Tìm hiểu superb game boost là gì

Nhận định về superb game boost là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Trong quá trình chơi game, đôi khi máy bạn xảy ra nhiều vấn đề khiến việc chơi game của bạn bị gián đoạn hoặc bị lag. Và Superb game boost chính là vị cứu tinh máy tính của bạn . Để việc này trở nên dễ dàng, hãy cùng Tên Game Hay tìm hiểu về Superb game boost là gì dưới bài viết này nhé!

superb-game-boost-la-gi-tinh-nang-toi-uu-hoa-may-tinh-mindovermetal

Superb game boost là gì?

Superb game boost là một ứng dụng, với các công cụ giúp bạn có thể tăng tốc trò chơi. Bằng cách tối ưu hóa hệ thống và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Được tích hợp hàng loạt các tính năng cao cấp như dọn dẹp Ram, xung CPU và GPU, vô hiệu hóa các tiến tình chạy ngầm không cần thiết.

superb-game-boost-la-gi-mindovermetal

Smart Game Booster giúp cấu hình máy tính của bạn phát huy hết sức mạnh. Cũng như mang lại trải nghiệm chơi game khá mượt mà không giật lag.

Các tính năng hiếm có của superb game boost

Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng hiếm có từ ứng dụng superb game boost. Superb game boost đã tạo nên tên tuổi, cũng như được mọi người sử dụng giúp cải thiện hiệu suất khi chơi game.

cac-tinh-nang-hiem-co-cua-superb-game-boost-mindovermetal

Tăng cường hiệu suất hệ thống

Đây được cho là tính năng vô cùng hấp dẫn của ứng dụng. Có thể nói hiệu suất PC là yếu tố mà tất các game thủ cần phải quan tâm. Đa số các game thủ quan tâm đến dung lượng cực kỳ lớn.

Nếu bạn đang sử dụng PC với cấu hình thấp, không có sự hỗ trợ của superb game boost thì chắc hẳn game bạn sẽ không thể chơi được.

tang-cuong-hieu-suat-he-thong-mindovermetal

Chỉ cần một kích chuột, tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng tăng tốc FPS, dọn dẹp Ram. Đồng thời quản lý các mục khởi động, để đảm bảo dung lượng bộ nhớ. Việc giải phóng dung lượng bộ nhớ cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

superb-game-boost-mindovermetal

Dễ dàng ép xung

Việc ép xung đối với hệ thống là một việc vô cùng khó khăn đối với những người không chuyên. Nó có thể làm hỏng hệ thống nếu bạn không nắm rõ nguyên lý ép xung. Nhưng đối với superb game boost bạn chẳng cần lo lắng về điều này.

superb-game-boost-de-dang-ep-xung-mindovermetal

Các thử nghiệm đã cho thấy superb game boost giúp tăng lên đến 50% FPS bằng cách xung card đồ họa, card đồ họa mà càng cũ thì nó càng tăng. Việc sử dụng superb game boost chỉ cần một cái nhấp chuột xử lý ép xung trở nên dễ dàng.

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ Superb game boost là gì? Cũng như các tính năng liên quan nổi bật của ứng dụng này. Để biết thêm nhiều thông tin về các game PC, hãy thường xuyên theo dõi Tên Game Hay mỗi ngày nhé!