Đánh giá Cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online – tengamehay.net

Tìm hiểu tai game dot kich online ve may tinh là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đột Kích (CrossFire) là một trong những tựa game bắn súng được đánh giá cao về mặt hình ảnh, chất lượng game và mang đậm dấu ấn nhất trong dòng game FPS vài năm trở lại đây. Sau Half Life, thì có lẽ đây là tựa game bắn súng được game thủ yêu thích và cài đặt nhiều nhất. Nếu từng mê mẩn với Counter Strike Online, bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game cùng thể loại này, Đột Kích có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt một trong hai bản để trải nghiệm.

Tải và cài đặt game Đột kích

Đầu tiên các bạn vào trang Tải Đột kích (CrossFire), sau đó nhấn nút Tải về.

Nhấn nút Tải về

Trong danh sách link tải, các bạn nhấn vào dòng tải Đột kích 1340 (EXE) để tiến hành tải file cài đặt đột kích. Lưu ý con số biểu thị phiên bản sẽ thay đổi khi cập nhật.

Đột kích 1340 (EXE)

Sau khi tải được file cài, bạn cũng sẽ được chuyển đến trang tải xuống các file thành phần. Hãy tải hết tất cả các file thành phần có trong danh sách và bỏ chúng vào chung một thư mục với file chạy. Lưu ý cần tải đầy đủ các file thành phần này, nếu không sẽ không cài được game.

Sau khi tải xong, các bạn nhấn đúp vào file .exe để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Tiếp theo, hãy chọn nơi cài đặt bằng cách nhấn nút Chọn để lựa chọn vị trí sau đó nhấn nút Tiếp theo để tiến hành cài đặt.

Nhấn nút Tiếp theo

Sau khi đã cài đặt xong, hãy vào game và tiến hành update. Sau khi update xong, game sẽ tự động khởi chạy.

Sau khi đã cài đặt xong, hãy mở game lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản VTC Online. Đánh tên và tài khoản vào ô trống và nhấn nút Đăng nhập. Nếu chưa biết cách chuyển đổi tài khoản từ VTC Game sang VTC online, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột kích từ VTC game sang VTC Online. Nếu chưa có tài khoản Đột kích hãy xem bài Cách đăng ký tài khoản Đột Kích (CrossFire) mới nhất.

Đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, hãy tiến hành tạo tên nhân vật. Không giống như đa số các các game online khác, các bạn có thể đặt tên đa số những ký tự đặc biệt trong Đột kích. Đặt xong hãy nhấn nút Kiểm tra bên cạnh để xem tên của bạn có khả dụng không nhé. Nếu tên của bạn được chấp nhận, nút Xác nhận sẽ hiện ra, nhấn vào nó để xác nhận tên nhân vật.

Nhập tên nhân vật

Chọn cụm máy chủ mà bạn muốn tham gia. Nếu là người chơi mới bạn chỉ có thể truy cập vào cụm máy chủ Tân Binh. Sau khi lên cấp cao hơn, bạn mới có thể vào các máy chủ cấp cao.

Chọn máy chủ

Tiếp tục chọn nhân vật. Có 3 nhân vật mặc định mà game cung cấp sẵn cho người chơi mới. Nếu muốn sở hữu những nhân vật khác, bạn phải mua trong Cửa hàng. Sau khi chọn nhân vật hãy nhấn Xác nhận.

Chọn nhân vật

Chọn tiếp kênh. Chú ý những kênh có nhiều người chơi sẽ có nhiều phòng đấu hơn.

Cuối cùng, hãy chọn một phòng đấu để bắt đầu chơi nhé.

Chọn phòng đấu

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!