Phân tích cách chơi future fight

Nhận xét về cách chơi future fight là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cách chơi Marvel Future Fight có lẽ là trò chơi Android hoàn hảo nhất theo chủ đề Marvel đã từng được ra mắt. Nó nhắc nhở tôi về Avengers: Ultimate Alliance, mặc dù lối chơi của UA rất phong phú, sâu sắc và thú vị hơn so với nhịp điệu di động. Trò chơi cung cấp rất nhiều nhân vật siêu anh hùng có thể thu được, mỗi bộ đều có hồ sơ cá nhân 3D và trình tự hành động.

Trò chơi là nơi nào đó giữa một trò chơi tự do truyền thống dựa vào năng lượng và một trò chơi hành động-RPG. Nhiệm vụ khá tuyến tính. Bạn đi từ điểm A đến điểm B đánh bại những kẻ xấu và cuối cùng chạy vào một ông chủ.

Boss chiến đấu là phần thú vị nhất của lối chơi bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các supervillains từ vũ trụ Marvel. Có một số va chạm giữa các nhiệm vụ và một số cuộc đối thoại trao đổi giữa các siêu anh hùng, cho bạn một ý tưởng về toàn bộ cốt truyện.

Marvel Future Fight khá dễ dàng để chơi, nhưng bạn cần phải làm cho đội của bạn mạnh hơn nếu bạn muốn giành chiến thắng. Những lời khuyên và thủ thuật này sẽ giúp bạn xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, có được tiền thưởng cao hơn, lựa chọn hệ thống kiểm soát chính xác, tìm vị trí sinh trắc học và đánh bại kẻ thù hung ác bằng cách giảm thiểu thiệt hại.

Cách chơi Marvel Future Fight

1. Hãy thử Mix Up Heroes để Nhận Bonus Team cao hơn

Thêm anh hùng vào nhóm của bạn sẽ cho bạn thêm tiền thưởng cho đội, tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ của đội. Tuy nhiên, một số tiền thưởng cho đội cung cấp số liệu thống kê cao hơn các đội khác.

Cách chơi Marvel Future Fight
Cách chơi Marvel Future Fight

Hướng dẫn cách chơi trò chơi brainbasherssudoku trên điện thoại. Trong trường hợp của tôi, có Iron Man, Black Widow và Hawkeye trong đội của tôi đã tăng tốc tấn công và phòng thủ của đội của tôi lên 1,6 phần trăm. Tôi đã pha trộn đội hình của tôi một chút và thay thế Hawkeye với Captain America. Số liệu tấn công của nhóm của tôi đã tăng 1,5%.

Rõ ràng đội hình đầu tiên tỏ ra có lợi cho đội của tôi hơn đội hình thứ hai. Luôn luôn thử và thử nghiệm để có được kết hợp đội hoàn hảo để đạt được tỷ lệ tấn công và phòng thủ cao hơn.

2. Điều khiển nào tốt hơn: One-Touch hoặc Control Pad?

Có hai loại điều khiển: One-Touch và bảng điều khiển. Nếu bạn chọn One-Touch, bạn sẽ cần phải nhấn vào màn hình để di chuyển và tấn công. Với bảng điều khiển, bạn sẽ cần phải sử dụng ngón tay cái trái và phải để di chuyển và tấn công kẻ thù.

Chọn loại kiểm soát phù hợp với phong cách chơi của bạn. Tuy nhiên, tôi thấy bảng điều khiển trên màn hình tốt hơn nhiều so với One-Touch. Tôi có toàn quyền kiểm soát các phong trào của anh hùng và có thể tấn công nhiều kẻ thù bằng cách giảm thiểu thiệt hại. Kể từ khi Marvel: FF là một cô gái nút đơn giản; pad điều khiển sẽ phù hợp hơn cho game thủ hơn hệ thống một chạm.

Nếu bạn đã chọn hệ thống điều khiển, bạn chỉ cần nhấn nút tấn công lớn một lần và anh hùng của bạn sẽ tự động chọn mục tiêu của mình. Bạn phải nhấn nút tấn công một lần nữa nếu kẻ thù bị giết. Tôi chỉ tiếp tục nhấn nút tấn công nếu tôi bị bao vây bởi nhiều kẻ thù hoặc sử dụng kỹ năng để loại bỏ tất cả cùng một lúc.

3. Nơi tìm Vị trí sinh trắc học của anh hùng của bạn

Sinh trắc học không chỉ được sử dụng để tuyển những anh hùng mới mà còn để xếp những anh hùng tuyển dụng. Thu thập sinh trắc học của họ và xếp hạng chúng để tăng số liệu thống kê tổng thể của họ. Bạn cũng sẽ nhận được để mở khóa các kỹ năng bổ sung nếu anh hùng của bạn đạt đến một cấp bậc nhất định.

Cách chơi Marvel Future Fight
Cách chơi Marvel Future Fight

Bạn có thể tìm ra nơi biometric của người anh hùng của bạn được đặt bằng cách vào Trang chủ> Bộ sưu tập> Tab Biometrics và chạm vào ảnh hồ sơ của anh hùng với một số ảnh trên đó. Bạn sẽ tìm thấy hai nút trên phần Thông tin Sản phẩm: Bán và Vị trí.

Xem thêm >>> “Từ A-z” Cách Chơi Đấu Sĩ Trong Mu Origin & Cách Tăng Điểm, Point Mg

Nhấn vào nút thứ hai để tìm ra các nhiệm vụ ưu tú cần phải được hoàn thành để có được sinh trắc học của mình. Nhấn vào một số tiểu sử của anh hùng sẽ không hiển thị vị trí khi chúng có sẵn thông qua Kích thước thang máy, Chests hoặc Tokens.

4. Chọn một anh hùng với một “Type” Stronger Than Boss chính và các Minions của ông

Trong Marvel: Future Fight, mỗi anh hùng và nhân vật phản diện thuộc về một “loại” đặc biệt. Có 4 loại Hero: Combat, Blast, Speed ​​và Universal. Mỗi loại mạnh hơn hoặc yếu hơn các loại khác. Trình tự loại anh hùng chính xác như sau:

  • a. Chiến đấu (Biểu tượng Hông Đỏ) mạnh hơn Tốc độ (Biểu tượng Mũi tên Xanh)
  • b. Tốc độ mạnh hơn Blast (Biểu tượng Tay Xanh)
  • c. Blast mạnh hơn Combat
  • d. Loại phổ quát là trung tính

Bây giờ làm thế nào để làm cho hầu hết các loại anh hùng: Ghi nhớ các biểu đồ ở trên và trước khi gõ vào nút “Start” để bắt đầu trận chiến của bạn, nhìn sang trái của bạn để tìm danh sách các ông chủ và các minions anh hùng của bạn sẽ gặp trong arena. Bạn có thể xem loại của họ trên hình ảnh tiểu sử của họ. Ghi lại các loại của chúng.

Bây giờ hãy vào My Team và chọn những anh hùng với kiểu đối diện. Khi chiến đấu với tay sai, chỉ cần chuyển sang một anh hùng có loại mạnh hơn loại của họ. Một khi bạn đạt được bố trí của ông chủ, nhanh chóng chuyển sang một loại anh hùng mạnh mẽ hơn. Bạn có thể chuyển sang một anh hùng bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào pic hồ sơ của mình ở góc trái màn hình.

Xem thêm >>> Cách Chơi Don’t Starve Together Qua Garena – Hướng Dẫn Từ “A-Z”

5. Cung cấp cho anh hùng của bạn một số phần còn lại để có được Tình trạng Điều kiện Tốt nhất

Thêm một anh hùng mới vào nhóm của bạn để cho anh hùng hiện tại nghỉ ngơi. Điều này sẽ giúp anh ta đạt được “Điều kiện tốt nhất” sau một thời gian. Anh hùng có tình trạng “Điều kiện Tốt nhất” thu thập thêm vàng và điểm EXP trong ít nhất 10 nhiệm vụ.

Trên đây là cách chơi Marvel Future Fight từ tengamehay.net. Không quá khó phải không nào. Hãy like, share để ủng hộ đội ngũ quản trị viên nhé