Đánh giá phim end game là gì

Tổng hợp phim end game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Chú ý, Bài viết Spoiler rất nặng về nội dung, để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim, vui lòng bỏ qua bài viết này.

Đang xem: Phim end game là gì

Như chúng ta đã biết, trong phần trước của Avenger, sau cú búng tay của Thanos, 1 nửa sinh vật sống đã biến mất (bay màu). Cả vũ trụ chìm trong một màu u ám, sự đau đớn của người còn sống khi mất đi người thân xung quanh mình.

Chi tiết ấn tượng trong phim Avenger – Hồi kết!

Những chi tiết kì lạ trong phim Avenger – Hồi kết.

Điểm qua đội hình Avenger trước khi vào phần 4.

*

Avenger 4 sẽ có những ai trong đội hình?

Đội hình hiện tại sau khi bay màu 1 nửa chỉ còn lại các thành viên

+ Xạ thủ Hawkeye

+ Iron man

+ Captain America

+ Black widow

+ Hulk ở trạng thái bình thường, sau khi bị Thanos đánh bầm dập đang không thể quay về trạng thái Hulk nữa.

+ Thần sấm Thor

Và chúng ta có sự hiện diện của 1 số nhân vật khác

+ Em gái của Gamora – Nebula.

+ Scott Lang – Ant man chưa rõ sống chết như thế nào

+ Rocket

+ và một nhân vật rất được mong chờ chính là Captain Marvel

Phim Hồi kết có thể chia làm 3 phần

Mục lục

Phần đầu: Thế giới thay đổi, trầm lặng sau biến động, khởi đầu bất ngờ!Phần 2. Xác lập đội hình, Truy tìm đá vô cực trong quá khứPhần 3: Cuộc chiến tiếp tục và kết cục bất ngờ.

Phần đầu: Thế giới thay đổi, trầm lặng sau biến động, khởi đầu bất ngờ!

Thế giới ngập tràn màu u ám của sự tang thương và chết chóc, mọi sinh vật và con người đều cần thời gian để hồi phục. Nền kinh tế cũng ảnh hưởng rất nhiều đời sống của người dân.

Ngay sau khi thua trận, như trong trailer có đề xuất, chúng ta có nhân vật vô cùng mạnh mẽ xuất hiện, Captain Marvel.

Cả đội Avenger nhanh chóng xác lập vị trí Thanos và tiến tới để tiêu diệt với niềm tin mãnh liệt.

*

Sau khi có thêm Captain Marvel – cuộc chiến với thanos có còn cân sức?

Một hành tinh vắng tanh, Thanos đang lặng lẽ 1 mình trên hành tinh đó. Chưa đầy 1 phút, Thanos bị khống chế và bắt giao ra các viên đá.

Nhưng điều gì cũng có lý do của nó, không phải tự dưng thanos yếu như vậy, hắn đã dùng chính các viên đá để hủy chúng đi. Với niềm tin rằng, những viên đá chỉ mang lại sự ham muốn cuồng vọng, tốt hơn hết là hủy đi.

*

Thor và StormBreaker

Trong cơn tức giận, Thor vung Stormbreaker chém bay đầu Thanos…

Chóng vánh và nhanh gọn, mọi thứ kết thúc.

Xem thêm: máy chơi game cầm tay tiếng anh là gì

Đội Avenger cũng tan rã dần cho cảm thấy vô vọng không còn cơ hội cứu vớt.

Nhưng sự kết thúc này lại là mở đầu cho loạt sự kiện về sau.

Trái đất 5 năm sau cái búng tay của Thanos!

Có những người chìm đắm nỗi đau mất mát, tìm lại những giá trị khác, có những người thì may mắn hơn khi có gia đình hạnh phúc của mình.

Có thể kể đến như Iron man đã cưới Potts và có một cô con gái xinh xắn, và dù thế nào đó là gia đình tuyệt vời với Iron man, một gia đình có nhiều may mắn hơn nhiều người khác trên trái đất. Cũng từ khi có gia đình, những đồ dùng hoạt động của Người Sắt cũng dẹp sang 1 bên để lo toan hơn cho những điều giản dị nhưng thực tế – người thân.

Vậy các thành viên khác trong team Avenger còn sống sót thì sao?

Đầu tiên là Black widow, cô sống nhưng chất chứa đầy nỗi đau khi những người thân xung quanh mình biến mất mà không thể làm gì. Cạnh cô lúc này có Captain America, có lẽ mọi thứ cũng không thể khá hơn được dù mọi người cố gắng nhìn vào mặt tích cực của cuộc sống.

*

Black widow như thế nào sau sự kiện Thanos?

Thor thần sấm? Sau khi Asgard bị phá hủy, chuyến tàu chở người dân di chuyển ngoài không gian cũng bị Thanos tận diệt, chỉ còn lại số ít người dân Asgard xuống trái đất, lập một vùng gọi là New Asgard.

*

Thor liệu còn ngầu như ngày xưa?

Sau khi chém bay Thanos, Thor cũng quay về đây, vì dù sao anh cũng là dòng dõi hoàng tộc, người sẽ là vua của Asgard. Hình ảnh Thor xuất hiện trong phần này là khi Hulk cùng Rocket đi tìm gặp Thor để tái lập đội hình Avenger. Khác xa với hồi xưa, anh béo ú, ục ịch, nặng nề, nhiều mỡ thừa, râu ria xồm xoàm và không một chút tinh thần nào cả. Đang trong căn nhà chơi game, suốt ngày chỉ nhậu nhẹt và ăn uống…

*

Hulk liệu có trở lại với phiên bản xanh lè và nóng giận?

Hulk sau thời gian không xuất hiện, Bruce banner đã nghiên cứu để tái kết hợp tạo ra một Hulk mới vừa có sức khỏe, thể xác to lớn vừa có khả năng kiềm chế và trí thông minh của Bruce. Giờ đây Hulk với cặp kính tri thức hơn rất nhiều. Tuy vậy có phần yếu đuối đi quá thể, không còn là Hulk mà nhiều người trước đây hâm mộ.

*

Hawkeye sẽ trở thành Ronin?

Hawkeye sau sự kiện Thanos, anh mất gia đình vợ con, 1 mình phiêu bạt nơi Nhật Bản. Theo cái cách mà người ta thường gọi anh là Ronin. Đi hành hiệp, xử lý tội phạm, người xấu, ngày qua ngày và không có gì hơn.

Tái khởi lập Team Avenger

Bất ngờ nhất chính là sự kiện Scott Lang vô tình thoát ra khỏi thế giới lượng tử, và anh cũng nhanh chóng nhận ra thế giới đã rất khác qua không gian cảnh vật thay đổi. Nhưng có lẽ niềm vui với anh khi a nhận ra rằng con gái của mình vẫn tồn tại không bị biến mất như bao người khác.

Ant man đã nhanh chóng tới trụ sở của Avenger, bấm chuông. Và đây chính là khởi đầu cho loạt sự kiện diễn ra tiếp theo.

*

Ant man sẽ là chìa khóa chính trong sự kiện End Game?

Mọi chuyện đã tỏ tường, Ant Man có 1 ý tưởng về việc hack time, du hành ngược thời gian và khắc phục hậu quả. Đó là hi vọng duy nhất dành cho việc tái sinh vũ trụ.

Nhưng họ cần 1 bộ não đủ thông minh… Tony stark.

Xem thêm: Marja Mùa 17: Cách Chơi Marja Mùa 11, Cách Lên Đồ Marja Mùa 11

Với gia đình đang hạnh phúc yên ổn, để tiếp tục liều mình vì 1 điều có thể là hiểm họa phía trước mất rất nhiều thời gian suy nghĩ cũng như phân tích, lựa chọn. Iron man đã trở lại và sát cánh cùng đồng đội. Cùng với Ironman mọi người đã quy tập các thành viên sống sót khác trở lại vì một cơ hội mới đang được mở ra. Một Hi vọng mới có thể tái lập vũ trụ.

Giờ đây Team Avenger đã khá đông đủ thành viên với

Ironman, Hulk, Thor, War Machine, Captain America, Nebula ( Em gái của Gamora), Rocket ( con chồn

Bạn thấy bài viết thế nào?