Bình luận về PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN EHIS

Đánh giá phan mem quan ly benh nhan là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

1. Quản lý đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin hành chính của bệnh nhân chỉ qua 1 lần nhập:

Bệnh nhân lần đầu đến khám tại đơn vị sẽ được nhập thông tin hành chính duy nhất 1 lần và được lưu trữ hồ sơ thông tin hành chính suốt đời trên phần mềm. Ở những lần khám bệnh sau, bệnh nhân chỉ cần đưa thẻ, lấy số và đến khám trực tiếp tại bệnh viện mà không phải nhập lại thông tin hành chính thêm một lần nào nữa.Ngoài ra, y bác sĩ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm lại thông tin thông qua họ tên, số chứng minh thư hoặc mã bệnh nhân…

2. Phần mềm cập nhật đầy đủ lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân:

Sau mỗi lần bệnh nhân đến khám tại đơn vị, phần mềm sẽ cập nhật toàn bộ lịch sử khám chữa bệnh từ khâu chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm, đơn thuốc đến cả diễn biến của quá trình điều trị của bệnh nhân. Các bác sĩ có thể dự đoán được ảnh hưởng đối với những lượt khám bệnh sau của chính bệnh nhân đó cũng như đưa ra được các chẩn đoán và phác đồ điều trị chính xác.

3. Quản lý bệnh nhân điều trị nội trú:

Đối với bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis hỗ trợ tối đa trong quản lý và theo dõi theo quá trình điều trị của từng bệnh nhân cụ thể, bao gồm các chức năng: theo diễn biến bệnh đang điều trị, thuốc đã sử dụng, các yêu cầu cận lâm sàng, kết luận cận lâm sàng, người chỉ định, người điều trị… Từ đó, đảm bảo phân bổ rõ ràng và minh bạch giới hạn trách nhiệm cũng của từng cơ cấu chức năng và cá nhân, giúp tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân.

4. Quản lý bệnh nhân điều trị ngoại trú:

Bệnh nhân điều trị ngoại trú thường không thường xuyên kiểm tra tại bệnh viện như bệnh nhân nội trú. Đối tượng điều trị ngoại trú thường khám và kiểm tra định kì theo từng đợt cố định theo yêu cầu của bác sĩ nên thời gian kiểm tra thường cách xa nhau, có thể theo tuần, theo tháng hoặc thậm chí từng năm. Do đó, dữ liệu bệnh nhân phải được lưu trữ và cập nhật đầy đủ, chính xác trong từng lần tái khám. Đồng thời, hệ thống dữ liệu còn phải được phân loại và sắp xếp theo đúng quy trình, cụ thể như: khám bệnh → theo dõi diễn biến bệnh → cho thuốc và xử lý; giúp cho các bác sĩ nắm được tiến trình khám chữa bệnh và có hướng điều trị chính xác, phù hợp và kịp thời.

5. Quản lý cấp cứu:

Tiếp nhận, xử lý bệnh nhân cấp cứu cho từng trường hợp: ngộ độc, tai nạn,… Phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin diễn biến của bệnh nhân kể từ lúc tiếp nhận cho đến lúc xử lý hoàn thành và đưa về khoa điều trị hoặc chuyển tuyến cấp tốc. Từ đó, các y bác sĩ có thể xem lại các biểu đo huyết áp, tim mạch,…, để rút kinh nghiệm và lựa chọn được phương án xử lý tốt nhất đối với những ca cấp cứu khác ở tương lai.

6. Ngoài ra phần mềm còn có các quản lý các biểu mẫu không thường xuyên như: khám sức khỏe/khám nghĩa vụ quân sự/khám dịch vụ:

  • Phục vụ cho các đối tượng đến khám sức khỏe để xin việc làm, bổ sung hồ sơ sức khỏe cho cơ quan chủ quản, công ty đang công tác hoặc hồ sơ sức khỏe để đi du học, đi nước ngoài.
  • Phục vụ đối tượng khám nghĩa vụ quân sự theo quy định của chính quyền địa phương đang quản lý.
  • Khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu của những công ty và cơ quan có đăng ký lịch khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Ehis Song Ân tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua sản phẩm phần mềm quản lý bệnh viện của công ty chúng tôi.