Phân tích cách chơi Lindis Liên Quân

Chia sẻ cách chơi Lindis Liên Quân là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Trong Liên Quân Mobile, Lindis là một xạ thủ nhưng bộ kỹ năng lại thích hợp cho vị trí đi rừng. Đặc biệt là chiêu cuối của Lindis có lượng sát thương cực cao nên việc farm quái trở nên rất nhanh chóng. Với nội tại tăng tốc khi di chuyển vào bụi Lindis trở thành hiểm họa thật sự với mọi tướng không riêng gì xạ thủ, pháp sư mà cả các tanker bởi lối chơi cấu rỉa cực tốt. Lindis cũng là con bài xạ thủ được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lindis, bảng ngọc Lindis và cách chơi Lindis Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Lindis Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Lindis Liên Quân Mobile

Skill-Lindis-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-4

Nội tại: Phục kích

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi lần gây 65% công vật lý sát thương vật lý.

Phân tích:

Với nội tại này, mỗi khi Lindis di chuyển trong bụi rậm sẽ được tăng tốc chạy gần như ngang bằng với nội tại Phi Hành của Superman. Không những thế mỗi khi ở trong bụi, đòn đánh thường của Lindis sẽ được bắn hai lần, hồi chiêu sau mỗi 4s. Với nội tại này, Lindis đi rừng sẽ farm được nhanh và có thể tận dụng các lợi thế ban đầu khi dọn được rừng như đi gank đường. Lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến cũng như ẩn nấp bắt lẻ hoặc chạy trốn.

Skill-Lindis-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-1

Skill1: Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 100/180/260/340/420/500(+0.40 công vật lý) sát thương vật lý.

Phân tích:

Đây là kỹ năng khá hay của Lindis. Khi cô nàng di chuyển trong các bụi rậm, có thể kích hoạt chiêu để kiểm soát tầm nhìn các bụi rậm. Cùng với nội tại của chiêu: gây thêm sát thương ở đòn đánh thứ 3. Mẹo đánh cho các kiện tướng khi sử dụng Lindis đi rừng gank các vị trí chính. Đi vào trong các bụi rậm, có thể soi sáng bằng chiêu 1 cho an toàn. Sau đó gank bằng cách đánh thường để có được nội tại Phục Kích sau đó đòn đánh thường kế tiếp sẽ được thêm dame từ nội tại chiêu 1 Nguyệt Quang. Lưu ý chiêu 1 không thể soi được các vị tướng dùng kỹ năng tàng hình như Ngộ Không hay Batman.

Skill-Lindis-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

Skill2: Nguyệt vực

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360/432/504/576/648/720 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

Phân tích:

Đây là chiêu thức có thể đảm bảo sự an toàn của Lindis mỗi khi bị gank hay bị các áp sát. Lindis chỉ có thể tạo được tối đa 2 bẫy. Nếu tạo thêm chiếc bẫy thứ 3 thì 1 trong hai bẫy ban đầu sẽ biến mất. 2s sau khi tung chiếc bẫy, nếu không bị phá thì chiếc bẫy sẽ tàng hình. Chiếc bẫy tồn tại khá lâu nên các kiện tướng có thể đặt bẫy tại các đường đi chính để phát hiện kẻ địch cũng như kiểm soát tối đa tầm nhìn bản đồ.

Lưu ý chiêu 2 đặt bẫy có thể phát hiện được các vị tướng có kỹ năng tàng hình như Ngộ Không, Batman nếu kẻ địch dẫm trúng bẫy. Thời gian chờ hồi chiêu giữa mỗi lần đặt bẫy là 2s. Sau khi đặt hết 2 bẫy, thời gian hồi chiêu Nguyệt Vực là 12/11/10/9/8/7 giây

Skill-Lindis-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2

Skill3: Nguyệt ảnh

Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 220/300/380 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh, và thời gian hồi giữa hai lần dùng ảo ảnh liên tiếp là 2 giây.

Phân tích:

Chiêu cuối của Lindis có thể sử dụng 5 lần. Thời gian hồi chiêu giữa mỗi lần sử dụng là 2s. Sau khi dùng hết 5 lần, thời gian hồi chiêu Nguyệt Ảnh là 5/4.5/4 giây.

Lindis là mẫu tướng xạ thủ đi rừng, lượng sát thương chính gây ra là từ các đòn bắn tay. Combo tốt nhất luôn phải bắt đầu từ trong bụi rậm. Đánh thường- Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3. Trong lúc combo, các kiện tướng có thể lợi dụng thời gian chờ hồi chiêu để liên tiếp di chuyển trong bụi + bắn thường nhé! Nhìn map và nhớ các bạn đặt bẫy ở đâu. Chú ý thời gian bẫy biến mất cùng mỗi khi bẫy phát hiện tầm nhìn kẻ địch thì nhanh chóng đặt bẫy mới để tránh lãng phí nhé.

Chỉ cần chú ý ghi nhớ cùng tính toán một chút thôi, các Kiện tướng sẽ nắm bắt được cách chơi và tạo ra một cơn ác mộng mới mang tên cô nàng này.

Lindis-lien-quan-mobile-gameviet-03

  • Hướng Dẫn Chơi Rourke Liên Quân Mobile Mùa 19
  • Hướng Dẫn Qi Liên Quân Mobile Mùa 19 Mạnh Nhất
  • Bảng Ngọc Violet Liên Quân Mobile Mùa 19 Gánh Team
  • Chơi Slimz Liên Quân Mobile Mùa 19 Gánh Team
  • Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Veres Liên Quân Mobile Mùa 19
  • Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 19 Mạnh Nhất

Thứ tự tăng chiêu Lindis

Trường hợp sử dụng Lindis đi rừng hay đi đường xạ thủ, điều quan trọng là tập trung nâng đúng kĩ năng trong giai đoạn đầu của trận đấu. Với Lindis người chơi cần nâng các kĩ năng theo hướng dẫn sau đây: Nguyệt quang > Nguyệt vực > Nguyệt quang > Nguyệt ảnh.

Sau level 4 các bạn hãy tăng kĩ năng theo thứ tự bảng bên dưới.

Skill-Lindis-lien-quan-mobile-gameviet-04

Phép bổ trợ cho Lindis Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, Lindis thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-3Tốc biến

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-6Trừng trị

Bảng ngọc cho Lindis liên quân

Lindis có 2 cách lên bảng ngọc mà người chơi có thể theo dõi gồm có bảng ngọc tốc đánh và bảng ngọc sát thương. Tùy thời điểm mà sử dụng các bảng ngọc sao cho thật phù hợp nhé.

– Lindis tăng tốc đánh kết hợp với di chuyển trong bụi giúp cấu máu mục tiêu:

+ Đỏ III Tốc đánh + Tỉ lệ chí mạng.

+ Tím III Tốc đánh + Tốc chạy.

+ Xanh III Công vật lý + Xuyên giáp.

– Tối hưu hóa sức mạnh của Lindis trong giao tranh với Công vật lý/ Xuyên giáp/Tỷ lệ chí mạng:

+ Đỏ III Tỉ lệ chí mạng.

+ Tím III Máu tối đa + Tỷ lệ chí mạng.

+ Xanh III Công vật lý + Xuyên giáp.

Cách lên đồ Lindis Liên Quân Mobile