Đánh giá ‘Scrim’ có nghĩa là gì trong game?

Bình luận về scrim la gi là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đối với newbie, từ “scrim” có thể dễ gây nhầm lẫn. Nhưng đối với những người hâm mộ thể thao điện tử lâu năm, hoặc những game thủ chuyên nghiệp, thì họ đã hiểu rõ về nó.

Vậy ‘Scrim’ có nghĩa là gì?

“Scrim” là viết tắt của từ “scrimmage”, là một ván đấu mô phỏng hoặc luyện tập giữa các đội chuyên nghiệp với nhau. Họ luôn tìm để scrim với đối thủ của mình trước khi bước vào những giải đấu hàng đầu.

Đấu tập là khi một đội chuyên nghiệp hoặc thi đấu quyết định đã đến lúc phải thoát ra khỏi các trận đấu thường và tiến vào một bối cảnh cạnh tranh thực sự với một đội chuyên nghiệp hoặc thi đấu khác để luyện tập.

Trong đấu tập, các đội chuyên nghiệp thường sẽ thử nghiệm các chiến lược và những ý tưởng khác nhau trước khi đưa họ vào một trận đấu chính thức khi mọi thứ đã ổn định. Đây cũng là nơi các nhóm cùng nhau tìm hiểu xem điều gì phù hợp và điều gì không phù hợp.

Đôi khi, các đội trên mạng xã hội sẽ đề cập đến “TS”, viết tắt của “team scrimmage” và về cơ bản nó giống như “scrim” thông thường.

>>>> Activision Blizzard bị chỉ trích vì sa thải nhân viên rồi “bù đắp” bằng phiếu quà tặng… 200 USD, trong khi CEO thì vẫn nhận thưởng 200 triệu USD