Plants vs Zombies 2 Hack Full Levels cho Android

Plants vs Zombies 2 hack là một trò chơi TD (phòng thủ tháp) với sức mạnh và nhân vật tuyệt vời của nó. Trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội hoàn toàn nghiện trò chơi thú vị, nhiều loại thây ma và thực vật để mở khóa.

Plants vs Zombies 2 – PVZ 2 Hoa quả nổi giận

Khi trò chơi Plants vs.Zombies đầu tiên được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, mọi người ngay lập tức tham gia vào sự cường điệu hóa. Tiền đề của trò chơi rất đơn giản – bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại lũ thây ma chỉ sử dụng thực vật! Nếu bạn không biết trò chơi này, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò đùa khi đọc câu này. Tuy nhiên, một khi bạn đã chơi nó, bạn sẽ hiểu tại sao có quá nhiều tiếng ồn cho trò chơi này.

plants-vs-zombies-2-hack-full-levels-cho-android

Một thập kỷ sau, nhượng quyền thương mại vẫn đang phát triển mạnh mẽ và hiện đã có trên thiết bị di động. Sau nhiều thành công, gần đây họ đã phát hành Plants vs. Zombies 2, là phần tiếp theo của series. Trong trò chơi này, những thây ma đã trở lại và chúng mạnh hơn bao giờ hết! Nhưng cây cối của bạn cũng vậy! Hãy sẵn sàng cho một cuộc đụng độ hoành tráng khác khi bạn mở đường đến chiến thắng!

Nhiều chế độ chơi hay

Sau khi hoàn thành một vài cấp độ luyện tập, người chơi sẽ thấy những gì họ đang trải qua. Một vài địa điểm mà quái vật sắp xâm lược. Sắp xếp lại nhà và chọn đồ ưu tiên trước, sau đó tấn công. Đúng hơn, bạn đang ở trong thế phòng thủ. Nhưng không quan trọng, quan trọng là cuối cùng ai là người chiến thắng. Bạn hoặc một con quái vật, chỉ một.

Hệ thống cây trồng mới

Bao gồm 27+ loại cây. Với những loài cây quen thuộc như Hướng dương và Peashooter, Lava Guava và Laser Bean, Khoai tây, ớt, cây đậu bạn sẽ dễ dàng xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu ưng ý trong những level đầu. Tuy nhiên sau đó zombie khỏe mạnh hơn thì bạn cần những loài cây đã được cải tiế và nâng cấp như cây nổ, cây súng băng, cây lửa, cây căn thịt và cả bom nữa. Tuy nhien số lượng có hạn và để trồng được thì bạn cũng cần mặt trời để trồng nó. Do đó trước khi sử dụng hãy xác định mục đích cụ thể nằm trong chiến lược. Cùng với đố những con zombie cũng phân từng cấp ngu si cho đến khôn ngoan. Với những còn zombie như zombie đội nắp cống, ai cập, zombie công trường, zombie thường, vv… mỗi loại có những kỹ năng khác nhau để tấn công đội quân hoa của bạn. Plants vs Zombies Heroes cho phép bạn trải nghiệm với nhiều nhân vật kinh điển hơn.

Phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD vô hạn tiền

Nếu nói về vật phẩm thì không thiếu Plants vs Zombies 2. Nhưng hầu hết đều phải thanh toán bằng tiền mặt, tôi không khuyến khích bạn làm điều đó. Chơi trò chơi chính xác như chiến lược thực đã được lên kế hoạch. Sử dụng trí óc của bạn để kết hợp với các loại cây bạn có và giành chiến thắng. Sunflower và Peashooter, Lava Guava và Laser Bean, ở đây những cây này được biết đến như những chiến binh.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Max levels.
  • 0 Sun.

Tải Plants vs Zombies 2 Mod iGameHot là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, mang đến nhiều khám phá mới lạ cho bạn khi tham gia chơi phiên bản này. Bởi nó mang đến cho bạn vô hạn tiền/coins/gems/keys đấy. Tích hợp tính năng mod nêu trên thì bạn không cày cuốc mà vẫn sở hữu được những vật phẩm khủng, mở khóa cây/plants, vv…

Hướng dẫn tải PVZ 2 hack iGamehot: truy cập igamehot.net -> tìm kiếm pvz 2 mod -> tải xuống và cài đặt -> trải nghiệm