Đánh giá reason core security la gi

Tổng hợp reason core security la gi là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Reason Core Security là phần mềm bảo mật, gỡ bỏ các ứng dụng độc hại và phần mềm quảng cáo mà phần mềm diệt virus của bạn bỏ qua.

Reason Core Security là phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất trước các phần mềm quảng cáo, các ứng dụng không mong muốn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Với tỷ lệ phát hiện cực cao, Reason Core Security nhanh chóng phát hiện và loại bỏ không chỉ các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, các ứng dụng không mong muốn mà cả các crapware nhanh hơn bất kỳ đối thủ nào khác.

Reason Core Security

Giao diện của phần mềm bảo mật Reason Core Security

Có thể bạn còn băn khoăn về crapware, đây là những phần mềm dùng thử được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy tính trước khi xuất xưởng. Trong số các phần mềm này sẽ có rất nhiều phần mềm bạn không dùng đến, chúng chiếm dung lượng ổ cứng, làm chậm quá trình khởi động và làm giảm hiệu suất hệ thống. Tất nhiên cũng có một số phần mềm hữu ích, nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn mới là người có quyền quyết định sẽ cài chúng hay không trên máy tính của mình.

Các tính năng chính của phần mềm bảo mật Reason Core Security

Nhiều lớp bảo vệ:

Chế độ bảo vệ thời gian thực ngăn ngừa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các phần mềm không mong muốn từ bên ngoài lẻn vào máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ theo gói mạnh mẽ sẽ ngăn cản việc cài đặt những ứng dụng không mong muốn từ các phần mềm bạn tải về.

Reason Core Security

Tải phần mềm bảo mật Reason Core Security để bảo vệ máy tính của bạn

Quét đám mây:

Chế độ quét dựa trên đám mây giúp bảo vệ bạn trước các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Với Reason Core Security bạn sẽ không phải cập nhật hàng ngày cơ sở dữ liệu khổng lồ, cái mà chỉ bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa được biết đến trong lần cập nhật cuối cùng.

Chế độ bảo vệ theo gói:

Chế độ này sẽ kiểm tra những yêu cầu và các tải về không mong muốn trong quá trình cài đặt phần mềm của bạn.

Chế độ bảo vệ thời gian thực:

Không chỉ loại bỏ phần mềm độc hại, chặn dựa trên các dấu vết của nó, thậm chí trước khi nó có cơ hội để khởi chạy. Bảo vệ thời gian thực rất nhẹ, làm việc liên tục cùng với chế độ bảo vệ thời gian thực của phần mềm diệt virus hiện có, làm tăng thêm sự an toàn cho máy tính.

Reason Core Security

Reason Core Security phát hiện chương trình không mong muốn

Hoàn toàn tự động:

Quét theo lịch, cập nhật phần mềm và nhiều tính năng tự động khác nữa giúp đảm bảo cho máy tính luôn an toàn trước sự đe dọa của các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các phần mềm gián điệp.

Phát hiện những mối nguy hiểm còn sót lại:

Reason Core Security được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, các ứng dụng không mong muốn mà các chương trình diệt virus truyền thống đã bỏ lỡ. Nó có thể tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại bao gồm trojan, worm, bot, adware, spyware, PUP.

Giữ an toàn cho trình duyệt:

Reason Core Security ngăn chặn các phần mềm, toolbar không mong muốn làm thay đổi các cài đặt, chiếm quyền thiết lập trong trình duyệt của bạn, hoặc theo dõi các hành động của bạn trên trình duyệt. Bên cạnh đó nó còn cung cấp công cụ để quản lý các add-on cũng như kiểm tra mức độ an toàn của chúng.

Reason Core Security

Công cụ quản lý add-on của Reason Core Security

Tốc độ ấn tượng:

Reason Core Security hoạt động nhanh chóng, im lặng, không ngốn tài nguyên hệ thống. Nó vẫn âm thầm bảo vệ bạn dù thậm chí bạn không cảm nhận thấy nó đang hoạt động.

Lớp bảo vệ thứ hai:

Reason Core Security được thiết kế để tương thích với tất cả các phần mềm diệt virus hiện tại, nó sẽ giúp bạn tạo ra một lớp bảo vệ thứ hai tăng gấp đôi hoặc gấp ba mức độ an toàn cho máy tính.

Reason Core Security

Download Reason Core Security để tăng gấp đôi độ an toàn cho máy tính

Reason Core Security phiên bản Standard Protection là miễn phí, nó cung cấp các tính năng như trên ngoại trừ chế độ bảo vệ thời gian thực và một số chế độ tự động. Đây là hai tính năng được tăng cường cho phiên bản Complete Protection. Tuy nhiên, bản Complete Protection cho phép dùng thử 30 ngày, với đầy đủ tính năng, do đó bạn vẫn có thể trải nghiệm Reason Core Security trước khi quyết định xem có nên nâng cấp lên phiên bản mất phí hay không. Khi tải về bạn sẽ có phiên bản Complete Protection dùng thử, sau 30 ngày nếu bạn không nâng cấp, nó sẽ trở về phiên bản miễn phí.

Tóm lại, Reason Core Security có đầy đủ tính năng cần thiết của một ứng dụng chống lại các phần mềm độc hại, với ưu điểm gọn nhẹ, không ngốn tài nguyên hệ thống, và tương thích với các giải pháp diệt virus khác, nó xứng đáng để được bạn tin tưởng.

Bích Thủy

Viết bình luận