Nhận định về 1 Tải Game Just Cause 3 Full Link Fshare cho PC

Phân tích tai game just cause 3 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Xin chào các bác nha! Các bác đã trải nghiệm Just Cause 3 chưa? Một tựa game hành động bắn súng rất đã mắt nhé. Tải và chiến ngay thôi nào.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện. Hiện tại nó đang được bán với giá 1m trên Steam. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Just Cause 3 -Hành động không ngừng nghĩ

Nối tiếp thành công ngoài mong đợi của Just Cause 2, năm 2015 Square Enix đã cho ra mắt Just Cause 3 sau năm năm mõi mòn chờ đợi của các fan. Được cải tiến rất nhiều về đồ họa và điều khiển, những pha hành động trở nên chân thực và hấp dẫn hơn rất nhiều so với phần trước cùng series.

 Just Cause 3 -Hành động không ngừng nghĩ - Bắn nhau Phê
Just Cause 3 -Hành động không ngừng nghĩ – Bắn nhau Phê

Khi trải nghiệm tựa game này, có một suy nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu mình rằng thằng nhân vật chính Rico Rodriguez chính là sự kết hợp của Batman và Spider man. Mình khá là ấn tượng bởi khả năng bay qua bay lại bắn súng hạ mục tiêu trên cái áo lượn (cái này giống Batman), cùng với những lần phóng mỏ neo tiếp cận mục tiêu lại còn dính trên tường được nữa chứ (giống Spider man các bác ạ).

Dù trên mạng đã có nhiều đánh giá rồi , nhưng mình cũng đưa ra chút xíu ý kiến để các bạn tham khảo thêm.

★ Đồ họa tuyệt với (ở đây mình trải nghiệm bằng max setting) ★ Âm thanh khá ổn, nếu thêm những tiếng vọng súng đạn từ xa kiểu PUBG ấy thì khá hay à. ★ Dù bản đồ hiện tại khá rộng 1000km nhưng mình vẫn muốn rộng thêm xíu nữa. ★ Khả năng di chuyển, control của nhân vật rất mượt mà và hợp lý

Các bác sẻ không thất vọng bởi đồ họa và lối chơi của Just Cause 3
Các bác sẻ không thất vọng bởi đồ họa và lối chơi của Just Cause 3

Just cause 3 có nhiều cấp độ khó khác nhau từ dễ đến khó, nên cứ chọn cấp độ phù hợp nha. Mình chơi ở normal rồi mà nhiều lúc fail nhiệm vụ chưa phá đảo được. Bác nào phá đảo được thì để lại cái comment sỉ nhục ad nhé hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Là một tựa game ra đời không lâu nên Just Cause 3 cũng yêu cầu một cấu hình máy tầm cao nhé. Còn bạn nào máy yếu thì tham khảo trải nghiệm những tựa game khác phù hợp ở đây nhé. Anh em nhớ đảm bảo đủ cấu hình tối thiểu để chiến nha, không là giật tung nóc nhà đó.

Đặc biệt lưu ý!! Hiện tại game chỉ chơi được trên Windows 64bit mà thôi. Anh em nào 32bit thì đành chịu thôi kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Just Cause 3 khá cao
Cấu hình yêu cầu để chơi game Just Cause 3 khá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 ➤ Processor: Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz ➤ Memory: 8 GB RAM ➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB) ➤ Storage: 54 GB available space

Còn đây là cấu hình đề nghị để trải nghiệm tốt hơn nha

➤ OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1