Review throw a game là gì

Bình luận về throw a game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Throw a game là thuật ngữ khá phổ biến trong các thể thức game MOBA. Nhưng trong các thể thức game khác thì thuật ngữ này không được nhiều người biết đến. Vậy throw a game là gì? Có nên throw game trong khi đang chơi hay không? Tất cả sẽ được Tên Game Hay làm rõ qua bài viết này.

throw-a-game-la-gi-co-nen-throw-game-trong-tran-dau-mindovermetal

Throw a game là gì?

Throw a game hay có cách gọi khác là throw game. Là một thuật ngữ chỉ hành động người chơi vứt bỏ đi một lợi thế mà đội mình đạt được. Thông qua các hành động như feed mạng, đánh vớ vẩn,… từ đó dẫn đến thất bại của cả đội.

throw-a-game-la-gi-co-nen-throw-game-trong-tran-dau-mindovermetal-1

Đa số người chơi có hành vi này thường là để cho vui, phá game hay để game cân bằng hơn. Thậm chí nặng nề hơn là do dàn xếp kết quả từ trước hay nói cách khác là bán độ trong thể thao.

Đôi khi việc throw game là do vô tình nhưng trường hợp này rất ít. Đa số là do chủ đích của người chơi.

throw-a-game-la-gi-co-nen-throw-game-trong-tran-dau-mindovermetal-2

Có nên throw game trong khi chơi hay không?

Hành động throw a game trong khi chơi có thể mang lại nhiều tiếng cười cho người chơi. Thế nhưng nghiêm túc mà nói hành động này lại không hề tốt trong các giải đấu.

Throw game đôi khi được xem là hành động khinh thường đối thủ, khi mà trận đấu gần đi đến hồi kết. Thay vì kết thúc trận đấu, người chơi lại chọn throw game. Việc này làm cho đối phương khó chịu và có phần ghét bỏ hành động này.

co-nen-throw-game-trong-khi-choi-hay-khong-mindovermetal

Thậm chí nghiêm trọng hơn, throw game còn khiến cả đội từ đang thắng trở thành thua.

Vậy nên, nếu như chơi game để giải trí, người chơi có thể throw game để trò chơi trở nên vui vẻ hơn. Nhưng trong khi thi đấu hay các trận đấu quyết định thắng thua, thì tuyệt đối không nên throw game.

co-nen-throw-game-trong-khi-choi-hay-khong-mindovermetal-1

Người chơi throw a game có nhận án phạt hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại việc throw game vẫn được xem là một hành động mang tính giải trí. Thế nên vẫn không có án phạt cho những người chơi throw a game.

Thế nhưng trong thi đấu thì lại khác, nếu việc throw game được nghi ngờ là do dàn xếp tỷ số hay bán độ thì lúc này sẽ có những án phạt cụ thể.

nguoi-choi-throw-a-game-trong-game-moba-mindovermetal

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu throw a game là gì và có nên throw a game hay không. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức khác về game PC. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Tên Game Hay .