Tìm hiểu viettel post là gì

Chia sẻ viettel post là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Giới Thiệu ViettelPost – Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel

Giới thiệu Viettel Post: Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel(gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ViettelPost đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Video Giới Thiệu Viettel Post – Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel

 1. Giới thiệu ViettelPost

  • Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập ngày 01/7/1997. Với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng. Năm 2006, Bưu chính Viettel chuyển đổi từ mô hình hạch toán phụ thuộc sang hạch toán độc lập thành Công ty TNHH NN 1 TV Bưu chính Viettel. Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.
  • Ngày 13 tháng 4 năm 2012, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, mã số doanh nghiệp 0104093672. Với việc cấp phép này Bưu chính Viettel chính thức là Tổng Công ty đầu tiên trong mô hình Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.
  • Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

 1. Cơ cấu tổ chức Viettel Post

– Tên giao dịch: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU CHÍNH VIETTEL – Là đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0104093672 – Vốn điều lệ: 181.927.540.000 đồng – Vốn đầu tư của chủ sở hữu: 181.927.540.000 đồng • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP Hà Nội • Số điện thoại: 04.62660306 • Số fax: 04.62873800 • Website: tengamehay.net • Email: [email protected]

Cơ cấu tổ chức của Viettel Post có 04 công ty thành viên ( Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hà nội, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Liên tỉnh, Công ty TNHH Bưu chính Viettel Cambodia) và 61 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 3000 cán bộ công nhân viên.

 1. Hệ thống mạng lưới Viettel Post

• Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. • Bưu cục (điểm nhận thư hàng chuyển phát nhanh): có gần 680 bưu cục, trong đó: + 300 bưu cục cấp 1 + 380 bưu cục cấp 2 và 3 • Có 300 đại lý nhận chuyển phát thư hàng trên toàn quốc. • Có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh, an toàn.

Video clip tông quan về Viettel Post

 1. Ngành nghề kinh doanh của ViettelPost

– Kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện hàng hóa – Kinh doanh thương mại trên mạng bưu chính, thương mại điện tử; – Kinh doanh dịch vụ viễn thông: bán các thiết bị viễn thông đầu cuối; các loại thẻ viễn thông, điện thoại, Internet card; – Cho thuê văn phòng; – Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên bao bì chuyển phát nhanh của Công ty; – Bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và xe có động cơ khác; – Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ vào xe có động cơ khác; – Đại lý bảo hiểm; – Dịch vụ vận tải liên vận quốc tế bằng đường bộ, đường thủy; – Đại lý kinh doanh thẻ các loại; – Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh; – Sản xuất các sản phâm từ giấy và bìa; – In ấn, các dịch vụ liên quan đến in; – Dịch vụ logistic( bao gồm: dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa, dịch vụ đại lý hải quan, lập kế hoach bốc dỡ hàng hóa, tiếp nhận, lưu kho và quản lý thông tin liên quan đến vận chuyển và lưu kho hàng hóa trong suốt cả chuỗi Logistic; hoạt động xử lý hàng hóa bị khách hàng trả lại, hàng tồn kho, hàng hóa quá hạn, lỗi mốt và tái phân phối hàng hóa đó; hoạt động cho thuê và thuê container và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải) ( thực hiện theo pháp luật chuyên ngành về logistic); – Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa ( thực hiện theo pháp luật chuyên ngành về thương mại xuất nhập khẩu); – Vận tải hàng hóa bằng ôtô chuyên dùng và không chuyên dùng theo hợp đồng; – Vận tải hành khách bằng taxi, bằng xe khách nội tỉnh, liên tỉnh; – Dịch vụ hỗ trợ cho vận tải đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và viễn dương; – Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; – Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi thương mại; – Bán lẻ máy tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm trong cac cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán buôn, bán lẻ sách báo tạp chí, văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ băng đĩa âm thanh, hình ảnh (kể cả băng, đĩa trắng) trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet;

Viettel Post top 10 công ty uy tín ngành vận tải

– Dịch vụ bưu chính; – Dịch vụ chuyển phát; – Quảng cáo; – Nghiên cứu thị trường và thăm dò dự luận (không bao gồm dịch vụ điều tra và thông tin Nhà nước cấm); – Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi; – Sửa chữa máy móc, thiết bị (bao gồm các mặt hàng công ty kinh doanh); – Sửa chữa thiết bị liên lạc; – Bốc xếp hàng hóa; – Vận tải hành khách đường bộ khác; – Vận tải hàng hóa bằng đường bộ; – Cho thuê xe có động cơ; – Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp; – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; – Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương; – Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng; – Bán buôn đồ uống; – Đại lý chi trả ngoại tệ; – Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. – Địa bàn kinh doanh: Chủ yếu là thị trường trong nước và một số nước do Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội đã và đang xúc tiến đầu tư.

 1. Chiến lược phát triển Viettel Post

• Là tổng công ty cổ phần hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định đi theo chiến lược phát triển của mình cụ thể: • Tập trung vào phát triển các dịch vụ lấy chuyển phát làm lõi. Phục vụ từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ nông thôn đến thành thị, vùng sâu vùng xa và các huyện đảo. • Tăng trưởng doanh thu và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu • Đa dạng và tăng thu nhập từ chuyển phát, đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả. • Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ phát hàng, bán hàng. Những năm tới, chiến lược của ViettelPost vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với ViettelPost đó là phát triển bền vững.

 1. Hợp tác kinh doanh

Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là một trong những công ty có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Viettel Post đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn cả trong nước và ngoài nước như: Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Công ty cổ phần Sen Đỏ (Sendo), Tập đoàn SamSung (SamSung), Công ty TNHH Nissan Việt Nam (Nissan)….

 1. Viettel Post chiến lược con người

Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động. Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

 1. Viettel Post với cộng đồng

Là doanh nghiệp chuyển phát duy nhất của Quân đội Viettel Post đã đưa dịch vụ hành chính công nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Bên cạnh đó Tổng công ty tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: Hành tím nghĩa tình, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện… Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, ViettelPost sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế.

Ngày hội hiến máu thường niên của Viettel Post

 1. Các địa điểm chính Viettel Post

Phần giới thiệu Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel ở trên đã nêu rõ. Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Địa chỉ Tổng công ty cổ phần bưu chính viettel

Trụ Sở Chính: Km2. Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 19008095

Email: [email protected]

Website: tengamehay.net – tengamehay.net

Các công ty thành viên:

 • Công ty TNHH Một thành viên logistics Viettel

Trụ sở chính: 306 Đường Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0862938939

Website: tengamehay.net

 • Công ty TNHH Một thành viên công nghệ bưu chính Viettel

Địa chỉ: Số 1, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Số Điện Thoại: 0338880086

Website: tengamehay.net

 • Công ty TNHH Một thành viên thương mại điện tử bưu chính Viettel

Trụ sở chính: Tòa nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số Điện Thoại: 0466553044

 • Myanmar Companies Online Registry – Company Extract

Trụ sở chính: 48th, No. 100-104, th Floor Botahtaung Yangon, Myanmar

 • MYGO (CAMBODIA) CO., LTD

Trụ sở chính: Chamkar Mon, Phnom Penh, Cambodia

Email: [email protected]

Viettel Post vinh danh thương hiệu quốc gia

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Với đầy đủ quyền lợi cho khách hàng sử dụng, không những giá rẻ mà các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng, cùng mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tốt nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả”!