Review x game là gì

Đánh giá x game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Những bước đi uyển chuyển của Roller Sport, những điệu nhảy sôi động của Hip hop, những âm thanh kì diệu, sống động đến nỗi không thể phân biệt được là phát ra từ một dàn máy âm li hiện đại hay từ một Beatboxer hay những bước nhảy vượt địa hình đầy kịch tính của Parkour…Đó đều là những môn thể thao nghệ thuật mới mẻ và hấp dẫn được đông đảo giới trẻ quan tâm gần đây. Tất cả sẽ hội tụ tại X game 2013 với Giải thể thao giải trí quốc tế TP.HCM mở rộng 2013 – Tranh cup number 1.

Đang xem: X game là gì

Ngày 2/11 Tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh Niên số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra buổi gia lưu biểu diễn hấp dẫn vối các màn biểu diễn ấn tưởng của các teen.

*
*

Cuộn trào sảng khoái – Bật tung năng lượng với Cơn lốc xanh Number 1 Chanh tại X-game Party Hà NộiGiải là cơ hội để các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố có dịp tranh tài cùng nhau tại một sân chơi lành mạnh, quy mô. Càng tiếp xúc với giới trẻ càng hiểu rõ hơn tiềm năng của những sân chơi giải trí mang tính cộng đồng như X-game. Đó không chỉ là nơi giải trí mà thực sự đã trở thành điểm đến của lòng đam mê và khát khao khẳng định chính mình. Vấn đề là làm sao thổi bùng năng lượng sẵn có trong mạch đam mê của bạn trẻ.

Xem thêm: Game Consoles Là Gì ? Máy Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay 2021 Game Console Là Gì

Những hành động thiết thực như việc tạo dựng một chương trình thể thao dành riêng cho teen như “Giải thể thao giải trí Quốc tế TP.HCM mở rộng 2013-Tranh cup number 1” đã mở ra những góc tiếp cận mới, khả quan và lâu dài để những cái tôi của tuổi mới lớn được định hướng và phát triển đúng cách. Đó cũng là cái triết lý “lạt mềm buộc chặt” vốn không bao giờ lỗi thời, nhất là trong thời đại máy móc như hiện nay.

*

Để hội tụ đủ tài năng chinh phục đam mê, bất cứ ai cũng phải trải qua quá trình khổ luyện. Bạn Hoàng Chiến – một tín đồ của môn Parkour chia sẻ: “Để theo đuổi môn thể thao “khó chơi” này, buộc người chơi phải thực sự yêu thích nó, rèn luyện thể lực hàng ngày và đặc biệt là ưa mạo hiểm, chấn thương là một điều hiển nhiên, nhiều lúc trật khớp, gãy tay gãy chân không còn đáng sợ đối với người chơi parkour”.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phát Triển Và Vận Hành Game Là Gì, Vận Hành Game Và Những Thuật Ngữ Thường Gặp

*

Nhìn những đôi chân kiên nhẫn chạy, bật tung những cú trick khó khiến bao lần té ngã ấy mà thấy ngưỡng mộ tinh thần “không gì là không thể” của các bạn trẻ. Một khi đã đam mê sẽ thổi bùng tất cả! Đấy mới là “CUỘN TRÀO SẢNG KHOÁI, BẬT TUNG NĂNG LƯỢNG”, thế nên những thành công hôm nay là cả một niềm tự hào đáng để khoe với thật nhiều người phải không? Teen mình hãy cùng khẳng định cá tính với sân chơi đầy hấp dẫn thú vị này nhé!

*

X-game Việt Nam 2013 với Giải thể thao giải trí quốc tế TP.HCM mở rộng 2013 -Tranh cúp Number 1 với khung chương trình như sau:Khu vực miền Bắc, Trung: Dự thi qua Clip gửi về BTC.Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P15, Q.11, TP.HCMMọi chi tiết và thể lệ, cách thức dự thi và mọi thông tin chi tiết cập nhật tại

Bạn thấy bài viết thế nào?