ích về tiếng Anh thì hãy bỏ túi cho mình trang web tengamehay.net của chúng mình nhé! Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị!

Xem thêm: 3 tuyệt chiêu luyện nghe nói tiếng Anh cấp tốc

Hack Não 1500 từ

Các từ tìm kiếm liên quan tới phần mềm luyện nói tiếng Anh:

app luyện nói tiếng Anh

app luyện nói tiếng Anh free

ứng dụng luyện nói tiếng Anh

luyện nói tiếng Anh

phần mềm nói tiếng Anh

app nói tiếng Anh

app học nói tiếng Anh

ứng dụng nói tiếng Anh

các app luyện nói tiếng Anh

phần mềm học nói tiếng Anh