Phân tích sugar daddy nghĩa là gì

Phân tích sugar daddy nghĩa là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì? Bạn đã biết chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì?

Xem thêm:

  • “Sugarbaby” chủ động tìm “Sugardaddy” bao nuôi : Mỗi tháng chu cấp 7 – 10 triệu, Hứa Sẽ Ngoan
  • Du học sinh Trung Quốc làm ‘sugar baby’ ở xứ người
  • ‘Sugar Daddy’, ‘Sugar Baby’ và những cô gái nằm không cũng đầy tiền nhờ vào các ‘bố nuôi’
  • Đằng sau cuộc sống sang chảnh ngập tràn đồ hiệu của Sugar Baby

Sugar Daddy là gì?

Đối với chúng ta, dù là những người hiểu biết có hạn chế về tiếng Anh thì cũng đều hiểu “Daddy” là cách gọi thân thương của những đứa bé với người bố của chúng. Nhưng ngày nay Daddy không chỉ là bố nữa mà có thể là “bạn trai’ và thậm chí là “bạn tình”.

Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là “Ông bố ngọt ngào” (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa “trần trụi” nhất đó là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 35) và có kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” cho những cô con gái nuôi (Sugar Baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề tình cảm và “sau tình cảm” chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ còn là thời gian. Dễ hiểu hơn thì Sugar Daddy chính là “Người tình” trong hình hài ông bố.

Sugar Daddy và Sugar Baby quan hệ

Khái niệm tồn tại trăm tuổi về cặp “Sugar daddy” đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử

Theo Reporter-Herald, khái niệm Sugar daddy có chút liên quan đến đường, đường mía theo nghĩa đen.

Sugar baby là gì

Adolph Spreckels và Alma được là coi cặp “sugar baby – sugar daddy” đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử.

Rất khó để xác định chính xác cụm “Sugar daddy” xuất hiện từ bao giờ. Tuy nhiên, theo nhiều tài liệu lịch sử thì vào năm 1908: Doanh nhân California Adolph Spreckels, người thừa kế khối tài sản kếch xù của tập đoàn tinh chế đường Spreckels Sugar, đã cưới Alma, cô gái xinh đẹp kém ông ta 24 tuổi.

Và có lẽ vì sự trùng hợp trong kinh doanh cũng như cách biệt tuổi tác, Alma bắt đầu gọi Adolph là “Sugar Daddy” (hiểu nôm na là Bố Đường, người đàn ông ngọt ngào).

Từ đó trở đi, “Sugar daddy” đã trở thành tiếng lóng ám chỉ những gã giàu có, sẵn sàng tặng tiền hoặc quà cáp đắt giá cho các quý cô trẻ tuổi để đổi lấy thân xác và tình cảm.

Sugar Baby là gì?

Đã có “ông bố ngọt ngào” thì cũng sẽ có “người con ngọt ngào”. Đây chính là những đứa “con nuôi” của các Sugar Daddy.

Thông thường, Sugar Baby là nữ – hầu như tất cả họ đều rất trẻ, đẹp và quyến rũ.

Mối quan hệ thật sự của Sugar Daddy và Sugar Baby

Tuy nhiên, các Sugar Baby không hoàn toàn chỉ là nữ. Có rất nhiều nam giới điển trai tham gia vào “khối ngành” này, và những quý bà chu cấp tiền bạc cho những bạn nam cũng được dành tặng cái tên rất ngọt ngào, đó là “Sugar Mummy”.

Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thật sự như thế nào?

Có thể tìm một cụm từ tương đương trong tiếng Việt Nam để mô tả “Sugar Baby” đó là “bồ nhí”. Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” này tất cả là vì nhu cầu tình dục (thường là từ phía người lớn hơn) và tiền (từ phía người nhỏ hơn), Sugar Baby như một dạng gái ngành trá hình.

Các nữ sinh viên ở các trường học là những người được quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên, đó phải là những sinh viên là tươi trẻ, trí thức và biết cách cư xử, thậm chí làm cho quý ông đẹp mặt ra khi dẫn Sugar Baby đi tiếp khách…

Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Sự thật "trần trụi" về mối quan hệ này - tengamehay.net

Họ phần lớn xuất phát từ nhà nghèo, có nhu cầu tiền bạc cho học hành, quần áo, mua sắm các loại mỹ phẩm và cả những thành phần học đòi. Nhan sắc của từng cô gái và cách cư xử giỏi hoặc là giỏi trong… chuyện ấy cũng thể hiện đẳng cấp của một Sugar Baby để làm giá với các Sugar Daddy lắm tiền nhiều của.

Theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!