Bình luận về 9 phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón hay nhất 2021 – tengamehay.net

Tổng hợp phan mem tap go ban phim là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khi mà hầu hết các giáo trình bậc học sinh và đại học không giảng dạy cách gõ bàn phím bằng 10 ngón, bạn cần phải tự trau dồi kỹ năng gõ bàn phím 10 ngón cho bản thân thông qua các phần mềm chuyên luyện gõ bàn phím.

Lợi ích của việc gõ bàn phím 10 ngón

Hiện nay việc có thể gõ bàn phím 10 ngón là một lợi thế rất lớn khi nộp đơn xin việc vào các ngành có liên quan đến soạn thảo văn bản như báo chí, luật, hay kế toán… Hơn nữa, cách gõ bàn phím bằng 10 ngón giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian làm việc trước màn hình máy tính của con người. Do đó để có thể gõ được 10 ngón thành thạo, người dùng có thể sử dụng 4 phần mềm đánh máy 10 ngón tay tốt nhất hiện nay được giới thiệu ở phần bên dưới đây.

Top phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất 2021

1. Phần mềm TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một trong số những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay bởi tính đơn giản và hữu dụng của nó. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, cùng danh sách 12 bài học chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

Xem thêm: Những cách khóa bàn phím laptop nhanh và hiệu quả nhất

2. Phần mềm UltraKey

UltraKey là phần mềm hỗ trợ người dùng luyện tập đánh bàn phím bằng 10 ngón tay kết hợp mini game vào giao diện phần mềm. Tuy hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng được tham gia các trò chơi kết hợp rèn luyện kỹ năng đánh máy của mình. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: UltraKey

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 2

3. Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hộ trợ luyện tập gõ bàn phím 10 ngón cho trẻ em thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giao diện bắt mắt nhiều màu sắc kết hợp trò chơi Mario nổi tiếng. Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên dễ dàng hơn. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Mario Teaches Typing

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 3

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở bàn phím ảo Win 10 đơn giản nhất

4. Typing Instructor Platinum

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ luyện tập gõ bàn phím 10 ngón tay trên máy tính. Với giao diện vô cùng đơn giản, các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bước đầu luyện gõ 10 ngón. Mời tải về ở liên kết bên dưới.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Typing Instructor Platinum

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 4

5. Type Test gõ bàn phím 10 ngón online

Phương pháp luyện cách gõ bàn phím bằng 10 ngón trên Type Test vô cùng đơn giản, để bắt đầu kiểm tra tốc độ đánh máy của mình, bạn có thể vào trang tengamehay.net để thực hiện. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn sẽ được hiển thị một cụm từ phía bên dưới và bạn phải nhập nó trong ô văn bản. Sau khi đã hoàn thành bài kiểm tra đánh máy của mình, bạn nhấn vào nút DONE và bạn sẽ được hiển thị kết quả của bạn bao gồm cả tốc độ đánh máy của bạn số trong mỗi phút.

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 5

Xem thêm: Tổ hợp các phím tắt trên máy tính thông dụng bạn nên biết

6. Type Speed cho Window 8.1

Type Speed là ứng dụng tiêu biểu để luyện gõ bàn phím trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 8, với ứng dụng này, người dùng sẽ được kiểm tra và luyện tập bằng cách, phần mềm sẽ hiển thị một màn hình kèm theo những chuỗi từ để bạn có thể thực hiện đoạn văn bản đó trong ô phía dưới. Bạn cần phải gõ càng nhiều từ càng tốt trong vòng 60 giây và sau đó kết quả của bạn sẽ hiển thị cho bạn những từ mà bạn đã gõ trong một phút, cũng như tốc độ của bạn trong WMP.

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 6

7. Typing Tutor

Typing Tutor cũng là phần mềm có khả năng giúp bạn luyện tập tốt, bên cạnh những bài kiểm tra tốc độ, nó còn giúp bạn biết cách đặt tay như thế nào cho đúng. Trong phần mềm gõ bàn phím 10 ngón này, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cấp độ phù hợ để luyện tập. Có lẽ điểm mà ứng dụng này hơn so với những ứng dụng đánh chữ khác, đó chính là phần hình minh họa có thể chỉ ra cho bạn rằng, bạn đang sử dụng ngón tay đúng hay chưa. Điều trông có vẻ đơn giản này lại mang giá trị lớn khi bạn sử dụng nó để luyện tập.

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: TypeFaster Typing Tutor

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 7

Xem thêm: 3 cách siêu hay để tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 10

8. Typing Trainer

Với giao diện đơn giản, cùng các chỉ dẫn và lời khuyên cho người mới bắt đầu, phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Trainer đưa ra các bài học từ dễ đến khó và có yêu cầu nhất định buộc người chơi phải hoàn thành trước khi bước sang bài học với mức độ khó hơn.

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Typing Trainer

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 8

9. Portable RapidTyping

Đúng như cái tên của nó, phần mềm luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping không cần cài đặt trực tiếp thích hợp với những người sở hữu một chiếc máy cấu hình yếu hoặc bộ nhớ giới hạn. Với giao diện rõ ràng cùng hướng dẫn trực quan, đây là một phần mềm hữu ích cho việc luyện tập.

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Portable RapidTyping

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 9

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top phần mềm gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất hiện nay. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Top 5 phần mềm và website test bàn phím online chính xác nhất

Minh Hieu

Source: Tổng hợp